Tiếp tục rò rỉ hình ảnh từ "Cuộc đua kỳ thú 2019", những đội đua đầu tiên dần được hé lộ

Phuong Thao 17:08 16/05/2019

Những hình ảnh được cho là các nghệ sĩ đang ghi hình cho chương trình "Cuộc đua kỳ thú 2019" khiến khán giả không khỏi phấn khích vì toàn những gương mặt đặc biệt.

Trải qua 5 mùa phát sóng, "Cuộc đua kỳ thú" trở thành chương trình truyền hình thực tế nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả. Tuy nhiên đến mùa All Star lên sóng vào năm 2016, gameshow này bỗng nhiên dừng lại khiến nhiều người tiếc nuối.

Mới đây, có vẻ như "Cuộc đua kỳ thú" đang rục rịch chuẩn bị trở lại với công chúng khi liên tục "thả thính" về các thành viên tham gia trên mạng xã hội. Ngày 14/5 vừa qua việc một vài nghệ sĩ như: Kỳ Duyên, Minh Triệu, S.T Sơn Thạch, H'Hen Niê... đồng loại thông báo tạm ngưng dùng mạng xã hội và lên đường bay từ Sài Gòn ra Hà Nội khiến nhiều người nghi ngờ chương trình đã bắt đầu quay hình và những cái tên ở trên là thành viên chính thức trong đội đua.

Những hình ảnh bị rò rỉ tại sân bay khi các nghệ sĩ cùng tụ họp, check in ở Hà Nội để bắt đầu đường đua cũng được hé lộ. Qua đó có thể khẳng định gần như 99% rằng Kỳ Duyên, Minh Triệu, S.T Sơn Thạch, H'Hen Niê... sẽ là những sao Việt tham gia vào chặng đua năm nay. Ngoài ra còn một vài cái tên nằm trong diện tin đồn như: Lệ Hằng, Mlee, Quốc Anh, Đỗ Mỹ Linh, Châu Bùi... vẫn chưa xác nhận.

Tiếp tục rò rỉ hình ảnh từ Cuộc đua kỳ thú 2019, những đội đua đầu tiên dần được hé lộ
Tiếp tục rò rỉ hình ảnh từ Cuộc đua kỳ thú 2019, những đội đua đầu tiên dần được hé lộ
Tiếp tục rò rỉ hình ảnh từ Cuộc đua kỳ thú 2019, những đội đua đầu tiên dần được hé lộ

Hiện tại đại diện BTC của "Cuộc đua kỳ thú 2019" chưa lên tiếng về việc chương trình bắt đầu ghi hình và các thành viên của đội đua năm nay. Tuy nhiên nhiều người có quyền hy vọng và mong chờ về màn "comeback" đầy bùng nổ sau gần 3 năm vắng bóng của "Cuộc đua kỳ thú".

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...