Thử thách cuối cùng, chàng trai nào đủ sức đốn tim bạn rồi đốn luôn danh hiệu Chuẩn Toàn Diện?

Phú Tài 12:00 11/11/2018

Cánh cửa thử thách cuối cùng đã mở, liệu chàng trai nào đủ “chuẩn” để chiếm lấy trái tim của khán giả và chạy hết tốc lực về đích đầu tiên đây?

Hẳn đây là câu hỏi khó dành cho tất cả những ai đã và đang theo dõi show truyền hình thực tế Chuẩn Toàn Diện trong thời gian qua. Cuộc đua cuối cùng của ba chàng trai chắc chắn sẽ gay cấn hơn bao giờ hết. Bạn dự đoán xem ai là chiến binh cuối cùng nhé? Trước khi bạn đoán, chúng tôi sẽ tổng hợp hình ảnh của ba ứng cử viên nặng kí nhất.

Châu Việt Sơn – Chàng trai “siu đíp” sống thật với cảm xúc

Với ngoại hình cao to lực lưỡng chuẩn soái của bao cô gái và hình tượng mẫu mực của bao chàng trai, Châu Việt Sơn bắt đầu cuộc chơi một cách từ tốn thế nhưng càng đi sâu chàng ta lại càng cho thấy bên trong vỏ bọc thô ráp chính là một trái tim ấm nóng.

Hãy xem cách Sơn mượn âm nhạc và cây đàn guitar mộc mạc để sống thật với cảm xúc của mình. Bật mí một bí mật thì đây chính là kỉ niệm tỏ tình và thất bại giữa Đà Lạt của anh chàng. Xem và cảm nhận nào.

Đại Dee – Ảo thuật gia khó đỡ

Đại Dee được mệnh danh là một trong những chàng trai với đặc sản “dư muối” của chương trình. Muối được hiểu theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng nhé các bạn. Bằng chứng hùng hồn cho biệt danh ấy chính là món bò lúc lắc không-thể-mặn-hơn trong thử thách trước.

Ở chặng đua cuối cùng này, anh chàng mang đến một màn ảo thuật có 1-0-2 dành riêng cho các bạn nữ. Click liền tay clip bên dưới nhé.

Diễn Dler – Biểu tượng của trí tuệ nhuốm “xàm”

Khác với sự bền bỉ của hai chàng trai phía trên, Diễn Dler là cái tên quay trở lại đường đua đầy ngoạn mục. Mặc dù bị ra về từ khá sớm nhưng lượng muối mà chàng trai này gieo rắc trong chương trình cũng chẳng nhẹ cân chút nào. Liệu chàng trai ấy sẽ mang đến bất ngờ gì nào?

Hiện nay, kỷ lục thế giới dành cho thời gian xoay rubik nhanh nhất chính là 7 giây. Diễn Dler sẽ phá kỷ lục đó. Vâng, tôi xin nhắc lại là kỷ lục nhanh nhất thế giới nhé các bạn. Kỷ lục ấy liệu có đạt được không, xem tập 11 rồi sẽ rõ.

Bạn nhớ bình chọn cho các chàng trai và xem full không che tập 11 tại đây 

Đừng quên bật TV lúc 20h25 Thứ Năm và Chủ Nhật hàng tuần trên Yeah1 Family hoặc Youtube của Yeah1TV để xem Chuẩn Toàn Diện cùng chúng tôi nào. 

https://www.youtube.com/playlist?list=PLB2998P97zLlPGy69HNYkmub6Cwgmnm9X

Theo Infonet