Trấn Thành, Hương Giang phải nghẹn lời trước hoàn cảnh không thể "éo le" hơn nữa của chàng trai giới tính thứ 3

Nhi Huỳnh 10:29 29/12/2018

Xuất hiện với thân phận Giới tính thứ 3, chàng trai này khiến Trấn Thành và mọi người liên tục xúc động khi nghe được những gì anh từng trải qua, đặc biệt là hoàn cảnh gia đình.

Quốc Việt tâm sự bố mình mất năm 6 tuổi, mẹ cũng đột ngột bỏ nhà đi ngay sau đó để lại mình anh cho ông bà chăm lo. Nhắc đến mẹ, Quốc Việt không giấu nổi xúc động: “Em không giận, em chỉ muốn hỏi một câu: tại sao lại bỏ đi như vậy…”. Anh cũng tâm sự bà mình năm nay 62 tuổi, làm công việc bán nước mía để lo liệu cuộc sống. Khi được hỏi ông bà có biết chuyện của mình, Quốc Việt nói: “Em nghĩ bà đã biết từ lâu… Chắc có buồn chứ, nhưng bà không nói ra vì thương cháu…”.

Xuất hiện trên sân khấu, bà Quốc Việt không giấu nổi ngẹn ngào khi nhắc về cảm xúc lúc biết cháu mình Giới tính thứ 3: “Thương cháu, khóc hoài, sợ người ta cười chê nhưng cháu nó bảo con sống vui vẻ là được...”. Chứng kiến cảnh này, Hương Giang liền an ủi: “Bà đừng khóc, bà sợ cháu mình như vậy ra ngoài sẽ bị cười chê, sẽ buồn, sẽ tủi thân… Nhưng hôm nay bạn ấy xuất hiện ở đây đầy rạng rỡ, chúng cháu vẫn nhìn bạn với ánh mắt khâm phục. Bạn ấy đang rất thành công và đó là nhờ tình thương của bà…”

Chia tay Quốc Việt với những khoảnh khắc đầy cảm động, ban cố vấn và 4 chàng trai còn lại tiếp tục bước sang vòng thử thách. Lần này, trò chơi đuổi hình bắt chữ đã mang đến những tình huống cực khó đỡ, nhất là khi 2 cố vấn Hồ Quang Hiếu, Dương Lâm đều tỏ ra khá chật vật trước thử thách này. Trong khi Dương Lâm bị Hương Giang lên án: “Livestream cho lắm đến quên cả từ ngữ!” thì Trấn Thành cũng phải cảm thán: “Hồ Quang Hiếu chỉ nên đi hát thôi, ngoài hát ra không làm được gì cả!”.

Sau trò chơi này, Tuấn Anh – chàng trai nhận được 3 tấm bảng Độc thân lại bất ngờ bị Ngọc Châm chọn loại tiếp theo. Hương Giang lập tức chất vấn: “Đừng nói với chị em đang cố loại hết các chàng độc thân để đến với chàng trai thứ 6 nha” rồi nhìn về Hồ Quang Hiếu. Tuy nhiên, cuối cùng Tuấn Anh lại lộ diện với thân phận Đã có chủ cùng người bạn gái cực xứng đôi.

Bước vào vòng cuối với 3 chàng trai còn lại: Sỹ Hưng, Hồng Văn và Mạnh Tuấn, dàn cố vấn quyết định chia làm 2 team: Trong khi Hương Giang chọn Sỹ Hưng thì 3 cố vấn còn lại quyết định trao niềm tin cho Mạnh Tuấn. Cuối cùng, vào giây phút quyết định, Ngọc Châm đã chọn bước đến bên Mạnh Tuấn.

Đến phút lộ diện, trong khi Sỹ Hưng quả nhiên Độc thân thì Hồng Văn – chàng trai được Hương Giang một mực khẳng định không phải Giới tính thứ 3 lại lộ diện với tấm bảng tím khiến nữ hoa hậu được phen “quê độ”. Thừa nhận mình may mắn được gia đình, người thân chấp nhận, Hồng Văn được Trấn Thành nhận xét là ví dụ điển hình cho những người Giới tính thứ 3 văn minh, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hồng Vân

Cuối cùng, đến với màn lộ diện được chờ đón nhất, Mạnh Tuấn quả nhiên bước ra với thân phận Độc thân. Chàng tiếp viên hàng không chia sẻ mình từng biết đến và hâm mộ Ngọc Châm trước đó cũng như muốn được cùng cô đi xa hơn nữa. Trong khi đó, Ngọc Châm cũng thổ lộ: “Em đã từng là tiếp viên hàng không, em hiểu họ là những người ấm áp… em nghĩ em có thể tìm thấy sự chân thành, ấm áp đó từ anh…

Mạnh Tuấn và nữ chính

Khép lại tập 9 trong cái kết hạnh phúc, trong tuần tiếp theo, tập 10 "Người ấy là ai?" với sự xuất hiện của Hương Giang và dàn cố vấn: NSƯT Kim Tử Long, Hoàng Thuỳ, John Huy Trần.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet