Trấn Thành: "Diệu Nhi có dấu hiệu của tâm thần"

Hoàng Hằng 09:03 11/05/2019

"Diệu Nhi có dấu hiệu của tâm thần nên đi khám lại đi nhé!", Trấn Thành nói

Tối qua (10/5), tập 4 chương trình Người ấy là ai mùa thứ hai đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Siêu mẫu Thái Lan đòi bỏ về Thái khi bị Trấn Thành mai mối với Anh Đức

Ngoài Trấn Thành và Hương Giang, tham gia chương trình tuần này là sự xuất hiện của Diệu Nhi, Lan Khuê. Ngoài ra, chương trình còn có sự trở lại của siêu mẫu người Thái Lan Lukkade.

Lukkade cho biết, cô đã từ bỏ các show tại Thái Lan để sang Việt Nam. Cô nói: "Tôi muốn làm cố vấn cố định như Hương Giang. Bây giờ, tôi không tham gia bất cứ show nào ở Thái Lan nữa. Tôi chỉ làm ở Việt Nam thôi, vui lắm luôn!

Trấn Thành: Diệu Nhi có dấu hiệu của tâm thần

Tôi rất yêu người Việt Nam. Nhưng tôi không biết nhiều về đàn ông Việt Nam vì tôi chưa từng yêu một chàng trai người Việt nào trước đây. Tôi không biết đàn ông Việt Nam nhút nhát hay như thế nào.

Tôi nghĩ rằng, mình sẽ phải kiếm một bạn trai người Việt Nam".

Nghe tới đây, Trấn Thành lập tức giới thiệu Anh Đức cho Lukkade. Anh hỏi:

"Đúng rồi, chị nên làm thế. Tôi lấy vợ rồi, nhưng tôi có một người bạn, anh ấy vẫn còn độc thân. Anh ta rất muốn có một người bạn gái để tìm hiểu. Anh ấy đang thực sự muốn tìm hiểu nghiêm túc.

Tên anh ấy là Anh Đức. Chị có thể tìm hiểu tên anh ấy trên internet".

Hương Giang thấy Lukkade đang tò mò liền nói: "Anh ấy rất tốt ở bên trong. Đó là một vẻ đẹp tuyệt vời ở bên trong".

Trấn Thành: Diệu Nhi có dấu hiệu của tâm thần

Lukkade tỏ ra hoang mang và hỏi: "Thế còn bên ngoài thì sao?".

Hương Giang lấp liếm: "Tôi nghĩ anh ta rất vui tính, đáng yêu và có một trái tim nhân hậu. Vẻ đẹp bên trong của anh ta rất tốt".

Nghe tới đây, Lukkade đã hiểu Anh Đức có ngoại hình thế nào. Cô liền quay ra Trấn Thành tuyên bố: "Quên chuyện ấy đi. Tôi bỏ về Thái Lan đây!".

Trấn Thành: "Diệu Nhi có dấu hiệu của tâm thần"

Nếu ở tuần trước, Mạc Văn Khoa là đối tượng bị mọi người châm chọc nhiều nhất thì tuần này là Diệu Nhi. Với tính cách ngây ngô, tự nhiên của mình, cô nàng liên tục có những hành động, phát ngôn gây cười, khiến Trấn Thành không ít lần buông lời chế giễu và còn tìm cách dìm hàng cô.

Cụ thể, sau khi nữ nhân vật chính và 5 anh chàng điển trai xuất hiện, Trấn Thành có nói: "Chúng ta phải chăm sóc cô gái này thật nhiều. Ngay từ đầu chương trình, tôi đã bức xúc giùm cho con nhỏ rồi, sức đề kháng của nó kém quá. Nó cứ bị nhiễm virut trong tình yêu hoài. 

Ngày hôm nay, chúng ta phải làm sao cho đàng hoàng nhất, tốt nhất để em ấy tìm được người yêu".

Trấn Thành: Diệu Nhi có dấu hiệu của tâm thần

Trấn Thành đang nói tới đây thì thấy Diệu Nhi đang cười, liền hỏi: "Có đúng không Diệu Nhi? Em cười cái gì vậy? Em cười chỗ nào trong câu vừa rồi của anh".

Diệu Nhi vẫn cười và trả lời: "Không phải, em thấy mắc cười thì em cười. Em cười từ lúc đầu chương trình rồi".

Trấn Thành nghe vậy liền nói: "Diệu Nhi có dấu hiệu của tâm thần, nên đi khám lại đi nhé!".

Tiếp đến, trong lúc đoán thân phận của chàng trai thứ ba, Diệu Nhi nói: "Em nghĩ anh chàng này không phải người độc thân. Ánh mắt của anh ta rất đa tình. Khi em nói, anh ta cứ nhìn em với vẻ tình tứ".

Hương Giang đã giải thích với Diệu Nhi rằng, kiểu nhìn đó là phong cách của con trai Hà Nội và vì Diệu Nhi đang nói thì anh ta phải nhìn cô. Tuy nhiên, Diệu Nhi vẫn khẳng định:

"Nhưng anh ta nhìn em không phải bằng ánh mắt lắng nghe, mà với ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống".

Trấn Thành nghe vậy liền chạy tới nhắc xoáy: "Em nên uống một cốc cà phê cho tỉnh lại".

Trấn Thành: Diệu Nhi có dấu hiệu của tâm thần

Tới vòng thử thách thứ hai dành cho các chàng trai, Trấn Thành đã bắt Diệu Nhi lên sân khấu thực hiện những động tác khiêu gợi để chụp ảnh cùng một anh chàng trong số đó. Anh nhắc: "Nhớ tạo dáng sexy lên".

Diệu Nhi ban đầu không muốn, liền từ chối và nói: "Về em bị chửi đấy. Chửi em đổ thừa cho anh, ráng chịu". Trong lúc tạo dáng, mấy lần cô định bỏ về, nhưng Trấn Thành một mực bắt cô thực hiện bằng được.

Thậm chí, Trấn Thành còn đích thân nhảy vào chỉ từng dáng chụp gợi cảm cho Diệu Nhi.

Diệu Nhi nhất quyết không chịu làm theo Trấn Thành. Cô về chỗ và bức xúc nói: "Gia đình tôi tan nát cũng vì Trấn Thành đấy. Trấn Thành cứ kêu tôi tạo mấy cái dáng đó thôi. Ở ngoài đời tôi cũng không bao giờ tạo mấy dáng như thế".

Trấn Thành phản lại: "Anh đã cho em cơ hội tiếp xúc với người đàn ông mới, em còn kêu ca gì nữa".

                                                                                               Theo Tùng Ninh/Thế giới trẻ