Thủy Tiên vô tư kể về người yêu cũ mặc kệ ánh mắt bối rối của Công Vinh

Mỹ Linh 20:26 17/12/2018

Trước mặt Công Vinh, Thủy Tiên cứ vô tư kể về mối tình thời còn "gà bông" của mình mà chẳng hề kiêng dè ánh mắt anh chàng đang bối rối ra sao.

Tập 8 của chương trình truyền hình Sao hỏa sao kim vừa có sự góp mặt của các khách mời Diệu Nhi, Trương Thế Vinh, Công VinhThủy Tiên. Chủ đề mà các khách mời cùng trao đổi là sự quyến rũ. Vẫn như thường lệ, Trấn Thành - Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ tiếp tục đồng hành với chương trình trong vai trò người dẫn dắt.

Thủy Tiên vô tư kể về người yêu cũ mặc kệ ánh mắt bối rối của Công Vinh - Ảnh 1.

Thủy Tiên.

Thủy Tiên vô tư kể về người yêu cũ mặc kệ ánh mắt bối rối của Công Vinh - Ảnh 2.

Công Vinh.

Được biết đến như một cặp đôi vàng trong showbiz Việt, Công Vinh – Thủy Tiên luôn được khán giả mến mộ bởi cả hai không những thành công trong sự nghiệp riêng mà luôn dành cho nhau những lời "có cánh" trước truyền thông. Trên sân bóng là một cầu thủ gai góc nhưng về với gia đình, Công Vinh lại là một chỗ dựa vững chãi cho Thủy Tiên. Những tưởng cầu thủ là những chàng trai khô khan và kiệm lời, thế nhưng khi bước ngay vào những câu hỏi đến từ "chủ tọa" Trấn Thành, Công Vinh đã khiến cả trường quay "phát sốt" trước những quan điểm lẫn lý luận sắc bén của mình.

Thủy Tiên vô tư kể về người yêu cũ mặc kệ ánh mắt bối rối của Công Vinh - Ảnh 3.

Lâm Vỹ Dạ.

Thủy Tiên vô tư kể về người yêu cũ mặc kệ ánh mắt bối rối của Công Vinh - Ảnh 4.

Diệu Nhi.

Thủy Tiên vô tư kể về người yêu cũ mặc kệ ánh mắt bối rối của Công Vinh - Ảnh 5.

Trương Thế Vinh.

Đứng trước hàng loạt vấn đề về sự quyến rũ, Công Vinh bỗng dưng ngại ngùng đỏ mặt khi bị MC Trấn Thành hỏi phụ nữ trong mắt đàn ông khi nào là "sexy" nhất. Tuy nhiên, cựu cầu thủ xứ Nghệ vẫn đưa ra câu trả lời thỏa đáng khi phụ nữ trao cho người đàn ông một ánh nhìn quyến rũ, điều đó sẽ khiến đàn ông ngã gục ngay lập tức. Phản pháo chồng ngay lập tức, Thủy Tiên lại cho rằng phụ nữ lúc quyến rũ nhất là có một cơ thể "nóng bỏng" và "sexy", bất ngờ hơn nữa, nữ ca sĩ lại hào hứng kể luôn về mối tình thời "gà bông" của mình trước mặt Công Vinh khiến anh chàng nói không nên lời.

Ở một diễn biến khác, một người mạnh mẽ như Công Vinh lại tiếp tục đưa mọi người từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi anh chàng "sợ xanh mặt" bước vào trò chơi vận động của chương trình.

Thủy Tiên vô tư kể về người yêu cũ mặc kệ ánh mắt bối rối của Công Vinh - Ảnh 7.

Thủy Tiên vô tư kể về người yêu cũ mặc kệ ánh mắt bối rối của Công Vinh - Ảnh 8.

Thủy Tiên công khai nhắc đến người yêu cũ trước mặt Công Vinh.

Xuất hiện với phong cách đầy sang trọng tại Sao hỏa sao kim, Diệu Nhi vẫn không giấu được sự "lầy lội" của bản thân với những câu phản biện vô cùng hài hước. Vì Diệu Nhi nói mãi mà chẳng ai hiểu gì, Trấn Thành đành phải đứng ra làm người phiên dịch cho cô.

Thủy Tiên vô tư kể về người yêu cũ mặc kệ ánh mắt bối rối của Công Vinh - Ảnh 9.

Thủy Tiên vô tư kể về người yêu cũ mặc kệ ánh mắt bối rối của Công Vinh - Ảnh 10.

Trước những câu hỏi về sự quyến rũ của phụ nữ, Diệu Nhi luôn khẳng định bản thân không hề có vẻ ngoài bắt mắt hay nội tâm sâu thẳm nhưng vẫn có người yêu. Tự hào về những gì mình đang có, Diệu Nhi không ngừng đề cập đến bạn trai trong mỗi tình huống chương trình đưa ra.

Thủy Tiên vô tư kể về người yêu cũ mặc kệ ánh mắt bối rối của Công Vinh - Ảnh 11.

Diệu Nhi và Thủy Tiên.

Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn không quên "xéo xắc" vóc dáng của đội trưởng Đức Thịnh lẫn MC Trấn Thành khi được hỏi về "bộ phận cơ thể quyến rũ phụ nữ ở cánh mày râu". Hàng loạt câu hỏi liên quan đến vóc dáng, cơ thể đã khiến đội trưởng Đức Thịnh không ít lần đau khổ, nam đạo diễn liên tục bị dàn khách mời chê bai về vẻ ngoài mập mạp của mình. Quá bức xúc vì bị đồng nghiệp thay nhau "bêu rếu", Đức Thịnh lên tiếng cho rằng bản thân bị "dự thừa" trong chủ đề lần này và muốn đi về nghỉ ngơi chứ không thể tiếp tục tham gia nữa.

Theo Thu Thảo/ Helino

Loading...