Trấn Thành "chai mặt" xin xỏ váy của thí sinh nhí không ngờ bị đáp trả "Nhà chú Trấn Thành giàu rồi, chú tự mua đi”

Nhi Huỳnh 12:45 14/12/2018

Bé Khánh Thy gây ấn tượng bởi nét đáng yêu, dễ thương hết nấc. Ngay lập tức, MC Trấn Thành đến “mần thân” với bé. Nhận thấy chiếc váy Khánh Thy đang mặc rất đẹp, Trấn Thành ngỏ ý mua cho anh 1 bộ nhưng bất ngờ bị bé phản pháo.

Vừa trở lại Nhanh Như Chớp Nhí, 2 đội trưởng Hữu Tín và Nam Thư dù rất kiên cường khi đối mặt với màn “chặt chém” của MC Trấn Thành, song vẫn không thể tránh khỏi những pha dìm hàng không lối thoát. Ngay từ màn chào hỏi, đội trưởng Hữu Tín liên tiếp “hứng” trọn những “đòn hiểm” của MC Trấn Thành khi bất ngờ bị chỉ điểm chiếc bụng quá khổ của mình. Riêng đội trưởng Nam Thư, dù tự tin mang đến nguồn năng lượng tích cực cho chương trình nhưng cũng không ngờ bị MC Trấn Thành tung chiêu “dập tơi bời”.

Vì theo A Xìn không chỉ cần năng lượng dồi dào mà ngay cả kiến thức cũng phải được trang bị đầy đủ. Bên cạnh đó, trong 1 phút ngẫu hứng, A Xìn bất ngờ trổ tài đối thơ sau khi nghe Nam Thư chia sẻ mình rất giỏi môn văn. Đầu tiên anh ra câu đối: “Hôm nay cái bụng rất to”, ngay lập tức Hữu Tín đáp trả: “Bụng to như thế là do ăn nhiều” khiến A Xìn vui vẻ gật gù đồng ý. Về phía Nam Thư, nhận câu đối: “Hôm nay sức khỏe yếu xìu” khiến cô ấp a ấp úng không kịp đáp thơ.

Sau màn đối đáp “lầy lội” giữa MC Trấn Thành và 2 đội trưởng, khán giả tại trường quay không giấu nổi phấn khích khi chứng kiến 3 thiên thần nhí Khánh Thy, Hoàng Phát, Hoàng Long đội Nam Thư tự tin sải bước catwalk trên sân khấu. Khỏi phải bàn về độ soái ca của 2 nhí Hoàng Phát và Hoàng Long, riêng bé Khánh Thy ai cũng ấn tượng bởi nét đáng yêu, dễ thương hết nấc của cô bé khi thể hiện bước đi uyển chuyển.

Ngay lập tức, MC Trấn Thành đến “mần thân” với bé. Nhận thấy chiếc váy Khánh Thy đang mặc rất đẹp, Trấn Thành ngõ ý mua cho anh 1 bộ nhưng bất ngờ bị bé phản pháo: “Nhà chú Trấn Thành giàu rồi, chú tự mua đi” khiến A Xìn đơ mất vài giây. Trấn Thành lập tức dập tan tin đồn khi bất ngờ tuyên bố nhà mình không có gì, chỉ có vợ Hari Won mà thôi.

Sự xuất hiện của 3 tài năng nhí Hoàng Phong, Huy Vinh, Thiên Hương của đội Hữu Tín khiến MC Trấn Thành nhiều lần “chùn bước”. Cũng giống như Hoàng Long, nhí Hoàng Phong cũng là một cao thủ võ thuật khi không ngại đưa lời thách đấu đến MC Trấn Thành. Trót dại chấp nhận yêu cầu của nhí, A Xìn toát “mồ hôi hột” khi né những cú đá đầy uy lực của bé.

Ngoài ra, sự ngây ngô của bé Thiên Hương mang đến khán giả trường quay rôm rả tiếng cười. Liệt kê hẳn một danh sách tài năng của mình nào là nhịp điệu, đánh đàn, võ thuật… nhưng bé Thiên Hương chia sẻ đó là chỉ là tài năng của ngày xưa, hiện tại bé đã quên mất rồi.

Chưa hết, trong vòng thi đối đầu, đứng trước câu hỏi: “Nếu đèn giao thông sáng cả 3 màu đỏ vàng xanh thì đèn giao thông báo hiệu điều gì?”, bé Thiên Hương nhất quyết giải thích không khi nào mà cây đèn giao thông bật cả 3 màu cả. Dù MC Trấn Thành giả thuyết rằng nếu lỡ như có thật thì sao nhưng bé vẫn không chấp nhận. Sau một hồi loay hoay không hồi kết giữa MC Trấn Thành và bé Thiên Hương, 2 đội trưởng Nam Thư và Hữu Tín mừng hết lớn khi bé Thiên Hương bất ngờ tung đáp án là “chỉ khi cây đèn hư mới sáng 3 màu”. Chắc chắn MC Trấn Thành sẽ phải đối mặt nhiều đáp án khó đỡ đến từ các tài năng nhí này cho mà xem!

Tập 19 "Nhanh như chớp nhí" sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...