Trấn Thành - Hari Won dẹp cơn ghen, hòa giọng trong bài hit bất hủ của thế giới

Anh Quân 10:04 02/11/2018

Bỏ qua hết những sự ghen tuông và những pha chặt chém nhau không thương tiếc giữa hai vợ chồng, cả hai lại cùng nắm tay hòa hợp trong ca khúc bất hủ “Fly me to the moon” tại tập cuối của chương trình "Giọng ca bí ẩn".

“Giọng Ca Bí Ẩn” là chương trình đầu tiên cặp vợ chồng bá đạo Trấn Thành – Hari Won cùng dẫn chung, đánh dấu được ấn tượng khó phai trong lòng khán giả trong suốt thời gian chương trình lên sóng đến nay. Qua suốt 12 tập phát sóng, hai vợ chồng không chỉ đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình mà còn đưa đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Dường như khi đứng chung với chồng mình, Hari Won phát huy được nhiều khả năng và hoạt ngôn hơn bất cứ khi nào. Trấn Thành – Hari Won cùng hợp sức tạo nên một mùa “Giọng Ca Bí Ẩn” để lại trong khán giả nhiều kỷ niệm.

Trấn Thành - Hari Won dẹp cơn ghen, hòa giọng trong bài hit bất hủ của thế giới - Ảnh 2.

Dù dẫn chung với Trấn Thành, Hari Won không ít lần tái phát “bệnh mê trai” khiến Trấn Thành phải nhiều phen điêu đứng. Với câu thần chú “em kiếm cơm” dường như trở thành “thẻ bài miễn tử” và là một thương hiệu của một Hari Won rất khác mỗi lần “phát bệnh” tại chương trình. Không chịu thua Hari Won, không ít lần Trấn Thành cũng “xiêu lòng” trước nhiều “bóng hồng” xuất hiện tại chương trình và chính “cây búa thần thánh” là một bảo bối trị được “căn bệnh” của cả hai vợ chồng Trấn Thành – Hari Won.

Bỏ qua hết những sự ghen tuông và những pha chặt chém nhau không thương tiếc giữa hai vợ chồng, cả hai lại cùng nắm tay hòa hợp trong ca khúc bất hủ “Fly me to the moon” tại tập cuối của chương trình.

Video: Trấn Thành và Hari Won song ca "Fly me to the moon":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...