Trấn Thành bật khóc khi chuyện cầu hôn với Hari Won được nhắc lại

Hoàng Hằng 13:08 03/08/2019

"Đàn ông không quan trọng khóc ít hay nhiều, mà quan trọng là khóc có đúng chỗ hay không. Khóc đúng chỗ là có giá trị rồi" – Trấn Thành nói.

Tối qua (2/8), tập 16 và cũng tập cuối cùng của chương trình Người ấy là ai mùa thứ hai đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Tập 16 này là sự tiếp nối của tập 15 tuần trước, với nhân vật chính là hoa hậu Tường Linh, cùng các khách mời đặc biệt như Dương Triệu Vũ, Bảo Anh, Lệ Quyên.

Trấn Thành: "Hương Giang hãy nhớ cảm giác đấy mà sống cho tử tế vào"

Trong tập cuối cùng này, cả ba cố vấn xinh đẹp là Lệ Quyên, Hương Giang và Bảo Anh đều thể hiện sự thích thú, mê trai của mình một cách rất tự nhiên, hết mình mà không hề ngại ngần.

Chẳng hạn, Bảo Anh khi nhìn thấy chàng người mẫu lạnh lùng Bằng Dương đã không thể kìm lòng mà lập tức chạy lên sân khấu để chơi trò giật khăn với anh chàng. Lệ Quyên thấy vậy liền nhắc khéo Hồ Quang Hiếu trước mặt Bảo Anh.

Trấn Thành bật khóc khi chuyện cầu hôn với Hari Won được nhắc lại 

Vì quá thích thú với trò giật khăn nên Bảo Anh có những hành động, biểu cảm khó đỡ. Điều này khiến Trấn Thành mắc cười nên phải nhại lại. Trong lúc nhại lại, Trấn Thành đã vô tình giẫm mạnh lên mũi chân Bảo Anh, khiến cô đau điếng người mà không dám nói gì. Tiếp đó, Bảo Anh còn mê trai tới độ dâng luôn khăn cho anh chàng đại diện hàng không điển trai, to cao Tuấn Minh. Hương Giang thấy vậy liền quát: "Đi xuống! Không thử thách được gì hết. Để tôi! Con gái gì mà dễ dãi".

Thậm chí, tới lúc Bảo Anh nhận xét về các chàng trai, cô còn tỏ ra ngại ngùng, không dám nói vì bị Tuấn Minh nhìn vào mình. Cô gắt lên rất to bằng giọng Bắc, khiến ai cũng giật mình: "Nhìn qua bên kia!".

Đến Lệ Quyên tuy đã có chồng con, nhưng cũng thích thú trước các chàng trai đẹp. Ban đầu, Lệ Quyên ngồi dưới nói: "Tôi chịu đựng lắm rồi đấy". Sau đó, cô cũng tham gia tích cực vào việc "tranh giành" anh chàng điển trai Tuấn Minh về phía mình.

Trấn Thành bật khóc khi chuyện cầu hôn với Hari Won được nhắc lạiKhi nhận được sự ủng hộ của Trấn Thành, cho phép mình được tán tỉnh Tuấn Minh dù nhiều tuổi hơn, Lệ Quyên còn thích thú nói: "Trấn Thành làm tôi thích rồi đấy".

Tuy nhiên, biết mình đã có gia đình nên Lệ Quyên cũng thú nhận với Trấn Thành: "Người ta bồng bột chỉ có giai đoạn thôi. Khi qua tuổi bồng bột rồi mà vẫn manh động thì không ai tha thứ cho tôi cả".

Riêng Hương Giang dù cũng tỏ ra ham muốn với các chàng trai đẹp, nhưng lại bị Trấn Thành gạt ra, không nhắc đến mình. Điều này khiến cô phải thốt lên: "Bây giờ quá chán rồi. Hai mươi mấy tập ở bên nhau, quá chán rồi. Sao lại đối xử với tôi như thế".

Trấn Thành bật khóc khi chuyện cầu hôn với Hari Won được nhắc lại 

Trấn Thành thấy vậy liền nói với Hương Giang: "Hương Giang hãy nhớ cảm giác đấy mà sống cho tử tế vào".

Trấn Thành bật khóc khi được nhắc chuyện cầu hôn với Hari Won

Dù đã suy tính kĩ càng, nhưng đến phút cuối, hoa hậu Tường Linh đã chọn lựa nhầm một anh chàng đã có gia đình là Long Trần. Cô tưởng rằng Long Trần còn độc thân nên đã chọn đến với anh, đến phút cuối mới ngỡ ngàng khi anh chàng dắt vợ mình ra sân khấu.

Trên sân khấu, Long Trần bất ngờ cầu hôn vợ một lần nữa, dù cả hai đã cưới nhau. Anh nói: "Em làm vợ của anh một lần nữa nhé!".

Trấn Thành bật khóc khi chuyện cầu hôn với Hari Won được nhắc lại 

Vợ Long Trần được cầu hôn liền bật khóc chia sẻ: "Trước giờ, lúc nào tôi cũng trách chồng tôi là không bao giờ chịu cầu hôn tôi, mà đùng phát cưới luôn, nên tôi cứ trách hoài.

Tôi coi Trấn Thành cầu hôn với Hari Won nên rất thích. Trấn Thành với Hari Won là hình mẫu lí tưởng tôi muốn".

Trấn Thành bật khóc khi chuyện cầu hôn với Hari Won được nhắc lạiTrấn Thành thấy chuyện cầu hôn của mình với Hari Won được nhắc đến bỗng bật khóc, lấy tay lau nước mắt. Bảo Anh ngồi dưới thốt lên: "Người đàn ông mau nước mắt".

Trấn Thành lúc này mới nói: "Đàn ông không quan trọng khóc ít hay nhiều, mà quan trọng là khóc có đúng chỗ hay không. Khóc đúng chỗ là có giá trị rồi".

Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ