Tố My nói gì khi được phong là "thánh chế" tại "Thần tượng bolero"?

Nhi Huỳnh 17:11 17/04/2019

Trải qua 2 tập phát sóng của "Thần tượng bolero", "ngọc nữ bolero" Tố My bỗng chốc có biệt danh mới khi cô được dân mạng phong là "thánh chế" vì liên tục "xuất khẩu thành nhạc" để chiêu dụ thí sinh một cách ngọt ngào, duyên dáng.

Trong tập 1 của Thần tượng bolero, Tố My đã trổ tài "chế lời" ca khúc "Duyên kiếp" để chiêu dụ cặp đôi Minh Dũng và Thái Ngân về đội của mình. Tuy kết quả cuối cùng, cặp đôi vẫn quyết định về đội của Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc nhưng việc chế lời phù hợp với hoàn cảnh giúp "ngọc nữ" nhận được "cơn mưa" vỗ tay từ khán giả tại trường quay.

Tố My nói gì khi được phong là thánh chế tại Thần tượng bolero?

 Đến tập 2, Tố My tiếp tục "gây sốt" khi ngẫu hứng chế lời ca khúc "Trả lại thời gian" để chiêu dụ thí sinh Như Hoa, cô gái thể hiện ca khúc "Hoa tím ngày xưa" khiến cả 3 cặp đôi HLV đều bấm chọn. "Ngọc nữ bolero" đã khéo léo chế lại lời ca khúc "Trả lại thời gian" để thể hiện khao khát có được nhân tố tài năng này và kết quả, cô gái đã quyết định về đội của Tố My - Quang Lê trước sự tiếc nuối của các HLV còn lại.

Tố My nói gì khi được phong là thánh chế tại Thần tượng bolero?

 Sau đêm thi này, màn hát chế lời của Tố My lập tức được viral trên các phương tiện truyền thông. Trên mang xã hội, nhiều khán giả gọi vui nữ ca sĩ là "thánh chế bolero" thay cho biệt danh "ngọc nữ bolero". Bản thân Tố My cũng tỏ ra khá bất ngờ, thích thú trước hiệu ứng từ khán giả về việc chế lời của mình. "Ngọc nữ bolero" cho biết: "Việc chế lời để chiêu dụ thí sinh chỉ là My ngẫu hứng nghĩ ra vì bình thường khi đi chơi với bạn bè, My cũng hay "xuất khẩu thành nhạc" như vậy. Không ngờ lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả như vậy, My rất vui. Nhiều fan còn cắt những đoạn chế lời của My để làm nhạc chuông hay gửi cho bạn bè nghe. Bây giờ gọi My là "ngọc nữ" hay "thánh chế", My cũng hạnh phúc vì đều gắn với dòng nhạc bolero mà My đang theo đuổi". 

Tố My nói gì khi được phong là thánh chế tại Thần tượng bolero?


Tố My cũng tiết lộ cô chỉ mất chừng 3 giây để chế lời bài hát phù hợp với hoàn cảnh vì "kho tàng bolero" có khá nhiều bài nên "ngọc nữ" không lo cạn kiệt ý tưởng. Trước những lo ngại về việc tác giả ca khúc sẽ phiền lòng, Tố My cho rằng cô chỉ ngẫu hứng "xuất khẩu thành nhạc" chứ không có ý sửa lời bài hát để biểu diễn nên không lo ngại điều đó.

Tố My nói gì khi được phong là thánh chế tại Thần tượng bolero?

 Là HLV nhỏ tuổi nhất tại Thần tượng bolero, Tố My có thể xem là một làn gió mới trên "ghế nóng" năm nay với kinh nghiệm sân khấu và khả năng hoạt ngôn. "Ngọc nữ" cho biết sắp tới, cô sẽ tiếp tục "tung chiêu" để có được những thí sinh tài năng về đội của mình. Nhi Huỳnh, Theo Thế Giới Trẻ