Thiều Bảo Trâm bị Ngô Kiến Huy “hành hạ” không thương tiếc

Nguyễn Nguyễn 10:51 27/12/2017

Sau hai tập đầu lên sóng với bộ đôi khách mời "Nhân - Duyên" cùng nữ ca sĩ Hariwon, Oh My Sign mùa thứ 2, số đặc biệt mừng Giáng sinh tiếp tục mang đến cho khán giả những câu chuyện thú vị xoay quanh lá bài Tarot và Cung hoàng đạo cùng khách mời Thiều Bảo Trâm - chủ nhận ca khúc Thương Anh gây bão trong thời gian qua.

Với việc thú nhận chưa bao giờ biết đến thuật bói bài Tarot, trải nghiệm đầu tiên của Thiều Bảo Trâm tại Oh! My Sign mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả xem chương trình.

52A_0333.JPG

Phần đầu tiên Oh! My Sign mùa 2 như thường lệ là Zoroscope, bản đồ sao tìm hiểu tính cách, tình duyên, sự nghiệp của khách mời. Thiều Bảo Trâm sinh vào ngày 9/9, thuộc cung Xử nữ. Với điểm mọc là Bảo Bình, Thiểu Bảo Trâm là mẫu người sinh ra để bứt phá khỏi mọi giới hạn một cách nghiêm túc, có thể khiến người ngoài cảm thấy vui vẻ, nhiệt tình nhưng lại khá độc lập và dứt khoát trong quyết định.

52A_0354.JPG

Xét về công việc, nữ ca sĩ sinh năm 1994 là người rất nghiêm túc, kỹ lưỡng trong công việc của bản thân, một khi đã quyết tâm sẽ làm cho đến cùng.

52A_0465.JPG

Tuy nhiên, việc có sao Hỏa trong Bò Cạp nên nhược điểm của Bảo Trâm là dễ khiến mọi thứ dang dỡ vì quá cầu toàn.

52A_0494.JPG

Trong chương trình, cô nàng cũng tiết lộ bản thân hay phản đối mà không lắng lại khi nghe những ý kiến của chị gái Thiều Bảo Trang khiến cả hai thường hay bất đồng trong công việc.

52A_0873.JPG

Về khía cạnh tình cảm, nữ ca sĩ thuộc tuýp người độc lập, không thích bị ràng buộc bởi các mối quan hệ. Thiều Bảo Trâm luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho người mình thương và là người khá kín kẽ trong chuyện yêu đương. Đây cũng chính là yếu điểm của cô nàng khi chuyện tình cảm thường xuyên chi phối công việc.

52A_0900.JPG

Trên sóng Oh! My Sign, cô cũng chiều lòng fan khi thể hiện live ca khúc Thương anh vô cùng mùi mẫn.

52A_0908.JPG

Phần 2 của Oh! My Sign có tên Horogame, Thiều Bảo Trâm đã có màn tương tác trực tiếp cùng 3 fan và khán giả thông qua những thử thách "hack não" thú vị đến từ chương trình.

52A_0906.JPG

Ở trò chơi đầu tiên, mỗi bạn trong từng đội phải ngậm thìa, xúc bánh, thực hiện thử thách của Host Ngô Kiến Huy và chuyền bánh cho người chơi còn lại, sau 6 thử thách của chương trình, đội nào mang về được nhiều bánh nhất giành chiến thắng. Dù thất bại ở thử thách hít đất, song đội Thiều Bảo Trâm vẫn giành chiến thắng khi mang về 8 mẩu bánh, đội còn lại đành chịu thua khi chỉ chuyền được 7 mẩu.

52A_0495.JPG

Phần chơi Gói quà thứ 2 cũng mang lại không khí vô cùng náo nhiệt cho chương trình. Với việc chỉ dùng mỗi người một tay, cùng nhau gói một món quà hoàn chỉnh, công việc tưởng chừng "rối nùi" lại trở nên vô cùng thú vị trên sóng Oh! My Sign.

52A_0491.JPG

Bằng tất cả chiêu trò "chiếm đoạt", nhờ vả và sự khéo léo, đội Thiều Bảo Trâm một lần nữa giành chiến thắng 2-0.

52A_0787.JPG

Ở trò chơi cuối cùng nhân đôi số điểm, đội fan Thiều Bảo Trâm bứt phá san bằng tỉ số 2-2 thông qua khả năng sờ và miêu tả tài tình của mình. Với trò chơi "Thử tài đoán vật" thông qua hình thể, những hành động của Thiều Bảo Trâm khiến khán giả không khỏi bật cười. Đặc biệt, khi mô tả cuộn băng keo, hành động của nữ ca sĩ khiến fan ngay lập tức đoán "cây nhíp" thu hút sự chú ý của khán giả dõi theo chương trình.

52A_0528.JPG

Thông qua việc "oẳn tù xì", đội fan dành chiến thắng chung cuộc. Kết thúc trò chơi, 3 bạn khán giả ôm hôn, chia sẻ sự hào hứng cùng thần tượng của mình.

52A_0663.JPG

Thiều Bảo Trâm cùng dành những lời cảm ơn sâu sắc cho 3 bạn vì đã đến tham gia chương trình.

52A_0724.JPG

Sau các trò chơi cực vui nhộn cùng fan, phần 3 của Oh! My Sign, Dear Tarot, tức xem bài Tarot trực tuyến chính thức lên sóng. Thiều Bảo Trâm chia sẻ mong muốn được biết thông tin về công việc đầu tiên. Với câu hỏi Có nên ra sản phẩm mới trong thời gian tới, và ca khúc sắp đến của bản thân có hit không?, 3 quân bài đều cho thấy sự thuận lợi trong công việc của cô nàng.

52A_0728.JPG

Theo Tarrot Phùng Lâm, Thiều Bảo Trâm cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi quyết định ra sản phẩm mới.

Đặc biệt, lá bài có hình người buộc cô phải tham khảo nhiều hơn ở người thân xung quanh về thời điểm, thời cơ. Ở lá bài lời khuyên, sự đột phá chính là tiêu điểm được nói đến. Với vẻ gật gù tâm đắc, hy vọng Bảo Trâm sẽ có một cú lột xác ngoạn mục trong thời gian tới.

52A_0810.JPG

Ở quân bài nói về sức khỏe, Thiều Bảo Trâm được gỡ rối rằng bản thân lo lắng quá nhiều vì không kiểm soát được bản thân. Việc ăn uống không điều độ cũng được cô nàng thừa nhận trong chính lá bài của mình. Nữ ca sĩ tỏ ra khá bất ngờ vì các lá bài nói khá đúng, đặc biệt khi Phùng Lâm đưa ra lời khuyên cô nàng nên ra ngoài, giao tiếp với bạn bè, người thân nhiều hơn để mang về những nguồn năng lượng tích cực hơn.

52A_0857.JPG

Tò mò về ngã rẽ mới mang tên "Kinh doanh", Thiều Bảo Trâm được khẳng định phù hợp với vai trò lãnh đạo. Tuy nhiên, cô nàng cần có người đồng hành mới có thể thành công trong lĩnh vực này. Trên sóng Oh! My Sign, cô cũng thú nhận bản thân mong muốn kinh doanh thời trang và sẽ cân nhắc về dự định này trong thời gian tới.

52A_0850.JPG

Ở phần xem Tarot tương tác trực tiếp cùng người hâm mộ, hàng loạt những câu hỏi thú vị đã được fan gửi đến chương trình. Ngoài những lá bài lời khuyên, chia sẻ của Host Ngô Kiến Huy, Tarrot Phùng Lâm cùng khách mời Thiều Bảo Trâm ít nhiều khiến fan gật gù đồng ý.

52A_0887.JPG

Đặc biệt, câu hỏi của khán giả "Có nên yêu người yêu của bạn thân không?" gây tranh cãi rầm rộ trên sóng lần này.

Tố Oanh/Infonet