Tin tưởng trình độ "soi" của Hương Giang, "thánh nữ" Jang Mi vỡ oà hạnh phúc khi chọn đúng hotboy độc thân

Nhi Huỳnh 12:11 24/11/2018

Dù đã chọn đúng người nhưng đứng bên Dương Tiển, Jang Mi vẫn không giấu được hồi hộp. “Trước giờ em thường thích nhầm người giới tính thứ 3, giờ em chọn đúng rồi…” – Jang Mi bối rối thú nhận.

Với sự xuất hiện của Jang Mi ở ghế nữ chính, tập 4 chào đón 5 chàng trai: Trường San, Ngọc Khoa, Dương Tiển, Quân Nguyễn và Duy Cường. Đáng chú ý nhất là Duy Cường, ngay sau clip giới thiệu, anh đã bất ngờ nhận về 3 bảng Giới tính thứ 3. Riêng Hương Giang một mình cho rằng Độc thân mới là lựa chọn đúng. Trong khi đó, Jang Mi dường như đồng quan điểm với 3 cố vấn còn lại khi quyết định loại Duy Cường ngay vòng 1. Kết quả, chàng trai này đúng là Giới tính thứ 3.

Trong khi Hương Giang phân bua:“Đẹp quá, làm em hiểu lầm…”, thì Trấn Thành tiết lộ để có hình thể như hôm nay, Duy Cường đã phải trải qua quá trình luyện tập đầy khắc nghiệt vì trước đó anh sở hữu vẻ ngoài khá mũm mĩm. Không chỉ ngỡ ngàng bởi nỗ lực giảm cân xuất sắc, Duy Cường còn khiến mọi người ấn tượng khi chia sẻ mục đích đến với Người ấy là ai? là để xã hội có cái nhìn thoáng hơn về cộng đồng Giới tính thứ 3: “Em cảm thấy cuộc sống mình tốt đẹp hơn khi được sống thật với bản thân. Khi mình trân trọng mình, sống thật với bản thân mình thì người khác cũng sẽ có cái nhìn như vậy…”.

Chia sẻ này khiến Hương Giang nhận định bên cạnh việc kết nối cho các cô gái, Người ấy là ai? đã mang lại một hình ảnh rất khác, rất văn minh cho cộng đồng Giới tính thứ 3 – điều mà cả cô và MC Trấn Thành đều liên tiếp bất ngờ qua từng tập. “Họ không nhất thiết phải nói mình là ai. Họ âm thầm sống, âm thầm cống hiến, âm thầm hạnh phúc. Và họ cũng sẽ buồn khi thấy ai đó giống mình mà không có đủ bản lĩnh, tự tin đối mặt…” – Trấn Thành kết luận. Trước khi rời sân khấu, Duy Cường còn gửi lời thú nhận bản thân có chút rung động khi nhìn thấy Jang Mi, rồi chốt lại bằng câu: “Nếu mà có cơ hội thì chúng mình hẹn kiếp sau”, khiến ban cố vấn không khỏi bất ngờ.

Chia tay Duy Cường, 4 chàng trai còn lại đến với thử thách khá gay cấn khi phải tìm kiếm đồ vật trong 1 chiếc hộp có sẵn một con lươn to. Kết thúc thử thách, Jang Mi một lần nữa nhận định chính xác khi người mà cô quyết định loại tiếp - Trường San quả nhiên là “hoa đã có chủ”. Sau vòng hashtag cuối với 3 chàng trai còn lại: Quân Nguyễn, Dương Tiển và Ngọc Khoa, ban cố vấn dường như chia thành 2 team rõ rệt.

Trong khi Hương Giang và Ngô Kiến Huy nhận định hotboy Dương Tiển là người hợp nhất với “em gái mình”, thì Châu Đăng Khoa - Ái Phương cho rằng anh chàng này thuộc Giới tính thứ 3 và chỉ có Ngọc Khoa - chàng trai có “nụ cười quốc dân” mới là ứng viên hoàn hảo. Châu Đăng Khoa còn dụ dỗ Jang Mi hãy tin theo mình, đổi lại anh sẽ giảm giá 10% nếu cô có ý định đặt hàng anh sáng tác. Giữa 2 quan điểm trái chiều, ở khoảnh khắc quyết định, Jang Mi cuối cùng đã trao bó hoa cho Dương Tiển.

Màn lộ diện cuối cùng bắt đầu với thân phận Độc thân của Ngọc Khoa. Chàng trai này bày tỏ mình “không trách Jang Mi mà chỉ buồn chút xíu” khiến Trấn Thành mủi lòng đòi giới thiệu ngay Lê Giang cho anh. Bất ngờ nhất phải kể đến Quân Nguyễn – người bị cả Ngô Kiến Huy, Ái Phương lẫn Châu Đăng Khoa đưa bảng màu tím, thậm chí Châu Đăng Khoa còn khẳng định “sóng rada” của mình dò ra anh thuộc Giới tính thứ 3, thì kết quả anh chàng này hé lộ mình Đã có chủ.

Trong khi 3 vị cố vấn còn chưa hết quê độ thì Trấn Thành tiếp tục được phen “muối mặt” khi lầm tưởng vũ công Thảo Uyên – người xuất hiện cùng Quân Nguyễn là bạn gái anh. Sự thật, Thảo Uyên là em gái anh, ngay sau đó chàng trai này cũng dẫn gia đình nhỏ gồm vợ và con trai lên sân khấu khiến mọi người không khỏi ngưỡng mộ.

Nhận định sai lầm với Quân Nguyễn tuy nhiên Ái Phương - Châu Đăng Khoa vẫn kiên trì cho rằng Dương Tiển thuộc nhóm Giới tính thứ 3. Kết quả, bộ đôi cố vấn này một lần nữa “không biết giấu mặt vào đâu” khi Dương Tiển xuất hiện với tấm bảng Độc thân trong sự vỡ òa của Jang Mi. Dù đã chọn đúng người nhưng đứng bên Dương Tiển, Jang Mi vẫn không giấu được hồi hộp. “Trước giờ em thường thích nhầm Giới tính thứ 3, giờ em chọn đúng rồi…” – Jang Mi bối rối thú nhận.

Đáp lại Dương Tiển tiết lộ anh đã biết đến Jang Mi trước đó và khi đối diện cô thì càng “bấn loạn”. Chàng hotboy này còn khiến ban cố vấn lẫn Jang Mi tan chảy khi thừa nhận hôm nay anh bị sốt và phải nhìn về phía Jang Mi để lấy động lực xuyên suốt chương trình. Tiết lộ cuối với việc Dương Tiển và Jang Mi cùng chung ngày sinh một lần nữa khiến Trấn Thành lẫn ban cố vấn càng được dịp hy vọng sẽ có thêm 1 cặp đôi đẹp xuất hiện trong showbiz thời gian tới.

Sau Jang Mi, liệu Hằng Nga - nữ chính Tập 5 Người ấy là ai? có tiếp tục may mắn tìm thấy chàng độc thân? Với sự góp mặt của Hương Giang cùng 3 cố vấn: Ốc Thanh Vân, Anh Đức, La Thành.

 Tập 5 Người ấy là ai? sẽ chính thức lên sóng trên kênh HTV2.

Video: Jang Mi lựa chọn đúng chàng trai độc thân:

Theo Nhi Huỳnh/Infonet