Tóc Tiên tuyên bố dùng mọi thủ đoạn để chiến thắng "Running Man"

Hoàng Hằng 15:06 05/07/2019

Tóc Tiên là khách mời duy nhất trong tập 13 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi".

Sau cuộc đua truy tìm con số bí ẩn với khách mời Anh Đức, khán giả sẽ được đến với chặng đua mới chủ đề dân gian trong tập 13 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi".

Không nằm ngoài dự đoán, khách mời tiếp theo của chương trình chính là cô nàng Tóc Tiên. Những hình ảnh đầu tiên của teaser cho thấy Tóc Tiên sẽ về chung đội xanh cực kỳ mạnh của Trấn Thành, BB Trần và thỏ đen Ngô Kiến Huy. Chưa nói đến sẽ chơi thử thách gì, nhưng trên xe di chuyển qua địa điểm mới, Tóc Tiên đã năn nỉ chương trình hãy… "hành hạ em đi", lý do vì cô nàng thấy các thử tách vừa qua "còn nhẹ nhàng quá".

Dàn cast cũng không quên "đe dọa": "Qua đến thử thách xé bảng tên sẽ thấy nhẹ hay không ngay mà!". Tóc Tiên vốn nổi tiếng lăn xả và rất "chịu" vận động nên ắt hẳn cô nàng sẽ có dịp hết mình với "Chạy đi chờ chi".

Tóc Tiên tuyên bố dùng mọi thủ đoạn để chiến thắng Running Man 

Tóc Tiên tuyên bố dùng mọi thủ đoạn để chiến thắng Running ManTrong một đoạn phỏng vấn khi nghỉ giữa giờ, Tóc Tiên cũng cho biết, cô nàng "không sợ ai" trong số dàn cast, và sẽ "dùng mọi thủ đoạn để đi đến vị trí cao nhất". Nói về đội ngũ thực hiện chương trình từ Hàn Quốc và Việt Nam, Tóc Tiên chia sẻ cô vô cùng bất ngờ với ê-kip "khủng" cùng cực kỳ nhiều máy quay, có máy riêng đi theo bắt gọn từng khoản khắc từng người hẳn hoi. Nữ ca sĩ xinh đẹp cùng đặc biệt ấn tượng với đội ngũ hậu cần chuyên nghiệp, luôn chăm sóc nghệ sĩ chu đáo và nội dung các thử thách thì vô cùng chỉn chu.

Tóc Tiên tuyên bố dùng mọi thủ đoạn để chiến thắng Running Man 

Tóc Tiên tuyên bố dùng mọi thủ đoạn để chiến thắng Running Man 

Theo QuangMT/Trí thức trẻ

Loading...