Trấn Thành bị Will chê mập, quay sang cầu cứu Hari Won nhưng lại nhận về cái kết "đắng"

Phuong Thao 18:30 26/10/2018

Sau khi bị Will chê mập, Trấn Thành đã cầu cứu Hari Won nhưng lại bị bà xã “tạt thêm gáo nước lạnh” khi tuyên bố: ”Anh mập nên không có quyền để nói”.

Tuần này, tập 12 chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” tiếp tục lên sóng vào lúc 20g30 Chủ Nhật (28/10) trên kênh HTV7 với 5 khách mời: Jun vũ, Hồ Bích Trâm, Will, Hoàng Phi và La Thành. Trong tập này, Jun Vũ vừa xuất hiện khiến Hari Won nổi cơn “lôi đình” khi Trấn Thành khen cô nàng liên tục. Bên cạnh đó, Will “bắt tay” cùng Hari Won “dập” Trấn Thành tơi tả.

Bên cạnh 5 khách mời hot và 4 thí sinh nổi bật mỗi tuần, 2 MC của chương trình luôn là tâm điểm của sự quan tâm đến từ phía khán giả. Vừa “chào sân”, Trấn Thành bật mí niềm vui sướng khi nhận được nhiều phản hồi tích cực đến từ phía khán giả dành cho chương trình và cả 2 MC đáng yêu này.

Trấn Thành chia sẻ khán giả yêu thích chương trình vì vui và kịch tính nhưng nhiều khi không hiểu rõ được luật chơi. Chớp được thời cơ tính “hãm hại” chồng mình, Hari Won chỉ điểm do MC giải thích không kĩ nên khiến khán giả khó hiểu. Cảm giác bị “phản bội”, Trấn Thành liền phản bác do chính Hari Won là người nước ngoài nên nói tiếng Việt không rành khiến mọi người thắc mắc.

Tiếp tục với trình diễn của thí sinh thứ 2, Trấn Thành cùng các khách mời ấn tượng với màn nhảy cover ca khúc nổi tiếng của nhóm 365 “Bống Bống Bang Bang”. Đặc biệt, Will tràn trề cảm xúc khi được xem lại ca khúc từng “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng của nhóm mình. Trong phút thăng hoa, Will tiến lên sân khấu hòa mình cùng bạn thí sinh để tận hưởng ca khúc đầy sự tươi trẻ này. Màn kết hợp độc đáo cho đến đoạn kết bài khiến Will chưng hửng khi các bạn vũ công đều bưng bê bạn thí sinh lên trên, bỏ mặc Will đứng dưới nhìn ngơ ngác. Nắm bắt ngay được thời cơ Trấn Thành tiếp tục “hãm hại” đồng nghiệp “Tại Will mập quá nên vũ công không bê lên đó em”.

Lẳng lặng về chỗ ngồi của mình, Will cũng không quên phản bác lại “Ở đây anh Thành mập hơn nên anh Thành không được nói vậy nữa”. Biết thân biết phận, Trấn Thành không hề cãi lại mà đi cầu cứu vợ mình. Đáng tiếc, vẫn nhớ “mối thù’ xưa nên Hari Won “tạt thêm gáo nước lạnh” vào Trấn Thành: ”Anh mập nên không có quyền để nói”. Chưa ngừng ở đó, đến cả thí sinh của chương trình cũng bắt tay cùng Hari Won và Will để “dập” Trấn Thành.

Tập 12 chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật (28/10) trên kênh HTV7.

Video: Trấn Thành bị Will chê mập và cú phản bác lạnh lùng từ bà xã Hari Won:

Theo Phương Thảo/Infonet