Trấn Thành "gây sốc" khi tiết lộ sẽ dạy con phải yêu nhiều người rồi mới cưới

Hoàng Hằng 08:54 27/06/2019

"Ai nói gì thì nói, nhưng riêng tôi mà có con, điều tôi dạy nó đầu tiên là phải yêu nhiều người. Phải trải qua nhiều mối tình rồi hẵng cưới", Trấn Thành chia sẻ.

rong chương trình "Người ấy là ai"phát sóng tập mới nhất, Trấn Thành đã có những chia sẻ trên sóng truyền hình khiến nhiều người khá ngạc nhiên. 

Cụ thể, ở tập phát sóng vừa qua, Trấn Thành trong vai trò là MC chương trình đã có những trải lòng với khách mời về tình yêu. 

Trấn Thành gây sốc khi tiết lộ sẽ dạy con phải yêu nhiều người rồi mới cưới

Trấn Thành chia sẻ trong chương trình "Người ấy là ai"

Khi nói về chuyện hôn nhân, có con, Trấn Thành đã tiết lộ: "Ai nói gì thì nói, nhưng riêng tôi mà có con, điều tôi dạy nó đầu tiên là phải yêu nhiều người. Phải trải qua nhiều mối tình rồi hẵng cưới".

"Yêu nhiều thì mới hiểu được loại người này như thế này, loại người kia như thế kia. Từ đó mới biết được là mình cần người nào nhất để chọn ở với người đó rồi kìm mình lại. Tôi thích mấy người trải nghiệm", Trấn Thành nói thêm. 

Có lẽ, vì thích những người có nhiều trải nghiệm nên anh đã lựa chọn nữ ca sĩ Hari Won làm vợ. Ngay sau khi lời chia sẻ của Trấn Thành đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Có khán giả cho rằng quan niệm của Trấn Thành dễ "gây sốc" cho các bậc làm cha làm mẹ trong giáo dục, dạy dỗ con cái. Bởi tình yêu khó có thể nói trước, hơn nữa nó phụ thuộc vào mức độ tình cảm của hai bên dành cho nhau chứ không phải số lượng người để yêu. Có người chỉ yêu một người có thể tiến đến hôn nhân, ngược lại có người yêu rất nhiều cũng chưa chắc tìm kiếm được tình yêu đích thực. 

Do đó  lựa chọn cách yêu nhiều để cân đong đo đếm tình yêu khiến nhiều người khó lòng ủng hộ quan điểm này của Trấn Thành. 

Theo Tường Vy/Tổ quốc