Thí sinh "Super Idol Kids " Gia Linh chung tay bảo vệ lực lượng tuyến đầu

Hoàng Hằng 18:50 30/09/2021

Hành động ý nghĩa và thiết thực của bé Gia Linh- thí sinh cuộc thi "Super Idol Kids " đã khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ .

Do ảnh hưởng của dịch Covid, chương trình “Super Idol Kids ” buộc phải tạm hoãn tuy nhiên trong suốt những tháng qua ekip của chương trình cùng các thí sinh nhí đã luôn tích cực hỗ trợ cộng đồng bằng những hành động cụ thể và thiết thực. Phía ban tổ chức "Super Idol Kids" và các thí sinh đã gửi đến hàng trăm bộ thiết bị y tế như: khẩu trang, bao tay, đồ bảo hộ, kính chống giọt bắn… cùng với đó là những nhu yếu phẩm cần thiết và rất nhiều loại thuốc hỗ trợ trong công tác điều trị Covid-19.

Thí sinh Super Idol Kids Gia Linh chung tay bảo vệ lực lượng tuyến đầu

Đặc biệt, mới đây bé Gia Linh- một trong những thí sinh nhỏ tuổi của chương trình đã đã xin phép gia đình để tặng 50 bộ bảo hộ tiêu chuẩn bác sĩ đến Đài truyền hình VTV7,tp HCM để ủng hộ các y, bác sĩ với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào công cuộc phòng, chống dịch COVID-19 khiến nhiều người dành không ít lời khen ngợi.

Thí sinh Super Idol Kids Gia Linh chung tay bảo vệ lực lượng tuyến đầu

Bé Ngô Gia Linh tên thường gọi là bé Xì Trum, sinh ngày 01/11/ 2014, hiện nay Gia Linh đang học lớp 1.

Gia Linh còn được biết đến là là em bé truyền cảm hứng trong hành trình đồng hành cùng mẹ Xì Trum suốt nhiều năm liền trên các báo tạp chí về chăm sóc nuôi dạy con khoa học với các bài chuyên đề có hàng trăm nghìn lượt share, follow. 

Thí sinh Super Idol Kids Gia Linh chung tay bảo vệ lực lượng tuyến đầu

Cô bé rất năng động, tự tin, cá tính đặc biệt là rất thích tham gia các hoạt động thiện nguyện và bảo vệ môi trường. Đáng chú ý, bé tham gia vào các hoạt động thiện nguyện cùng mẹ từ năm 4 tuổi với Quỹ Xitrum and Friends (các tiền mừng tuổi và phần thưởng của con trong suốt một năm sẽ cho vào lợn để vào Quỹ ủng các hoạt động từ thiện của con đành cho các bạn nhỏ). Đồng thời, Gia Linh là thành viên nhỏ tuổi nhất của CLB Helping the homeless là tổ chức từ thiện được sáng lập bởi các anh chị học sinh PTTH trường Vinschool. Nhóm quyên góp truyện sách, đồ chơi, quần áo do các bạn nhỏ và phụ huynh để tặng các bạn nhỏ đang điều trị bệnh hiểm nghèo trong các Bệnh viện và hoàn cảnh khó khăn khu gầm cầu. Từ năm 4 tuổi, Xì Trum đã dành tiền mừng tuổi của mình để đóng góp cho CLB Helping the homeless, tham gia các chuyến tặng cho em bé phẫu thuật bệnh hiểm nghèo và đi tặng cơm cho các ông bà già vô gia cư gầm cầu Chương dương vào buổi tối thứ Sáu hàng tuần (2019).  

Thí sinh Super Idol Kids Gia Linh chung tay bảo vệ lực lượng tuyến đầu

Bé đã tham gia nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật, không những có những hoạt động thể hiện năng khiếu trong dancing và catwalk như Giải nhất cuộc thi Siêu mẫu nhí năm 3 tuổi cấp trường, Giải Án tượng trong cuộc thi catwalk cấp trường năm 4 tuổi trong hệ thống Montessori, cùng với nhiều hoạt động catwalk do trường Vinschool tổ chức trong nhiều năm. Tham gia biểu diễn MC nhí tài năng trong câu lạc bộ MC kids Club năm 5 tuổi. Tham gia cuộc thi diễn xuất năm 6 tuổi, nhập vai tác phẩm cô bé Lọ Lem, kể chuyện bằng tiếng Anh.

Thí sinh Super Idol Kids Gia Linh chung tay bảo vệ lực lượng tuyến đầu

Tham gia cuộc thi Super Kid Idols, Gia Linh mong muốn tạo cảm hứng cho các bạn nhỏ tự tin khi tham dự các chương trình lớn dù có giải hay không thì cũng là một lần các con vượt qua chính mình.