Trấn Thành "gạ tình" Gin Tuấn Kiệt ngay trước mặt Sam: "Hãy gọi tui thân thiết bằng hai tiếng BẠN TRAI"

Phuong Thao 16:42 23/08/2018

Mặc dù đã được Gin Tuấn Kiệt chào là "chú" nhưng Trấn Thành không chịu và đòi nam ca sĩ - diễn viên này phải gọi mình bằng "bạn trai"

Trong không khí rộng ràng của  ngày tựu trường, chương trình "Nhanh như chớp nhí" tập 4 sẽ đi theo concept đồng phục học sinh với sự tham gia của hai khách mời Gin Tuấn Kiệt và Sam.

Trên sân khấu của "Nhanh như chớp nhí", hai nghệ sĩ này đã cùng với MC Trấn Thành khám phá ra những tài năng nhí vô cùng thông minh và đáng yêu.  Gin Tuấn Kiệt luôn trả lời ngờ nghệch, mất mặt trước các em nhỏ. Ngay cả MC Trấn Thành cũng cảm thấy mệt mỏi, muốn nổi giận với anh chàng.

Ở đoạn giới thiệu khi gặp Trấn Thành, Gin Tuấn Kiệt đã trêu đùa nam MC này bằng việc "chào chú". Tuy nhiên Trấn Thành không chịu như vậy mà yêu cầu Gin hãy gọi mình là "bạn trai" khiến cho nam ca sĩ - diễn viên này vô cùng ngại ngùng.

Gin Tuấn Kiệt cũng rất có khiếu hài hước khi cho biết mình mới học lớp 1 còn chị Sam học lớp 5. Nhưng một lần nữa phát ngôn của Gin lại vấp phải sự phản đồi và lần này là từ Sam khi cô không muốn bị gọi bằng chị trên sóng truyền hình.

Ngoài ra, tại chương trình thiên về kiến thức này MC Trấn Thành cũng không quên hỏi về thành tích học tập của Gin Tuấn Kiệt và Sam. Về phía Gin anh cho biết thời đi học giỏi nhất môn Hóa và môn Thể dục còn lại yếu nhất là Văn.

Những màn đối đáp thú vị giữa các khách mời cùng sự thông minh của các thí sinh nhí chắc chắn sẽ mang lại không khí vui vẻ cho khán giả trong tập tiếp theo của "Nhanh như chớp nhí".

Video: Trấn Thành "gạ tình" Gin Tuấn Kiệt trên sân khấu "Nhanh như chớp nhí":

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2