Trà Ngọc Hằng tham gia 1 ngày làm chiến sỹ, truy quét tội phạm biên giới

Dung 12:25 22/06/2019

Tham gia chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ”, Trà Ngọc Hằng đã có phần giao lưu thú vị cùng các cán bộ chiến sỹ tại Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Đồng Nai, đồng thời cũng được trải nghiệm những công việc của một chiến sỹ công an với những bài học thú vị…

Tham gia chương trình "chúng tối là chiến sỹ" , Trà Ngọc Hằng không xuất hiện với vẻ dịu dàng hay high-fashion trong những bộ trang phục cá tính mà tạo bất ngờ trong bộ quân phục của hàng ngũ quân đội.

Dù là phái yếu, Trà Ngọc Hằng vẫn cho thấy sự mạnh mẽ, khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng trong bộ quân phục, tự tin tham gia mọi hoạt động, thử thách của chương trình cùng những "đồng đội" mới.

Trà Ngọc Hằng tham gia 1 ngày làm chiến sỹ, truy quét tội phạm biên giới

Tập làm quen với các công việc của một chiến sỹ, Trà Ngọc Hằng đến với phần thực hành tác chiến cùng chó nghiệp vụ. Đây là sự trải nghiệm khá thú vị với cô vì trước đó Trà Ngọc Hằng tiết lộ cô không quen chó, càng rất sợ những chú chó to xác. "Lần đầu tiên huấn luyện chó trong khi bản thân rất sợ những chú chó to con như vậy. Thực tế là khi trải nghiệm mới thấy việc ra hiệu lệnh cho những chú chó mới vừa quen biết nhau là không dễ tí nào" Tuy nhiên, may mắn cho Trà Ngọc Hằng là người chủ của chú chó - cũng là người tham gia hướng dẫn cô - đứng kế bên nên chỉ mất đôi chút thời gian, Trà Ngọc Hằng đã có thể hoàn thành phần thử thách này.

Trà Ngọc Hằng tham gia 1 ngày làm chiến sỹ, truy quét tội phạm biên giới

Trà Ngọc Hằng cũng được hướng dẫn cách cầm súng, xử lý súng thế nào cho phù hợp. Cô cũng được hướng dẫn những hiệu lệnh khi trao đổi ngoài thực địa, cách phối hợp cùng nhau để di chuyển, tác chiến và bắt gọn kẻ địch.  

Trà Ngọc Hằng ngay sau đó di chuyển cùng anh em chiến sĩ ra thực địa để tác chiến với nội dung là tìm kiếm, phát hiện điểm khả nghi và phối hợp giải quyết tình huống. Trà Ngọc Hằng tỏ ra rất thuần thục và thậm chí có phần rành rõi trong quá trình tham gia cùng các chiến sỹ, từ việc hô khẩu lệnh, phối hợp cùng anh em cộng sự và cả việc theo sát đường đi của chó nghiệp vụ đều được Trà Ngọc Hằng thể hiện rất tốt.

Trà Ngọc Hằng tham gia 1 ngày làm chiến sỹ, truy quét tội phạm biên giới

Trà Ngọc Hằng hào hứng cho biết phải trải qua những trải nghiệm như thế này cô mới hiểu để trở thành một chiến sỹ, một cảnh sát không hề là điều dễ dàng. “Thời gian tham gia hoạt động cùng các anh em trong Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Tiền Giang cho Hằng hiểu hơn những khó khăn vất vả của mọi người, từ đó bản thân cũng thấy trân trọng hơn công việc mà mọi người đang làm nhằm giữ sự bình yên, an toàn cho vùng biên giới của Tổ quốc."

Trà Ngọc Hằng cũng không quên gửi lời chúc, lời động viên đến các chiến sỹ cố gắng phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trà Ngọc Hằng tham gia 1 ngày làm chiến sỹ, truy quét tội phạm biên giới

Là một trong những gương mặt gây nhiều chú ý khi trở lại sau khoảng thời gian làm mẹ đơn thân, Trà Ngọc Hằng xuất hiện thường xuyên trên truyền thông và hứa hẹn sẽ có những bước đi đáng chú ý trong showbiz. Gần đây nhất, Trà Ngọc Hằng đã chính thức khởi động dự án âm nhạc trữ tình - bolero dài hơi của mình với chuỗi ca khúc sẽ lần lượt ra mắt xuyên suốt 1 năm - trải dài theo 4 mùa. Trà Ngọc Hằng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong thời gian tới.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ