Chồng trẻ "đầu hàng" trước vợ hotgirl táo bạo, nửa đêm gọi điện "dụ" đến nhà ngủ chung

Dung 15:12 29/08/2020

Trước lời "dụ dỗ" đến nhà ngủ chung của cô bạn thuở nhỏ xinh như hot girl, chàng trai trẻ tuổi không thể cưỡng lại được và cái kết là cả hai đã"kẹp nách" một đứa con sau 4 tháng yêu nhau.

Tập 346 chương trình "Vợ chồng son" đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả bởi sự xuất hiện của đôi vợ chồng "oan gia" Trương Minh Thành (25 tuổi) và Lương Thị Mỹ Linh (25 tuổi). Cả hai có mối tình vô cùng ly kỳ kéo dài từ năm 11 tuổi cho đến khi trưởng thành. Cả hai đều sinh ra và lớn lên ở Vũng Tàu, ở cùng xóm và là bạn học từ cấp 2.

Cặp đôi nảy sinh tình cảm kể từ khi Thành được giao nhiệm vụ chở Mỹ Linh đi học nhóm mỗi ngày vì nhà cô nàng không có xe đạp. Thời điểm ấy, cả Linh và Thành đều là học sinh giỏi, tình cảm của cả hai cũng được phụ huynh chấp nhận. Thậm chí, phụ huynh của Thành còn mong muốn cả hai giúp đỡ nhau học tập và quen nhau đến lớn. 

Chồng trẻ đầu hàng trước vợ hotgirl táo bạo, nửa đêm gọi điện dụ đến nhà ngủ chung
Chồng trẻ đầu hàng trước vợ hotgirl táo bạo, nửa đêm gọi điện dụ đến nhà ngủ chung
Cặp đôi Trương Minh Thành và Lương Mỹ Linh đã mang lại nhiều cảm xúc tại chương trình "Vợ chồng son" khi kể về mối tình của mình.

Biến cố xảy ra khi lên lớp 7, Linh cắt tóc ngắn, cúp học, nổi loạn theo một số học sinh cá biệt khác của trường. Tình cảm tuổi học trò kết thúc trong tiếc nuối vì suy nghĩ khác biệt giữa anh chàng học sinh gương mẫu và cô bé lớp trưởng bị "rớt chức" vì đến tuổi đua đòi. Những tưởng tình cảm tuổi học trò đến đấy là kết thúc. Thế nhưng cả hai không ngờ rằng khoảng 5 năm sau, cả hai gặp lại nhau một lần nữa và tiến đến một tình yêu nghiêm túc hơn. 

Chồng trẻ đầu hàng trước vợ hotgirl táo bạo, nửa đêm gọi điện dụ đến nhà ngủ chung
Tinh yêu tuổi học trò của cả hai may mắn được phụ huynh chấp nhận và chúc phúc.

Qua lần gặp gỡ ở buổi họp lớp sau đó cùng nhau đi beer clup, chàng trai Minh Thành nhờ sự chân thành, tận tình chăm sóc cô bạn thuở nhỏ say rượu mà chiếm trọn trái tim của người đẹp. Thậm chí, nàng hot girl còn táo bạo đến mức "dụ" luôn bạn trai qua phòng trọ ngủ chung để xác định tình cảm. Thế nhưng, đáng khâm phục nhất trong chuyện tình "thanh mai trúc mã" đầy oan gia này chính là quá trình cả hai bất đắc dĩ làm cha mẹ. 

"Yêu nhau khoảng 4 tháng thì tụi em có con. Giai đoạn đó là giai đoạn khủng hoảng của 2 đứa. Em lúc đó đang học nghề, không có tiền hay công ăn việc làm. Giai đoạn đó nó khó nói chuyện với hai bên gia đình lắm. Tụi em không dám làm đám cưới. Em cũng không biết sao mình vượt qua được giai đoạn đó." Minh Thành tâm sự. 

"Lúc đó chồng em ai kêu làm gì cũng làm để có tiền. Em cũng có dì cho thêm một ít để trang trải. Lúc đó bơ vơ vô cùng, vấn đề tâm lý, sinh lý không ai tư vấn, tụi em phải tìm hiểu trên mạng. Cả thời gian em ở cữ, chồng em là người quán xuyến mọi việc, kiếm tiền chăm lo cho em và con. Đến lúc con ra đời rồi mới thông báo cho cha mẹ hai bên biết. Rất may là cha mẹ chấp nhận tụi em." Mỹ Linhc chia sẻ. 

Chồng trẻ đầu hàng trước vợ hotgirl táo bạo, nửa đêm gọi điện dụ đến nhà ngủ chung
Minh Thành kể về biến cố lớn nhất đời mình: "có con".
Chồng trẻ đầu hàng trước vợ hotgirl táo bạo, nửa đêm gọi điện dụ đến nhà ngủ chung
Dù khiến bạn gái mang thai khi trong tay không có gì cả, Minh Thành vẫn cố gắng mạng lại cuộc sống tốt nhất cho người mình yêu thương.

Câu chuyện của đôi vợ chồng "oan gia" này đã khiến rất nhiều khán giả cảm động. Nhiều người để lại bình luận khen ngợi sự bản lĩnh của người chồng trẻ, cho rằng anh là một người đàn ông vô cùng có trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm với những gì mình làm ra. Có rất nhiều trường hợp người đàn ông bỏ rơi bạn gái và con chỉ vì "không có tiền", "không có sự nghiệp", tuy nhiên Minh Thành không lựa chọn điều đó. Anh chàng đương đầu với khó khăn kinh tế, tìm cách xoay sở để cho vợ con cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. 

Tình yêu của cặp đôi cũng được đánh giá cao vì vô cùng trong sáng và đáng yêu. Thanh Tâm cũng cho biết Minh Thành không chỉ ga-lăng mà còn khá lãng mạn, thường xuyên làm cô vui bằng những "mánh" khóe đáng yêu. Hiện tại, cuộc sống của đôi vợ chồng này đã đầy đủ hơn, cả hai cũng tổ chức đám cưới sau 4 năm cưới nhau.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ