Trấn Thành ê chề khi loại nhầm cô gái hát hit "Em ngày xưa khác rồi" của Hiền Hồ cực tình cảm

Phuong Thao 23:07 08/09/2018

Cô nàng Phương Uyên, sinh viên năm 4 Đại học Kiến trúc cất giọng ngọt ngào đầy nội lực khiến Trấn Thành "suy sụp" vì lựa chọn sai lầm.

Khách mời đặc biệt của "Giọng ải giọng ai" tập 7 là diễn viên Sam và siêu mẫu - Á hậu Hoàng Thùy, nữ ca sĩ gốc Hàn Han Sara và rapper Karik. Các khách mời đã mang đến cho chương trình những câu chuyện vô cùng thú vị, cùng với đó là những màn tranh luận hài hước để lựa chọn ra những thí sinh hát hay và hát không hay.

Trong số 7 thí sinh đến với chương trình ngày hôm nay đã có người khiến Trấn Thành phải ôm hận khi loại nhầm. Cô gái làm guốc với chất giọng đầy ngọt ngào đã bị nam danh hài này chê tả tơi ở phần bình luận nhưng đến khi cất giọng khiến tất cả khán giả và khách mời đều phải trầm trồ.

Trấn Thành khẳng định thí sinh "xạo" toàn tập từ ngành nghề, công việc đến giọng hát nên chắc hát "banh nóc". Han Sara nghĩ cô nàng này không phải là người hát hay vì không quen với máy quay. Sam cho rằng thí sinh có thể hát được nhưng hát không hay. Tiết lộ bản thân là người thích đi ngược dòng, Hoàng Thùy đưa ra suy đoán thí sinh hát hay. Karik cho biết ban đầu anh nghĩ cô gái hát không hay vì ánh mắt không tự tin nhưng giọng thí sinh phát ra lại rất sáng khiến anh tin cô hát rất hay.

Sau vòng 1, cô gái này bị loại khi được đội của Trấn Thành chọn phải khoe giọng trên sân khấu. Cô gái làm guốc bước lên sân khấu cùng ca khúc Em ngày xưa khác rồi của Hiền Hồ. Cô nàng tự giới thiệu mình là Phương Uyên, sinh viên năm 4 Đại học Kiến trúc cất giọng ngọt ngào đầy nội lực khiến Trấn Thành "suy sụp" vì lựa chọn sai lầm.

Video: Cô gái cover hit "Em ngày xưa khác rồi" của Hiền Hồ cực ngọt:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...