Thực hiện lời hứa Ji Yeon trở lại Việt Nam biểu diễn tại V Heartbeat Live , không uổng công fans Việt mong chờ và tin tưởng

Nhi Huỳnh 20:49 19/11/2018

Chiều 19/11, ban tổ chức đêm nhạc V Heartbeat Live bất ngờ công bố, Ji Yeon sẽ trở lại Việt Nam và biểu diễn tại V Heartbeat Live - Year end Party 2018.

Đêm nhạc Việt - Hàn V Heartbeat Live hàng tháng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng yêu nhạc. Đặc biệt, sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ xứ kim chi đã khiến “cơn khát” của các fan Kpop như được giải tỏa. Và mới đây, ban tổ chức sự kiện đã tạo nên một bất ngờ lớn cho khán giả khi công bố hình ảnh của Ji Yeon, kèm theo đó là thông tin thành viên nhóm T-ara sẽ biểu diễn trong đêm nhạc tháng 12. 

Sau khi hủy lịch trình biểu diễn tại Việt Nam hồi tháng 7 vừa qua vì lý do sức khỏe, các V-Queens (tên fandom của T-ara tại Việt Nam) luôn mong ngóng Ji Yeon mau ổn hơn và trở lại Tp.HCM. Chính vì vậy, thông báo này đã gây nên sự “náo động” không hề nhỏ cho cộng đồng fan của T-ara.

Kết quả hình ảnh cho Ji Yeon

Trước đó, Ji Yeon đã bày tỏ sự tiếc nuối khi sức khỏe yếu đã cản trở việc cô có thể biểu diễn tại Việt Nam: “Đã lâu rồi mình chưa được gặp các bạn, mình còn không thể để các bạn thưởng thức màn biểu diễn nữa. Mình vô cùng xin lỗi vì đã khiến các bạn thất vọng”. Tuy nhiên, với sức mạnh và sự ủng hộ nhiệt tình từ V-Queen: liên tục hai tháng liền đưa “Đẹp nhất là em” trở thành bài hát đứng đầu bảng xếp hạng V Heartbeat Rank, Ji Yeon đã quyết tâm quay trở lại và mang đến màn biểu diễn tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, vào 19h tối nay, 19/11, ban tổ chức sẽ công bố nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia biểu diễn cùng Ji Yeon, Vậy, đó sẽ là ai? 

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...