Tôn Tuấn Kiệt trở thành bản sao hoàn hảo nhắc nhớ "một thời vàng son" của "Thánh xéo xắt" Nam Trung khiến nhiều người "phát điên"

Phuong Thao 21:28 13/12/2018

The Face Vietnam 2018 đang đi đến giai đoạn nước rút với những thử thách và diễn biến nghẹt thở. Những hé lộ mới nhất cho thấy sự cạnh tranh gay gắt trong cuộc chiến của các huấn luyện viên (HLV), đồng thời host Nam Trung có dịp nhìn lại sự “xéo xắt” của mình qua màn “parody” cực kỳ hài hước của thí sinh.

“Gương mặt thân quen” tái ngộ với các thí sinh trong thử thách quan trọng của tập này là bà Trần Uyên Phương người đã
mang lại chiến thắng đầy tranh cãi của Thanh Hằng trong thử thách lần trước.

Được hé lộ trong teaser ngắn trước đó, đoạn “nhá hàng” lần này tiếp tục cho thấy màn “bung lụa” nhiệt tình của thí sinh Tôn Tuấn Kiệt. Trong trang phục unisex cùng đôi cao gót chênh vênh, Tuấn Kiệt đã biến set quay thành sàn diễn và sải những bước catwalk uyển chuyển không thua kém người mẫu nữ.

Liên tiếp “nhấn nhá”, “tạo nét” cho màntrình diễn của mình, Tuấn Kiệt can đảm “tái hiện” Nam Trung ngay trước mặt vị host đanh đá bằng những câu thoại “thương hiệu”: “Phát điên”, “Còn phèn”,… Trước màn parody bất ngờ này, Nam Trung lập tức tỏ thái độ đanh đá, thể hiện “thần thái” khó giả của phiên bản gốc. Võ Hoàng Yến bối rối phân minh: “Em không có chỉ nha”.

Cũng trong teaser, khán giả “hết hồn” khi chứng kiến sự khó chịu của Thanh Hằng trong lúc hướng dẫn thí sinh. Được Nam Trung nhắc nhở đã hết mười phút, Thanh Hằng bất ngờ bật lại đàn anh mạnh mẽ: “Cái gì? Nhanh vậy anh?”. Trong khi đó, với phần thể hiện chưa tốt như mọi khi, Bella khiến khách mời bất đắc dĩ hóa thành HLV thứ hai của team Minh Hằng, đích thân hướng dẫn thí sinh thực hiện thử thách.

Cùng đón xem tập 11 của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút tối Chủ Nhật 16/12.

Video: Tôn Tuấn Kiệt nhái lại giọng điệu chua cay nổi tiếng của Nam Trung:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...