Tiết lộ lý do thực sự NSX "Bạn muốn hẹn hò"phải mạo hiểm để nhân tố mới Nam Thư làm MC dù biết sẽ bị "ném đá"

Phuong Thao 10:14 17/05/2019

Việc thay thế Nam Thư vào vị trí MC của "Bạn muốn hẹn hò" và để Cát Tường sang dẫn "Hẹn ăn trưa" là một quyết định mạo hiểm của NSX chương trình. Và ngay từ những bước đầu đã vấp phải làn sóng chỉ trích của dư luận nhưng theo đại diện của show hẹn hò này phải chấp nhận thử thách thì mới thành công được.

Nhiều ngày qua, những ồn ào xung quanh việc chương trình "Bạn muốn hẹn hò" thay đổi MC nữ vẫn đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Sự xuất hiện của Nam Thư để thế chỗ Cát Tường dường như không nhận được sự đón nhận từ phía khán giả, nhiều người bày tỏ thắc mắc tại sao chương trình tại để một MC có kinh nghiệm, dẫn hay và gắn bó rất lâu như vậy rời đi.

Đỉnh điểm của những tranh cãi này bùng nổ khi chính MC Cát Tường lên tiếng cho rằng ekip "Bạn muốn hẹn hò" đã mời người khác và cắt hợp đồng với mình. Ngay sau đó NSX của chương trình hẹn hò này cũng đã lên tiếng đính chính và cho rằng mọi chuyện có sự hiểu lầm, họ không cắt hợp đồng của Cát Tường mà chỉ chuyển cô sang dẫn một phiên bản khác của "Bạn muốn hẹn hò" là "Hẹn ăn trưa". Tuy nhiên do có thể đã gắn bó quá lâu với "Bạn muốn hẹn hò" nên MC Cát Tường chưa thể quen với việc dẫn một show mới như vậy.

Tiết lộ lý do thực sự NSX Bạn muốn hẹn hòphải mạo hiểm để nhân tố mới Nam Thư làm MC dù biết sẽ bị ném đá
Tiết lộ lý do thực sự NSX Bạn muốn hẹn hòphải mạo hiểm để nhân tố mới Nam Thư làm MC dù biết sẽ bị ném đá
Khán giả vẫn chưa quên được những hình ảnh của MC Cát Tường tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò" dù Nam Thư đang rất nỗ lực khi đảm nhận vị trí MC mới của show hẹn hò này.

Với xuất phát muốn giữ bản sắc của show mà NSX một phen lao đao vì sự thay thế gương mặt "bà mối" Cát Tường- người đã gắn bó 6 năm đồng hành cùng "Bạn muốn hẹn hò". Tuy nhiên khách quan mà nói ở một góc độ khác tại thời điểm hiện tại chị Cát Tường nhận 1 phiên bản "Bạn muốn hẹn hò" mới còn Nam Thư tiếp nhận một chương trình thành công của tiền bối. Cả 3 bên điều sẽ là thách thức nhưng mạnh dạn tiếp nhận và chấp nhận thử thách thì mới thành công được. 

Việc chương trình dám mạnh dạn để đổi mới cũng là điều đáng hoan nghênh. Tất cả chỉ vì muốn cống hiến cho khán giả có thêm 1 show hay (Hẹn ăn trưa) và làm cho "Bạn muốn hẹn hò" chuyển mình tươi mới mới hơn. Chung quy sẽ giúp cho nhiều FA thoát ế hơn mà thôi" - đại diện của "Bạn muốn hẹn hò" chia sẻ.

Tiết lộ lý do thực sự NSX Bạn muốn hẹn hòphải mạo hiểm để nhân tố mới Nam Thư làm MC dù biết sẽ bị ném đá

Nam Thư hay Cát Tường làm MC có ảnh hưởng gì đến tỉ lệ kết đôi? 

Nhiều fan của "Bạn muốn hẹn hò" chỉ trích Nam Thư không phù hợp khi làm bà mối vì dẫn kém duyên và đòi tẩy chay chương trình sau những số phát sóng đầu tiên. Đỉnh điểm là khi Cát Tường lên tiếng rằng bị cắt hợp đồng thì làn sóng phản đối về việc thay thế MC làm ảnh hưởng đến chương trình mà quên mất rằng mục đích của chương trình là gì? 

Việc thay đổi MC biết mạo hiểm nhưng vẫn làm xuất phát từ mong muốn cải thiện chất lượng chương trình tốt hơn. Sẽ thật khó khi để Cát Tường dẫn 5 số "Hẹn ăn trưa" hàng ngày lại dẫn thêm cho 4 cặp trong tuần tại "Bạn muốn hẹn hò" truyền thống và thật khập khiễng khi đối chiếu có phần khập khiễng giữa Nam Thư và Cát Tường khi so sánh với 1 người đã dẫn 974 cặp đôi (487 số) với một người bắt đầu từ số đầu tiên.

Tiết lộ lý do thực sự NSX Bạn muốn hẹn hòphải mạo hiểm để nhân tố mới Nam Thư làm MC dù biết sẽ bị ném đá

Và liệu có công bằng không khi một bộ phận khán giả đòi bỏ xem và thậm chí tẩy chay 'Bạn muốn hẹn hò', phủ nhận toàn bộ công sức của ekip sản xuất hàng trăm người Nhật - Việt, dẫu rằng ở các số phát sóng mới nhất với sự xuất hiện của Nam Thư tỷ lệ kết đôi vẫn chiếm 80%.

Có thể nói việc NSX đưa Nam Thư vào đảm nhận vị trí MC vốn đã quá quen thuộc với khán giả vào dẫn dắt "Bạn muốn hẹn hò" là một bước đi có phần mạo hiểm và việc nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả ngay lập tức là điều không thể. Tuy nhiên như chia sẻ của phía NSX, việc mạnh dạn đi một nước cờ mới sẽ giúp mang lại những yếu tố hấp dẫn, thú vị cho chương trình. Công lao và sự đóng góp của MC Cát Tường cho "Bạn muốn hẹn hò" không ai có thể phủ nhận, nhưng nếu có thể hãy thử đón nhận một điều gì đó mới mẻ hơn theo góc nhìn tích cực để có được những suy xét công bằng nhất ở thời điểm hiện tại.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...