Thú vị như The Face Việt Nam: Cho thí sinh nói "Anh yêu em" để thể hiện... chiều sâu ngôn ngữ

Phuong Thao 21:20 11/11/2018

Buổi học Master Class trong tập 6 của The Face đã mang đến những tình huống “dở khóc dở cười” qua màn tỏ tình “loạn xí ngầu” giữa các thí. Họ được yêu cầu thể hiện chiều sâu của ngôn từ qua câu nói “em yêu anh” bất kể với nam hay với nữ dẫn đến những trường hợp vô cùng "éo le".sinh.

Thử thách Master class trong tập 6 The Face Việt Nam 2018 được đánh giá “khó nhằn” nhất so với các tập trước, lớp học về giọng nói, một trong những kỹ năng đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc trở thành một người mẫu quảng cáo. Thật bất ngờ, Võ Hoàng Yến – một người luôn tự nhận bản thân có khuyết điểm về giọng nói lại là vị mentor đứng lớp, nhưng thay vì “múa rìu qua mắt thợ”, Võ Hoàng Yến thẳng thắn thừa nhận: “Mình phải chấp nhận những gì mình không có để học hỏi, để hoàn thiện mình hơn”.

Võ Hoàng Yến khiêm tốn trở thành “học trò thứ 12” của lớp Master class. Tham gia vào vai trò giám khảo khách mời là Voice talent Khánh Ái – một người sở hữu chất giọng ngọt ngào và truyền cảm, cùng với Blogger Duy Khiêm ngố - một nhân vật được biết đến với khả năng giả tài tình nhiều giọng nói.

Lớp học được khởi động với một trò chơi “siêu ác”. Với 2 loại quả gợi vị chua cay: chanh và ớt, các thí sinh sẽ phải lần lượt nếm thử và buộc phải thốt ra câu “ngon khó cưỡng”. Khó có thể cất thành lời khi vừa cho vào đầu lưỡi vị chua và vị cay đã xộc lên tới mũi, lấn át cả tâm trí của các thí sinh. Chính vì thế có thể nhìn thấy sự miễn cưỡng trên gương mặt của top 11. Đặc biệt nhất phải kể đến Lệ Nam, bị Host Nam Trung ép uổng ăn tới nửa trái ớt hiểm đổi lại là sự chịu đựng một cách hài hước của cô, thể hiện trên gương mặt đỏ chót với 2 hàm răng nghiến chặt.

Buổi học còn có những tình huống “dở khóc dở cười” qua màn tỏ tình “loạn xí ngầu” giữa các thí sinh. Khi được yêu cầu thể hiện chiều sâu của ngôn từ qua câu nói “em yêu anh”, Mạc Trung Kiên được Quỳnh Anh và Như Mỹ thi nhau bày tỏ, nhưng vì mối quan hệ đã trở nên quá đỗi thân quen trong nhà chung, nên tiếng yêu từ các cô gái này được thốt ra không có sự ngọt ngào, ngược lại có phần hơi gượng gạo.

Màn tỏ tình sai trái nhất phải kể đến “cặp đôi đam mỹ” giữa Mạc Trung Kiên và Tôn Tuấn Kiệt”. Bước đến nhẹ nhàng, giọng nói khẽ khàng, hít thở sâu, Tôn Tuấn Kiệt đốn tim Mạc Trung Kiên bằng lời tỏ tình “ngọt như mía lùi”. Hot boy của team Thanh Hằng đỏ mặt, tía tai và đổ gục một cách ngượng nghịu trên vai Tôn Tuấn Kiệt, màn tỏ tình này làm tất cả mọi người khoái chí và cười phá lên.

"Couple" mới của The Face 2018 -  Mạc Trung Kiên và Tôn Tuấn Kiệt.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...