Thúy Ngân (Gạo nếp gạo tẻ) kêu gọi “1 ngàn lượt like” để tung ảnh “lộ hàng” của Ái Phương

Nhi Huỳnh 09:19 22/10/2018

Trở lại "Đấu trường âm nhạc" trong vai trò thủ lĩnh Ái Phương liên tục bị “vùi dập” vì từng “lọt hố” khi làm Át chủ bài.


Trong tập 7 "Đấu trường âm nhạc" Ái Phương liên tục bị “vùi dập” vì từng “lọt hố” khi làm Át chủ bài. Mở đầu trong màn giới thiệu thủ lĩnh, giọng ca “hoa vàng cỏ xanh” bị Will nhắc lại “nỗi đau” khi yêu cầu cô chia sẻ kinh nghiệm “lọt hố”. Nữ ca sĩ tâm sự: “Lần trướcPhương đã phải vào thế nữ hoàng Ai Cập để bảo toàn thân thể khi lọt hố.Nhờ đó lần này Phương đã biết mặc đồ gọn để chạy cho lẹ, mà có lỡ xui rớt thì cũng không sao.”

Thúy Ngân (Gạo nếp gạo tẻ) kêu gọi “1 ngàn lượt like” để tung ảnh “lộ hàng” của Ái PhươngKhông dừng lại ở đó, Will và Diễm My tiếp tục bắt tay “chặt chém” Ái Phương trong phần giới thiệu luật chơi. Nếu Will “cố ý” dùng sự cố của giọng ca “hoa vàng cỏ xanh” làm ví dụ cho “kết cục” đấu sĩ thua thì Diễm My lại đưa ra trường hợp Át chủ bài vẫn có thể “lọt hố” với đại diện là Ái Phương. Bị 2 MC liên tục “vùi dập” Ái Phương ngậm ngùi: “Tôi chỉ rớt có một lần thôi mà người ta nhớ mãi luôn đó”.

Thúy Ngân (Gạo nếp gạo tẻ) kêu gọi “1 ngàn lượt like” để tung ảnh “lộ hàng” của Ái Phương


Trước đó ở hậu trường Ái Phương chia sẻ nếu tham gia Đấu trường âm nhạc thì nên lọt hố một lần cho biết vì cảm giác “rất yomost”. Điều nữ ca sĩ lo lắng chỉ là mặc váy ngắn khi lọt hố vì sẽ có camera ghi lại nên hy vọng khoảnh khắc lọt hố của mình sẽ đẹp. Trước chia sẻ của Ái Phương, Thúy Ngân liền nhanh chóng kêu gọi: “Mọi người hãy để lại comment, like. Nếu chia sẻ này trên 1 ngàn lượt like thì chúng tôi sẽ công bố bức hình của Ái Phương nha mọi người”.

Thúy Ngân (Gạo nếp gạo tẻ) kêu gọi “1 ngàn lượt like” để tung ảnh “lộ hàng” của Ái Phương


Màn lọt hố đáng nhớ khiến Ái Phương liên tục bị “dìm hàng” chính là trong tập 3 Đấu trường âm nhạc. Nữ ca sĩ đã “thua” với tỉ số 6-7 khi thay mặt Linh Tý đội Quách Khoa Nam đấu Vũ Phương đội Võ Hạ Trâm trong ca khúc Ngày đá đơm bông. Điều đó chứng minh Át chủ bài dù có kinh nghiệm hay giọng ca tốt vẫn có thể thua cuộc khi rơi vào ca khúc không phù hợp.

Thúy Ngân (Gạo nếp gạo tẻ) kêu gọi “1 ngàn lượt like” để tung ảnh “lộ hàng” của Ái Phương

Tuy có kinh nghiệm nhưng Ái Phương vẫn ngậm ngùi nhìn đấu sĩ cuối cùng của mình lọt hố trong trận chung kết. Lệ Ngọc “đánh bại” Ngọc Luân đội Ái Phương với tỉ số 8-5 nhờ màn trình diễn “xuất thần” trong ca khúc Không giờ rồi. Chiến thắng đó đã mang về phần thưởng trị giá 20 triệu đồng cho đội “Chơi tới bến” của thủ lĩnh Thúy Ngân.

Tập 8 "Đấu trường âm nhạc" sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 28/10.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...