Trấn Thành, Hòa Minzy ‘gục ngã’ trước giọng ca nữ hát nhạc của Chi Pu

Anh Quân 10:43 29/07/2018

Choáng với giọng hát của thí sinh khi hát nhạc của Chi Pu, cả Trấn Thành lẫn Hòa Minzy đều hoang mang không nói nên lời.

Tập 1 Giọng ải giọng ai vừa lên sóng. Năm nay, chương trình có sự thay đổi về ban bình luận khi Trấn Thành – Trường Giang sẽ ngồi xuyên suốt và có đến 2 khách mời mỗi đội thay vì 1 như mọi năm. Trong tuần này, Nam Thư – Erik về đội Trấn Thành trong khi Hòa Minzy – Anh Đức về đội Trường Giang.

Trong vòng 1 của Giọng ải giọng ai, thí sinh nữ xuất hiện trên sân khấu khiến Trường Giang và Trấn Thành đều nhận định đây là một trường hợp khó nhất từ đầu đến giờ. Trấn Thành chỉ ra môi của thí sinh đang lập lờ giữa hát hay, cố tình giả vờ với hát dở thật.

Trong khi đó, Hòa Minzy cho rằng ánh mắt, dáng đứng và cả thần thái của cô nàng rất tự tin, có vẻ sẽ hát hay và đặc biệt giọng rất khỏe. Erik cũng đồng ý đây là giọng hát hay vì cách cầm mic ra dáng hơn so với những người còn lại trên sân khấu.

Sang đến vòng thi thứ 2, cô gái này cực kỳ tự tin khi hát nhép theo ca khúc Vẫn của Tiên Cookie. Sau khi xem xong, Trường Giang ngay lập tức xin rút lại lời nhận xét từ vòng đầu và khẳng định cô nàng này hát không hay.

Erik và Trấn Thành lại có chung niềm tin rằng cô nàng sẽ hát hay. Tuy nhiên, vì bị Hòa Minzy lựa chọn trình diễn nên cô gái này phải bước lên sân khấu và lựa chọn thể hiện ca khúc Em sai rồi anh xin lỗi em đi của Chi Pu.

Tran Thanh, Hoa Minzy ‘guc nga’ truoc 2 giong ca nu hat qua do hinh anh 1

Kim Phúc.

Mở đầu tiết mục, cô gái tên Huỳnh Kim Phúc này đứng nhún nhảy theo nhịp ca khúc rất điêu luyện khiến ban bình luận càng có thêm niềm tin rằng cô sẽ hát hay. Thế nhưng, đến khi cất giọng, Kim Phúc khiến cả trường quay "gục ngã" và cả 6 người trong ban bình luận quay sang an ủi nhau.

Tran Thanh, Hoa Minzy ‘guc nga’ truoc 2 giong ca nu hat qua do hinh anh 2

Video: Trấn Thành "đau tim" vì Kim Phúc

Theo Dung Phạm/ VTCNews

Loading...