"Thuyền Hằng - Yến" được đẩy "ra khơi" với hành động đặc biệt mà Minh Hằng dành cho Hoàng Yến trong tập mới The Face 2018

Phuong Thao 14:20 20/11/2018

Dù đang trong cuộc cạnh tranh khốc liệt, nhưng Minh Hằng vẫn sẵn sàng giúp đỡ nhiệt tình. Hành động này một lần nữa cho thấy “con thuyền yêu đương” của Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đang “xuôi chèo mát mái”.

Trong tập 7 của The Face 2018, các huấn luyện viên và thí sinh sẽ phải quay 1 viral clip giới thiệu 4 sản phẩm khác nhau dành cho cả nam và nữ. Mỗi sản phẩm sẽ được thực hiện tại 1 bối cảnh khác nhau. Và điều thú vị nhất là các team phải tự sáng tạo ra 1 điệu nhảy để kết nối các phân cảnh. 

Vì được thỏa sức sáng tạo nên mỗi team đã mang đến những màu sắc khác nhau phù hợp với câu chuyện và phong cách của mình. Team Thanh Hằng sử dụng động tác chăm sóc da, kết hợp cùng các điệu nhảy trẻ trung, hài hước. Team Võ Hoàng Yến với câu chuyện sự trưởng thành của 1 cô gái qua tình yêu, dùng các bước nhảy Dance sport như twist, xoay người, ôm đỡ để phù hợp với ý tưởng tình yêu lãng mạn. Để làm mượt mà hơn những chuyển động của điệu nhảy này, Võ Hoàng Yến đã nhờ vả sự trợ giúp thị phạm của “nữ hoàng khiêu vũ” Minh Hằng.

Dù đang trong cuộc cạnh tranh khốc liệt, nhưng Minh Hằng vẫn sẵn sàng giúp đỡ nhiệt tình. Hành động này một lần nữa cho thấy “con thuyền yêu đương” của Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đang “xuôi chèo mát mái”. Về phần điệu nhảy viral của đội mình, Team Minh Hằng muốn thể hiện tinh thần dịch chuyển, thích đi lại, thích khám phá của giới trẻ, nên đã tạo ra điệu nhảy ngựa vô cùng độc đáo, sôi động.

"Thuyền Hằng - Yến" đã được nhiều fan "đẩy" nhiệt tình kể từ sau tập 6 khi Minh Hằng đã có những hành động an ủi Võ Hoàng Yến khi thí sinh Tuyết Như bị loại. Cái ôm ấm áp từ đằng sau và những lời động viên của Minh Hằng khiến nhiều khán giả thở phào nhẹ nhõm khi cả hai trước đó dù có những xích mích nhưng vẫn dành cho nhau sự tôn trọng và những lời nói nhẹ nhàng khi cùng tham gia vào The Face 2018.

Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 8 của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút và trên hệ thống FPT Play lúc 21 giờ 30 phút tối Chủ Nhật 25/11.

Theo Phương Thảo/Infonet