Trấn Thành "âm mưu" gả Anh Đức cho Hòa Minzy và nhận cái kết đắng.

Phuong Thao 13:01 24/07/2018

Sự nghiệp tìm bạn gái của Anh Đức của Trấn Thành vẫn chưa thể thành công khi mà cô gái nào Trấn Thành có ý làm mai cho người bạn thân của mình đều từ chối và nhường phần "may mắn" này cho người khác.

Có lẽ trong showbiz Việt hiếm có đôi bạn thân nào đặc biệt như Anh ĐứcTrấn Thành. Tình bạn giữa Trấn Thành và Anh Đức quả thật khiến nhiều người ghen tị, bởi dù Trấn Thành đã kiên trì tìm ý chung nhân cho bạn thân trong cả showbiz. Đi đến đâu hay xuất hiện trong bất cứ chương trình nào, nếu nhắm đúng "đối tượng", Trấn Thành đều muốn "gả" luôn Anh Đức cho người đó.

Về phía Anh Đức, khi biết tin bạn thân Trấn Thành ráo tiết tìm một nửa cho mình thì cũng tỏ vẻ "ưng bụng" vì biết đâu sẽ tìm được ai đó phù hợp thì sao. 

Tuy nhiên, mặc cho Trấn Thành "dày công" tìm kiếm đối tượng phù hợp để "đẩy" bạn mình đi nhưng cho đến hiện tại Anh Đức vẫn lẻ bóng một mình. Những đối tượng mà Trấn Thành nhắm cho Anh Đức đều ngỏ ý từ chối vì một lí do "không xứng" với người hoàn hảo như Anh Đức.

Mới đây, khi cùng tham gia chung trong chương trình "Giọng ải giọng ai", Trấn Thành một lần nữa "bán gả" Anh Đức cho khách mời nữ và bây giờ là Hòa Minzy.

Khi nghe nữ ca sĩ này có những chia sẻ đồng cảm với Anh Đức, Trấn Thành đã ngay lập tức ngỏ ý rằng: "Hai đứa đến với nhau luôn đi em. Anh gả Anh Đức cho em đó". Khi nhận được lời đề nghị từ Trấn Thành, Hòa Minzy cũng nhanh chóng đáp lại: "Em thì có bạn trai rồi nên xin được dành sự may mắn này cho người khác".

Và thế là một lần nữa Anh Đức đành ngậm ngùi "về tay không" khi một nghệ sĩ nữa từ chối tình cảm của mình cũng như lời "mời gọi" chân thành từ người bạn thân Trấn Thành.

Video: Trấn Thành đòi gả Hòa Minzy cho Anh Đức và cái kết:

Theo Phương Thảo/Infonet