Thử trổ tài bắn cung, Trấn Thành "quê độ" trước phản ứng của Lê Giang, Hari Won

Mỹ Linh 21:54 11/08/2020

Thích thú trước màn bắn cung của tài năng nhí, Trấn Thành cũng thử trổ tài nhưng lại nhận phải phản ứng không ngờ từ Hari Won và đàn chị Lê Giang.

Siêu Tài Năng Nhí tập 9 đón chào một khách mời vô cùng đặc biệt đó là nghệ sĩ Lê Giang - diễn viên đảm nhận vai 'bà xã' Trấn Thành trong web drama Bố Già. Sự tham gia của Lê Giang khiến Trấn Thành và Hari Won vô cùng hào hứng, nữ nghệ sĩ vừa được xem như giám khảo khách mời cao tuổi nhất, vừa được xem như người thân, 'ruột thịt' của Trấn Thành, Hari Won.

Trước sự xuất hiện của Lê Giang, Trấn Thành liền chọc ghẹo: “Lần đầu tiên, Siêu Tài Năng Nhí mời phụ huynh làm giám khảo để các bé đỡ run”. Để chứng minh Trấn Thành sai, Lê Giang liên tục đem đến những phần bình luận hóm hỉnh, trẻ trung cũng như không ngại trải nghiệm thử thách cùng các thí sinh nhí. Bị đàn em hỏi xoáy: “Dạo này sao mặt chị gọn bưng vậy?”, Lê Giang chân thành đáp: “Lúc trước bơm mặt nhiều quá thì giờ nó tự động rút lại” khiến cả trường quay bật cười.

Thử trổ tài bắn cung, Trấn Thành quê độ trước phản ứng của Lê Giang, Hari Won
Nữ nghệ sĩ cho biết lần này mình chọn váy dài, ăn mặc kín để phù hợp với chương trình thiếu nhi

Mở màn chương trình là phần tranh tài của “Robin Hood” Trí Phong – cậu bé 10 tuổi sở hữu khả năng bắn cung "bách phát bách trúng". Được biết, Trí Phong sẽ bắn tên đến những vật có kích thước siêu nhỏ, đặt ngẫu nhiên trên sân khấu. Nhằm tạo thêm kịch tính, Trấn Thành hóm hỉnh đề nghị “người chị ruột” Lê Giang thử đặt quả cam trên đầu cho Trí Phong bắn tên. Trước đề xuất này, Lê Giang chia sẻ việc từng là mục tiêu để các đồng nghiệp biểu diễn phóng phi tiêu khi còn theo đoàn cải lương. Liệu rằng nghệ sĩ Lê Giang có đồng ý làm 'bia ngắm' cho cung thủ Trí Phong trổ tài? Tất cả sẽ sớm được bật mí trong tập 9 Siêu Tài Năng Nhí.

Thử trổ tài bắn cung, Trấn Thành quê độ trước phản ứng của Lê Giang, Hari Won
Cậu bé 10 tuổi Trí Phong có tài bắn tên "bách phát bách trúng" dù là những vật có kích thước siêu nhỏ

Sau khi theo dõi màn biểu diễn của cậu bé Trí Phong, Trấn Thành cũng thử trổ tài bắn cung trước bà xã Hari Won và đàn chị Lê Giang. Tuy nhiên, nam MC lại gặp khó khăn khi mũi tên liên tục dính chặt vào cánh cung mà không chịu bay đi. Trong khi nghệ sĩ Lê Giang cười ngặt nghẽo vì màn biểu diễn thất bại của Trấn Thành, Hari Won lại "phán" 1 câu vô cùng phũ phàng: "Đó là sứ mệnh ông trời không muốn anh chơi, anh hiểu không?". Trước phản ứng hờ hững của bà xã và đàn chị, Trấn Thành không giấu được vẻ mặt "quê độ" khiến khán giả cũng phải bật cười.

Thử trổ tài bắn cung, Trấn Thành quê độ trước phản ứng của Lê Giang, Hari Won
Trấn Thành trổ tài bắn cung nhưng thất bại
Thử trổ tài bắn cung, Trấn Thành quê độ trước phản ứng của Lê Giang, Hari Won
Thử trổ tài bắn cung, Trấn Thành quê độ trước phản ứng của Lê Giang, Hari Won
Hari Won đưa ra lời nhận xét khá phũ phàng dành cho ông xã

Chưa kịp lấy lại tinh thần, Lê Giang tiếp tục thót tim khi bị Hari Won – Trấn Thành tham gia vào màn mạo hiểm của tài năng nhí Nam Khánh. Từng xuất hiện trong tập 1 với vai trò bạn diễn hỗ trợ siêu nhí Thành Nam, cậu bé 11 tuổi cùng khả năng luyện nội công của mình sẽ một lần nữa khiến các nghệ sĩ hốt hoảng, e dè vì khá nguy hiểm với người không luyện tập. Được biết, Lê Giang sẽ là một trong các tác nhân để cậu bé hạt tiêu 27kg thể hiện sức mạnh thâm hậu của mình. Nhân đây, Lê Giang cũng thẳng thắn chia sẻ trọng lượng cơ thể để khán giả hiểu hơn về khả năng của cậu bé 10 tuổi Nam Khánh. Trấn Thành cho biết anh cảm thấy lo lắng khi nhìn thấy những đạo cụ sẽ hỗ trợ cho cậu bé này. 

Thử trổ tài bắn cung, Trấn Thành quê độ trước phản ứng của Lê Giang, Hari Won
Siêu nhí Thành Nam, cậu bé 11 tuổi có khả năng luyện nội công vô cùng thâm hậu

Ở phần tranh tài cuối cùng, nghệ sĩ Lê Giang vô tình tìm được phiên bản nhí của mình. Bên cạnh khả năng độc tấu đàn bầu, tài năng 6 tuổi Cẩm Tiên còn ngẫu hứng hát tặng ban giám khảo ca khúc Đêm gành hào nghe điệu hoài lang. Phần biểu diễn này khiến Trấn Thành cười nắc nẻ vì quá giống với cách hát bất chấp nốt nhạc, lời ca của Lê Giang. Đặc biệt, cũng trong tiết mục của Cẩm Tiên, một cuộc “tỉ thí” đàn bầu sẽ diễn ra giữa Lê Giang – Trấn Thành – Hari Won. Đây là lần đầu tiên các nghệ sĩ thể hiện “ngón nghề” trên nhạc cụ dân tộc này. Thế nhưng, đây là cái kết khiến ai cũng muốn… quên đi.

Thử trổ tài bắn cung, Trấn Thành quê độ trước phản ứng của Lê Giang, Hari Won
Cô bé Cẩm Tiên có tài đánh đàn khiến các nghệ sĩ thích thú

“Siêu Tài Năng Nhí" tập 9 sẽ phát sóng vào lúc 20:30, thứ Năm (13.08) trên kênh HTV7, phát lại trên kênh AMC (SCTV2) và kênh youtube VIVOtv. 

NT, Theo Thế giới trẻ