Trả lời sai vẫn không phục, Diệu Nhi "lầy lội" đòi chơi lại khiến Trường Giang "bó tay".

Phuong Thao 10:18 11/06/2018

Dù trả lời sai nhưng Diệu Nhi lại không phục và nhất quyết đòi thi lại khiến Trường Giang lẫn khán giả chỉ biết... cười trừ.

Tập mới nhất của chương trình "Nhanh như chớp" đã chào đón sự xuất hiện của những khách mời là S.T, Đào Bá Lộc, Diễm My 9x, Elly Trần, La Thành, Diệu Nhi. Cả hai đội đều sở hữu đội hình đầy tài năng, trẻ trung và duyên dáng, đem lại trận chiến cân tài, cân sức cùng nhiều điều thú vị cho chương trình.

Diệu Nhi vốn là một diễn viên trẻ đầy năng động và hài hước, nên khi xuất hiện trong chương trình thiên về kiến thức "Nhanh như chớp", cô nàng này đã thể hiện sự "lầy lội" của mình ở mọi nơi lúc.

Ở phần đối đáp câu hỏi, Diệu Nhi đã khiến Trường Giang bất ngờ vì màn trả lời các câu hỏi không thể "bá đạo" hơn. Mặc dù được chương trình đưa ra những câu hỏi vô cùng hóc búa, nhưng cô nàng này vẫn bình tĩnh trả lời trọn vẹn.

Diệu Nhi "xoắn não toàn tập" với loạt câu đố hóc búa từ chương trình, song cô nàng lại gây bất ngờ khi trả lời đại nhưng hoàn toàn chính xác cả 4 lần liên tiếp.

Đến câu hỏi số 5, Diệu Nhi đã trả lời sai và buộc phải "xuống dốc", nhưng nữ diễn viên này không phục và đòi chơi lại khiến Trường Giang lẫn khán giả chỉ biết phì cười.

Có lẽ Diệu Nhi là một trong những khách mời "bá đạo" nhất từ trước đến nay của "Nhanh như chớp" khi khiến cả MC lẫn khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Video: Trả lời câu hỏi sai, Diệu Nhi "lầy lội" đòi chơi lại khiến Trường Giang không biết nói gì:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...