Thí sinh nói xấu Đức Phúc đổi thái độ khi đối diện anh và cái kết bất ngờ

Anh Quân 11:37 23/06/2018

Thí sinh chê bai tài năng của Đức Phúc bất ngờ nhận được 3 sự đồng ý của các Oraz để vào vòng trong.

19 thí sinh trong tổng số 21 ứng viên xuất hiện trong tập 3 của The debut – Dự án số 1 là những nhân vật cuối cùng nhận được tấm vé bước tiếp vào vòng trong cùng chương trình.

Trong tập 3 tiếp tục có nam thí sinh hoài nghi về năng lực chấm điểm của Đức Phúc và buông lời chê bai nam Oraz trong hậu trường ghi hình: “Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm còn có cái gì đó để chấm. Còn Đức Phúc chẳng có gì để chấm cả”.

Tuy nhiên, trên sân khấu dự thi, anh chàng lại có thái độ khác - mỉm cười tươi tắn và rụt rè chào hỏi Oraz, còn gọi Đức Phúc bằng anh. Thí sinh này là Phạm Hồng Phúc, anh hát Fly to the Moon một cách mộc mạc với guitar và kèn harmonica. Đức Phúc tỏ ra thích thú với phần thể hiện của thí sinh, thỉnh thoảng nam Oraz còn lẩm nhẩm hát theo một vài câu trong bài hát.

Đức Phúc quyết định lựa chọn thí sinh thông qua phần nhận xét: “Phúc đang ở trên mặt trăng để nhận xét bạn. Giọng hát của bạn mới, cách xử lý bài hát của bạn cũng rất là hay. Đặc biệt cái đoạn bạn thổi kèn mình rất ấn tượng. Bạn xử lý bài hát đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác”.

Bất đồng quan điểm với nam đồng nghiệp, Hương Tràm thẳng thắn đánh giá: “Bây giờ Phúc đưa em lên đến mặt trăng rồi, chị dìm em xuống biển, em có chịu không? Chị đã nghe những ca sĩ như Thái Trinh hát bài này từ 3, 4 năm trước rồi, cho nên nó không mới đối với chị”. Cho rằng thí sinh quá an toàn trong việc lựa chọn bài hát, ngay sau đó, nữ ca sĩ yêu cầu thí sinh phải thể hiện ngay một ca khúc khác có tiết tấu nhanh hơn.

Hồng Phúc ngay lập tức làm hài lòng Hương Tràm khi ngẫu hứng trình bày Treasure (Bruno Mars) một cách đầy năng lượng. Hương Tràm đồng thuận trao cho nam thí sinh cơ hội bước tiếp khi nhìn thấy thái độ cầu thị của anh. Đồng tình cùng Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh cũng quyết định lựa chọn Hồng Phúc. Nam thí sinh nhận được cả 3 cái gật đầu từ các cố vấn để bước tiếp.

Thí sinh Huỳnh Quốc Đạt là nhân tố xuất hiện ở những giây phút cuối của tập phát sóng đêm qua. Lựa chọn ca khúc nhận được nhiều vinh danh trong năm 2017 của nhóm nhạc Indie Ngọt – Em dạo này, cách xử lý mới mẻ, khác biệt của nam thí sinh khiến cả 3 Oraz nhấn nút chọn.

Loki Bảo Long thể hiện ca khúc tự sáng tác - Nói, trên sân khấu vòng Audition. Màn trình diễn của anh được cho là thả vào quá nhiều cảm xúc, anh hát kéo dài đến nỗi không thể giữ vững nhịp điệu tuy nhiên giọng ca trẻ vẫn nhận được sự đồng ý của các Oraz để bước vào vòng trong.

Các thí sinh tiếp theo được lựa chọn vào vòng trong là: Quang Tiến, Phan Quang, Lê Trúc Phương, Trần Bá Vương, Nguyễn Minh Trường.

Theo Tây Trán/ Vietnamnet

Loading...