Thót tim với 10 màn đối đầu đẫm máu với cá sấu khổng lồ

Huyền Trần 11:59 19/12/2018

Điểm lại 10 khoảnh khắc nguy hiểm nhất của series “Cuộc sống ở đầm lầy”.

“Cuộc sống ở đầm lầy” (“Swamp People”) là series truyền hình thực tế của kênh History, kể về hành trình săn những con cá sấu hung hãn và khổng lồ để mưu sinh của những con người sống bên đầm lầy. Ở đó, khán giả được tận mắt chứng kiến những cuộc đối đầu kịch tính giữa con người và hung thần của tự nhiên.

Yeah1 Network đã phối hợp cùng A&E Network để mang series “Cuộc sống ở đầm lầy” phiên bản vietsub đến với khán giả Việt Nam qua kênh truyền hình Yeah1 TV.

Cùng điểm lại 10 khoảnh khắc thót tim nhất qua các tập của “Cuộc sống ở đầm lầy”.

Khoảnh khắc đáng sợ thứ 10 là khi Bruce Mitchell and Ron Methvin đã phải vật lộn với một con cá sấu tuy nhỏ nhưng vô cùng hung hãn, được xem là một trong những con cá sấu nguy hiểm nhất mùa này. Nó thậm chí còn cắn súng của Ron. Với sức mạnh và sự khéo léo, Ron và Bruce cuối cùng cũng đã hạ gục được con cá sấu đáng sợ này.

Phát hiện một con đê nằm chắn giữa mình và con cá sấu khổng lồ, Troy và Clint buộc phải tính toán một chiến lược. Họ đã đánh liều bằng cách lấy đà từ xa và bay thuyền qua con đê. Sự liều lĩnh của họ đã làm nên khoảnh khắc đáng sợ thứ 9 của “Cuộc sống ở đầm lầy”.

Đồng hạng 9 trong danh sách này là khi Jacob Landry đang chuẩn bị dây câu, một con cá sấu 2m đã nhảy lên thuyền. Mọi chuyện thậm chí còn tệ hơn khi súng của Jacob lại nằm sát bên con cá sấu. Vũ khí duy nhất của anh lúc này là một cái móc câu. Con cá sấu sau đó đã lặn xuống nước và Jacob sau một hồi vật lộn cũng đã bắt nó thành công.

Willie và Troy đã phát hiện một con cá sấu khổng lồ và đã bắn vào điểm chí tử của nó. Tuy vậy, họ không hề nhận ra rằng nó vẫn còn sống cho đến khi kéo nó lên thuyền. Trong lúc tìm cách giết con cá sấu, nó đã cắn chặt ngón tay của Willie. Những người còn lại buộc phải tìm cách gỡ ra trước khi bàn tay của Willie bị nghiền nát bởi hàm răng đáng sợ của hung thần đầm lầy. Sau một hồi vật lộn, Willie đã được giải thoát thành công.

Những con cá sấu hung tợn chưa phải là mối nguy duy nhất với các thợ săn. Họ còn phải đối đầu với thời tiết khắc nghiệt và có thể gặp nguy hiểm đến tính mạng bất cứ lúc nào. Troy và Clint đã có một chuyến vượt sông sinh tử giữa sóng to gió lớn. Nhờ mưu trí, họ đã đến được bờ bên kia an toàn.

Joe cũng lựa chọn băng qua hồ trong thời tiết đáng sợ như thế nhưng đã vấp phải sự phản đối của Tommy. Sau một hồi cãi vã, cả hai quyết định làm thử và khi nhận thấy Tommy đã đúng, Joe mới quyết định quay trở lại bởi con thuyền đang gặp nguy hiểm.

R.J đã có một bài học nhớ đời khi đuổi một con cá sấu trên bờ. Do dây câu bị quấn vào cây bách, anh đã phải tự xuống bờ cắt dây câu trong khi con cá sấu đang nằm gần đó. Nó đã lập tức đớp vào chân R.J rồi bò xuống đầm lầy. Rất may mắn là R.J mang bốt nên không bị thương.

Khi đang dọn rác quanh thuyền, Troy đã không may bị con vật cắn trúng tay. Nó không dừng lại ở đó. Troy và Clint sau đó đã bị rút cạn sức lực sau khi tiêu diệt con quái vật này.

Cây súng là vũ khí mạnh nhất của thợ săn nhưng trong một số trường hợp, nó đã phản chủ. Khi Willie vật lộn để Junior bắn được con cá sấu khổng lồ đang điên tiết, một mảnh đạn đã văng trúng ngực Willie. Đó là khoảnh khắc đáng sợ thứ 4 trong danh sách này.

Trong lần đi săn một mình, Bruce Mitchell đã suýt mất mạng khi bị con quái vật hơn 300kg lôi xuống nước. Nhờ nhanh trí thủ sẵn một khẩu súng, Bruce đã hạ gục con cá sấu và giữ được tính mạng.

Khi Willie và Troy ăn mừng vì bắt được một con cá sấu khổng lồ, con vật bỗng tỉnh dậy và “trả thù” bằng một cú táp vào chân và tay của Willie. Đó là khoảnh khắc thực sự gây thót tim.

Khi J.R và Paul đang vật lộn với con quái vật, Paul đã ra một quyết định khủng khiếp: nhảy xuống nước để bắt con vật. Với kỹ năng và sức mạnh của một thợ săn cá sấu, Paul đã thành công. Đó thực sự là một khoảnh khắc nghẹt thở đối với khán giả.

Cá sấu hẳn nhiên là mối đe dọa khủng khiếp nhất ở đầm lầy, nhưng nó vẫn không phải là hiểm họa duy nhất. Trong một chuyến đi săn, Jacob đã bỏ sót dây câu khi đang thu dây lại. Do đó, khi khởi động máy, chiếc móc câu với 3 ngạnh sắc bén đã móc vào chân Jacob. Do có 3 ngạnh sắc nên không thể lấy chiếc móc câu ra. Tồi tệ hơn, nó còn dính cả thịt thối. Họ buộc phải đến bác sĩ ngay lập tức. Nhưng oái oăm thay, chìa khóa thuyền đã bị mất. Tuy nhiên, rất may mắn là một người lái thuyền đi ngang tình cờ bắt gặp và đã đưa Jacob đến bệnh viện.

Những tình tiết gay cấn sẽ xuất hiện trong chương trình “Cuộc sống ở đầm lầy”, phát sóng trên kênh truyền hình Yeah1 TV.

Đăng ký kênh tại: yeah1.net/yeah1tv

 

Theo Infonet