Tiết lộ nuôi Kumanthong, cô gái bị bố MC Quang Minh nói thẳng: "Không thích"

Mỹ Linh 19:20 02/06/2019

Tự nhận bán đồ tâm linh Thái và có nuôi Kumanthong, cô gái bị bố MC Quang Minh loại thẳng và nói luôn: "Không thích".

Tối qua (1/6), tập 5 chương trình Cho phép được yêu đã lên sóng HTV, với nhiều tiết mục hấp dẫn và gay cấn. Theo luật chơi của chương trình, sẽ có một chàng trai dắt gia đình của mình đến để chọn lựa một trong ba cô gái được đưa ra làm vợ mình.

MC Quang Minh dắt theo em gái mưa để chọn vợ hộ

Nhân vật chính của tuần này là Quang Minh, 28 tuổi, hiện đang làm diễn viên , MC, mẫu ảnh, biên tập kiêm bán hàng online. Là một MC chuyên nghiệp nên Quang Minh tỏ ra rất hoạt ngôn.

Đến với chương trình, Quang Minh cho biết: "Tôi hiện đã trải qua 4 mối tình. Gu của tôi là muốn một người phụ nữ có độ khùng điên, tăng động một chút.

Tiết lộ nuôi Kumanthong, cô gái bị bố MC Quang Minh nói thẳng: Không thích

MC Quang Minh

Tính cách của tôi là nói rất nhiều, khùng khùng, điên điên nên cũng muốn một người nào đó cũng như thế thì mới hòa hợp được. Nếu thấp quá hoặc cao quá đều không hòa được.

Trong 4 mối tình trước đây, có mối tình đầu là náo nhiệt, vui lắm, còn đi học nên không suy nghĩ gì hết".

Đến cùng Quang Minh là bố, chị họ và một cô gái được gọi là "em gái mưa" của anh. Quang Minh khẳng định: "Đây là em gái mưa của tôi, nhưng không có tình cảm gì cả vì hợp nhau đến như vậy, nhưng không phải là yêu".

Về phía mình, em gái mưa của Quang Minh là Thúy Nga xác nhận:"Tôi nói luôn để các cô gái không thắc mắc gì. Tôi là một người bạn đồng hành với anh ấy trong công việc, cuộc sống, nhưng chỉ là một người bạn thôi. Tôi là người đồng hành cùng Quang Minh nên hiểu rõ tính anh ấy".

Tiết lộ nuôi Kumanthong, cô gái bị bố MC Quang Minh nói thẳng: "Không thích"

Cô gái đầu tiên tham gia chương trình tuần này là Nguyễn Trần Tố Châu. Đến với chương trình, cô tự giới thiệu:

"Tôi tên Châu, quê ở Lâm Đồng. Hiện tại, tôi đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Công việc chính của cô là make up tự do. Năm nay tôi 22 tuổi. Tôi thường xuyên đi trang điểm cho cô dâu trong các đám cưới.

Ngoài trang điểm ra, tôi còn có công việc tay trái để kiếm thêm thu nhập là bán hàng online. Tôi bán đồ tâm linh Thái, đó là các lễ vật bên Thái, trong đó có cả Kumanthong.

Tiết lộ nuôi Kumanthong, cô gái bị bố MC Quang Minh nói thẳng: Không thích

Nguyễn Trần Tố Châu

Tâm linh thì mỗi người có một tín ngưỡng riêng. Tôi không phải người mê tín, nhưng rất tin vào chuyện tâm linh".

Theo lời giới thiệu của chương trình, Nguyễn Trần Tố Châu còn nuôi cả Kumanthong làm con mình và bị báo mộng một cách sởn gai ốc.

Lời giới thiệu của Tố Châu đã khiến gia đình Quang Minh phải rùng mình. Bố anh chàng nói luôn: "Tôi nói thẳng luôn, tôi không thích. Tôi nói đúng tâm của tôi rồi, tôi không thích là không thích".

Chị họ của cô cũng cho rằng: "Cô gái này rất tình cảm, nhưng tôi rất tiếc vì tôi cảm thấy không phù hợp với gia đình tôi".

Việc bị từ chối khiến Tố Châu khá buồn. Cô nói: "Tôi rất buồn. Nhưng đến đây cũng là cái duyên gặp nhau, hi vọng sau chương trình vẫn là bạn của nhau".

Em gái mưa của MC Quang Minh bị chỉ trích vì soi mói, đụng chạm trên truyền hình

Tuy không phải nhân vật chính tham gia chương trình, nhưng em gái mưa của MC Quang Minh là Thúy Nga lại tỏ ra vô cùng năng nổ, liên tục dò xét, hỏi han và phê bình các cô gái khác.

Tiết lộ nuôi Kumanthong, cô gái bị bố MC Quang Minh nói thẳng: Không thích

Thúy Nga

Cụ thể, khi cô gái thứ hai là Kim Ngân xuất hiện, Thúy Nga đã phê bình thẳng thắn và nói nhiều câu khá đụng chạm:

"Việc bạn này nói tới căn nhà của mẹ bạn ấy cho khiến tôi thấy bạn ấy là người khoe của. Đó là điều đầu tiên tôi không thích.

Điều thứ hai là bạn này có chia sẻ về mối tình trước đây của bạn ấy với một người khá lớn tuổi. Khi MC gợi ý chia sẻ thêm về mối tình này thì bạn ấy lại từ chối. Bởi vậy, tôi rất thắc mắc không biết mối tình này là như thế nào.

Tại sao bạn mới 22 tuổi mà đã quen một người lớn tuổi, lại không muốn chia sẻ về nó. Có vấn đề gì ở đây chăng?".

Tiết lộ nuôi Kumanthong, cô gái bị bố MC Quang Minh nói thẳng: Không thích

Không những vậy, Thúy Nga còn nói một câu rất không nên là: "Chân cô này dài, có thể có đại gia chống lưng".

Tiếp đó, tới khi cô gái số 3 là Ái Hòa xuất hiện, Thúy Nga đã nhận định: "Sau cuộc nói chuyện, tôi thấy chị này là người được ba mẹ khá cưng chiều. Trong lúc đi ăn, chị có nói với anh Minh là "cuốn cho em đi". Điều này khiến tôi không thích. Tôi sẽ không chọn chị ấy cho anh Minh".

Điều này khiến cô gây ấn tượng xấu với khán giả, nên đã bị chỉ trích một cách nặng nề.

Chàng trai Hà Nội bị ca sĩ xinh đẹp người Úc gốc Việt loại thẳng vì đánh người yêuTheo Tùng Ninh/Thế giới trẻ

Loading...