Thuyết âm mưu: Đây là lý do Hoàng Thùy Linh liên tục "công kích" Đức Phúc khi vắng Hương Tràm?

Phuong Thao 16:10 24/08/2018

Việc Tùng Dương bị loại từ vòng trước chính là nguyên nhân khiến Hoàng Thùy Linh khắt khe hơn trong những lời nhận xét và góp ý cùng Đức Phúc với các thí sinh của "The Debut".

"The Debut" đang là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc nhận được sự chú ý của khán giả hiện tại. Sau những ồn ào xung quanh việc đạo nhạc, loại thí sinh và cả giám khảo, "The Debut" lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng trước màn đối đáp vô cùng căng thẳng giữa 2 Oraz Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc.

Trong những lời nhận xét sau các phần thi của các thí sinh, Hoàng Thùy Linh thường đưa ra những lời có phần quá thắng thắn với Đức Phúc như: "Em còn non và xanh lắm", "Sự khác biệt giữa màn biểu diễn của đội Đức Phúc và đội Hoàng Thùy Linh là đẳng cấp", "Đức Phúc đang đổ tiếng ác cho chị đấy"...

Trước những lời nhận xét có phần quá gay gắt của Hoàng Thùy Linh nhắm về phía Đức Phúc, nhiều ý kiến tranh cãi đã nổ ra liên quan đến thái độ của vị Oraz này với người đồng nghiệp của mình. Một số khán giả cho rằng những lời nói của Hoàng Thùy Linh là hơi quá và thực sự Đức Phúc cũng là người có kinh nghiệm về kĩ thuật thanh nhạc nên anh hoàn toàn có thể đánh giá đúng năng lực của thí sinh.

Mới đây, một giả thuyết được đưa ra để lý giải cho màn tranh cãi nảy lửa giữa 2 vị Oraz khiến nhiều người gật gù đồng ý. Đó là lý do liên quan đến thí sinh Tùng Dương.

Chắc chắn khán giả vẫn còn nhớ ở những tập trước, thí sinh Tùng Dương đã bị loại đến 2 lần. Là một trong những thí sinh được yêu thích nhất của "The Debut" khi sở hữu cả giọng hát hay và tài sáng tác, tuy nhiên không may mắn cho Tùng Dương là tại tập 7, anh chàng đã phải dừng chân. Bất ngờ hơn nữa là chỉ 1 tuần sau đó, Tùng Dương đã được cứu trở lại nhờ lượt bình chọn cao nhất từ khán giả và lần này, đối thủ của anh là nhóm S.E.A.L. 

Tuy nhiên trong lần thứ 2 trở lại với "The Debut", Tùng Dương một lần nữa phải dừng cuộc hơi trước S.E.A.L vì chỉ có được một sự lựa chọn từ Oraz Hoàng Thùy Linh. Trong tập phát sóng này, Hoàng Thùy Linh đã cho rằng mình không phục khi Hương Tràm và Đức Phúc lựa chọn S.E.A.L chứ không phải là Tùng Dương. Chính vì vậy đây là nguyên nhân xuất phát điểm cho mối "hiềm khích" của Oraz này với hai người còn lại.

Liệu rằng Tùng Dương có phải là nguyên nhân khiến Hoàng Thùy Linh "thái độ" với Đức Phúc? Hay những lời thẳng thắn vừa qua mà Hoàng Thùy Linh dành cho người đồng nghiệp của mình là những điều xuất phát từ tận đáy lòng và chuyên môn như lời Hoàng Thùy Linh chia sẻ?

Video: Nghi vấn nguyên nhân khiến Hoàng Thùy Linh "thái độ" với Đức Phúc:

Theo Phương Thảo/Infonet