“Thuyền” Sam, Song Luân “toang” vì người thứ ba

Hoàng Hằng 10:45 27/08/2020

Minh Dự “chen chân” vào chuyện tình giữa Sam và Song Luân, Hải Triều tố Sam “mê ăn” quên khách mời trong tập vừa lên sóng của "Góc Bếp Thông Minh".

Miệt mài “thả thính” cuối cùng Minh Dự cũng được Song Luân hẹn ăn tối

Tập 9,dù biết Sam “mê mệt” Song Luân nhưngMinh Dự vẫn “chen chân” vào chuyện tình của cả hai người. Minh Dự quyết trở thành “người thứ ba” khi liên tục thả thính nam diễn viên điển trai. Sau nhiều lần thả thính, Minh Dự cũng hạnh phúc khi được Song Luân đích thân hẹn hò đi ăn tối.

“Thuyền” Sam, Song Luân “toang” vì người thứ ba

Cụ thể, Minh Dự “u mê” Song Luân khiến dàn khách mời lẫn MC “nổi da gà”. Trong khi mọi người đang lắng nghe Song Luân chia sẻ về dự án sắp tới. Nam diễn viên chia sẻ thời gian vừa qua đã giảm được 3kg. Nghe đến đây, Minh Dự đã kịp buông lời mật ngọt “Nếu muốn giảm thì giảm lại sự lạnh nhạt đối với em đi”.

“Thuyền” Sam, Song Luân “toang” vì người thứ ba

Tại vòng 1, Minh Dự thả thính “Nào giờ em chưa biết bào ngư, em chỉ biết bào mòn tâm trí anh Luân thôi à”. Dù tích cực né “thính” từ Minh Dự nhưng Song Luân vẫn hồi đáp một cách đáo để “Nếu em không được ăn bào ngư, lát về anh chở em đi ăn hủ tiếu gõ”. Với lời đề nghị hấp dẫn từ nam diễn viên, Minh Dự không ngần ngại nói “Ăn hủ tiếu gõ hả? Anh gõ cửa trái tim em được không?”. Thậm chí khi 2 anh chàng cùng trả lời đúng 1 câu hỏi, Song Luân còn đề nghị lấy chung đồ ăn và hứa hẹn “Anh đút cho em ăn”. Liên tục chứng kiến màn “thả thính” qua lại của Song Luân và Minh Dự, Sam cáu kỉnh, Jun Phạm than trời. Riêng người bạn thân Hải Triều phải thốt lên “nổi da gà”.

“Thuyền” Sam, Song Luân “toang” vì người thứ ba

Bước vào vòng 2, Minh Dự tiếp tục thể hiện sự chung tình của mình đối với nam diễn viên 9x. Khi Song Luân thi đối kháng với Lục Huy, một mình Minh Dự ở bên cổ vũ và không quên đe dọa “Luân, anh thua là bị em cua đó”. Ngược lại, anh chàng Song Luân cũng chọn đồng hành với Minh Dự đối đầu với Him Phạm. Song Luân và Minh Dự tiếp tục đồng hành với nhau trong vòng 3.

Minh Dự, Hải Triều – đôi bạn cùng tiến trong làng “tạo nghiệp” tại Góc Bếp Thông Minh

Cặp đôi Minh Dự và Hải Triều không hổ danh là những gương mặt trong làng hài đang được khán giả yêu mến. Màn chào hỏi khác người khi “cà khịa” lẫn nhau đến MC cũng không thoát khỏi miệng lưỡi đanh thép của hai anh chàng. Minh Dự suýt nhận cú đấm siêu to khổng lồ từ Hải Triều vì dám xỏ xiên bộ đồ thể thao chất lừ của anh chàng. Sam xinh đẹp là vậy nhưng qua lời nói của Hải Triều và Minh Dự lại trở nên già nua đến đáng sợ. Màn cà khịa “chất lừ” của hai anh chàng khiến dàn khách mời lẫn MC “cười banh nóc”.

“Thuyền” Sam, Song Luân “toang” vì người thứ ba

Ngôi sao của vòng 1 là món Sashimi bào ngư tươi ngon, bảo sao mới thấy đồ ăn mà hai anh chàng đã “đứng ngồi không yên”. Minh Dự rủ rê Hải Triều “gây thù” với ban biên tập chương trình khi thẳng thừng nói “Chiếu đồ ăn cho mình thèm, nước bọt mình tiết ra và não thấy thức ăn ngon rồi não ngu người luôn”. Á hậu Hà Thu may mắn được ăn đầu tiên nhưng không may bị sặc. Tranh thủ cơ hội, Hải Triều “cà khịa” cô nàng “Vừa lắm, vừa lắm” trong sự thỏa mãn. Anh còn góp vui khi làm hẳn thơ tặng cho Hà Thu vì tội tham ăn “Bào ngư mà ăn một mình, tối về bụng đánh sập sình như quán bar”. Đến lượt Hải Triều được ăn, Minh Dự bắt bẻ không kém khi tố giác người anh em “giả tạo” khi nhận xét món ăn. Bị Minh Dự xỏ xiên, Hải Triều quay ngược vặn vẹo Sam khi cô đang thưởng thức món ăn “Thực sự nãy giờ, bào ngư chương trình mua nửa ký mà hết 400g bà ăn rồi đó”. Lời "đấu tố" Sam mê ăn quên cả dàn khách mời khiến nữ MC chỉ biết cười trừ.

“Thuyền” Sam, Song Luân “toang” vì người thứ ba

Vòng 2 mở ra với món ăn siêu hảo hạng chính là Súp bào ngư vi cá hải sâm sò điệp khiến ai cùng quyết tâm giành phần thắng. Phần đối đầu mở màn giữa Hà Thu và Hải Triều rôm rả ngay từ phiên cá cược. Để đơn giản Lục Huy đưa ra ý kiến, ai đứng bên nào thì chọn người đó. Hải Triều quở trách Song Luân và Lục Huy: “Nghệ sĩ ù lì”. Đến lượt Lục Huy đối đầu với Song Luân, Hải Triều đặt niềm tin vào đàn em với nhắn nhủ ngọt ngào “Chơi thua là bị đánh”. Him Phạm không yên nổi với Hải Triều khi ăn hết món súp cũng bị cà khịa “Nó húp đến mức lòi logo của người ta luôn”.

“Thuyền” Sam, Song Luân “toang” vì người thứ ba

Ông trời khéo sắp đặt khi bộ ba Hải Triều, Minh Dự và Song Luân về một đội trong vòng 3. “Xéo xắt” là vậy nhưng vào thử thách “đánh vần”, ba anh chàng vô cùng tâm đầu ý hợp. Kết hợp ăn khớp, không có lý do gì cản sự chiến thắng đến với Song Luân, bộ đôi “tạo nghiệp” Hải Triều và Minh Dự. Bàn tiệc gồm có Bào ngư sốt dầu hào, Cơm bào ngư sốt gan ngỗng và Lẩu bào ngư khiến Hải Triều phải thốt lên “Cực phẩm nhân gian”.

Đón xem tập 10 "Góc Bếp Thông Minh" sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 02/9/2020 trên kênh HTV7.

Theo H.H/Thế giới trẻ