Trấn Thành, Anh Đức ngỡ ngàng với truyện cười 10 giây của thí sinh nhí

Mỹ Linh 22:05 28/12/2018

Cô bé Ngọc Hạnh tự tin kể truyện cười trước mặt Trấn Thành, Anh Đức, Lê Giang và đây là cái kết.

Trở lại "Nhanh như chớp nhí", đội trưởng Anh Đức không thể thoát kiếp "ăn hành" từ người bạn thân Trấn Thành.

3 thành viên nhí Hoàng Long, Ngọc Hạnh và Gia Phúc xuất hiện trong đội hình của đội Anh Đức. Tạo "nét" cực ngầu khi đặt hẳn cái tên "Nhan sắc" cho team của mình, Anh Đức một lần nữa bị MC Trấn Thành "vùi dập" không kịp xoay sở. Ông xã Hari Won hoàn toàn đồng tình cái tên "Nhan sắc" rất phù hợp với các nhí nhưng riêng với Anh Đức, cái tên ướm với gương mặt này là quá bất hợp lý. 

Trấn Thành, Anh Đức ngỡ ngàng với truyện cười 10 giây của thí sinh nhí - Ảnh 2.

Tự tin khoe trước khán giả là mình có khả năng kể chuyện hài và vui cực kỳ, bé Ngọc Hạnh nhanh chóng khiến mọi người tò mò khi cất giọng: "Có một vương quốc nọ, xưa ơi là xưa, xưa lắm và con quên nó luôn…". Vỏn vẹn chỉ với 10 giây, bé khiến 2 đội trưởng và MC Trấn Thành đơ mất vài giây và chưa hiểu câu chuyện gì đang xảy ra. Dù mẩu chuyện hơi khó hiểu 1 chút nhưng nhờ biểu cảm đáng yêu, ngây ngô của bé Ngọc Hạnh khiến khán giả tự động bật cười thích thú.

Trấn Thành, Anh Đức ngỡ ngàng với truyện cười 10 giây của thí sinh nhí - Ảnh 4.

Về phía đội trưởng Lê Giang, 3 thành viên nhí Vĩnh Khang, Sơn Ca và Bảo Nam cũng mang đến loạt khoảnh khắc hài hước và thú vị. Vĩnh Khang thổi bùng không khí náo nhiệt khi khoe vũ đạo hiện đại với những bước nhảy uyển chuyển. Đây cũng chính là nhân vật khiến MC Trấn Thành rơi vào tình huống "ngượng chín mặt" trên sân khấu. Ở vòng thi đối đầu, khi Vĩnh Khang không hiểu bình minh và hoàng hôn nghĩa là gì, Trấn Thành ngẫu hứng bật tung câu hát gợi ý cho bé: "Chiều nào tiễn nhau đi khi bóng ngả xế tà" nhưng nhanh chóng bị bé ngắt lời, nhắc nhở mau mau mau đọc câu hỏi khác để tránh gây mất thời gian.

Nhanh như chớp nhí: Cậu bé yêu cầu Trấn Thành bớt hát lại

Trấn Thành, Anh Đức ngỡ ngàng với truyện cười 10 giây của thí sinh nhí - Ảnh 6.

Tập 21 "Nhanh như chớp nhí" sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h Chủ nhật – 30/12/2018.

Loading...