Trấn Thành áp lực khi lần đầu gặp "ca khó" se duyên cho anh chàng làm nghề cảnh sát hình sự tại "Đại chiến kén rể"

Phuong Thao 16:17 28/10/2018

Ông mai Trấn Thành dù đã gặp qua rất nhiều chàng rể đến từ nhiều vùng đất và nghề nghiệp khác nhau, thậm chí là quốc tịch cũng khác. Nhưng đây là trường hợp đặc biệt khiến Trấn Thành hồi hộp khi nghe chàng rể 28 tuổi Trần Văn Triều chia sẻ về công việc hiện tại - một cảnh sát hình sự.

Đến với sân khấu “Đại Chiến Kén Rể” tuần này là 5 cô gái xinh đẹp, tự lập, cá tính nhưng đều chưa tìm được một người đàn ông đủ bản lĩnh để ở bên và sẻ chia. Năm cô gái là năm màu sắc, nghề nghiệp, cá tính và tiêu chí “kén rể” khác nhau nhưng suy cho cùng đó chỉ là yếu tố phụ, các cô gái đều cho rằng, điều quan trọng nhất ở người đàn ông đó là “chỉ yêu duy nhất một mình em thôi”.

Sau khi mai mối cho một chàng rể đến từ Hàn Quốc, làm nghề giám đốc. Với những kinh nghiệm qua 2 năm làm rể tại sứ xở kim chi, Trấn Thành có vẻ không gặp mấy khó khăn khi se duyên cho anh chàng này. Tuy nhiên trong chương trình "Đại chiến kén rể" lần này, nam MC lại vô cùng bối rối và hồi hộp khi làm mai cho một thanh niên làm nghề cảnh sát hình sự.

lần đầu tại “Đại Chiến Kén Rể” chào đón chàng cảnh sát hình sự đẹp trai đến từ Gia Lai với mong muốn tìm được cô gái cùng xây tổ ấm. Ông mai Trấn Thành dù đã gặp qua rất nhiều chàng rể đến từ nhiều vùng đất và nghề nghiệp khác nhau, thậm chí là quốc tịch cũng khác. Nhưng đây là trường hợp đặc biết khiến Trấn Thành chia sẻ rằng, tim anh rung lên vì hồi hộp khi nghe chàng rể 28 tuổi Trần Văn Triều chia sẻ về công việc hiện tại - một cảnh sát hình sự.

Trấn Thành lo rằng, chàng rể cảnh sát sẽ gặp khó khăn trong việc ghi điểm với các bậc phụ huynh bới tính chất công việc khá nguy hiểm của anh. Đáng ngạc nhiên rằng, các cô gái và các gia đình đều đồng lòng ưng ý Văn Triều và cho rằng anh có thể bảo vệ các cô gái và gia đình của anh. Khác với ngoại hình rắn chắc, khoẻ khoắn, Văn Triều là người ít nói, và e ngại khi tiếp xúc với các bạn nữ. Có lẽ, mối tình không thành thời phổ thông kéo dài hơn 6 năm đã khiến anh đóng cửa trái tim và chỉ tập trung vào công việc.

Văn Triều cảm thấy bản thân cũng có lỗi khi kết thúc mối tình đó vì lúc ấy anh chưa sẵn sàng tiến tới hôn nhân. Xuất hiện tại “Đại Chiến Kén Rể” với một phiên bản chín chắn, trưởng thành hơn trước, chàng rể cảnh sát hình sự Văn Triều đã sẵn sàng cho bản thân một mối quan hệ dài lâu, một tổ ấm riêng.

Đại Chiến Kén Rể tập 19 phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Hai (29/10) trên kênh HTV7

Video: Anh chàng làm nghề cảnh sát hình sự đi tìm vợ tại "Đại chiến kén rể":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...