Thí sinh "Giọng ải giọng ai" có "tông điếc" khiến mọi người "sốc" toàn tập dù được ví thần thái như Hương Tràm.

Phuong Thao 23:45 04/08/2018

Cô gái làm cây cảnh để bàn có khuôn mặt xinh đẹp bước lên sân khấu và "phá nát" bản hit "Cùng Anh" của Ngọc Dolil trong sự "chết lặng" của ban bình luận.

Đến với vòng 2 của "Giọng ải giọng ai" tập 2 - mùa 3, những giọng ca bí ẩn biểu diễn hát nhép miệng trực tiếp trên sân khấu để các khách mời dự đoán.

Cô gái streamer chọn nhép ca khúc Aoi usagi của Tetsuro Oda và Emi Makiho. Trấn Thành khẳng định bạn này hát hay vì có nhịp rất chắc. Trường Giang phân tích khi hát cô gái không thể hiện điều gì cả, có thể có 2 lí do, hoặc sợ thể hiện quá sẽ lộ, hoặc vì cô nàng tự tin về giọng hát của mình nên không cần thể hiện nhiều.

Anh chàng nhân viên khu trượt tuyết nhép trên nền nhạc ca khúc Quan trọng là thần thái của Only C và Karik với khuôn mặt cực "thần thái" và sự hỗ trợ của hai vũ công. Hoàng Yến Chibi vẫn tin tưởng anh chàng hát hay. Riêng Trấn Thành cho biết thần thái của anh ta đã mách bảo rằng anh ta hát banh nóc". Trường Giang cũng đồng ý với ý kiến này.

Nhân viên bán giày dép nhép ca khúc "Đồi hoa mặt trời" của Hoàng Yến Chibi khiến nữ ca sĩ vô cùng thích thú. Cô nàng cho rằng thí sinh hát bài của mình nên sẽ hát hay. Thuận Nguyễn nhận định bạn này có thể hát hay nhưng không phải hát nhạc trẻ, nhận xét này đã cùng lúc nhận được sự tán đồng của Trường Giang và Trấn Thành. Diệu Nhi nhận xét thí sinh hát không hay vì khi hát bị dính lưỡi.

Một thí sinh khác là anh chàng bán điện thoại bước lên sân khấu hát nhép ca khúc Không còn mùa thu. Trường Giang và Trấn Thành đều nhất trí đây là giọng hát không hay. Hoàng Yến Chibi lại cho rằng anh chàng này hát hay vì cách cầm mic đưa lên rất giống ca sĩ. Trấn Thành chỉ ra lúc hát thực chất thí sinh đang canh để vào nhạc chứ thật ra không biết nhịp. Khi quay qua hỏi ý kiến của Gin, Trấn Thành nhận lại sự ngơ ngác như "từ trên trời rơi xuống" của nam ca sĩ. Quá thất vọng, "A Xìn" tiếp tục tìm sự ủng hộ từ Diệu Nhi thì nhận được câu trả lời: "Thật sự em nghĩ là hát hay, tại vì tất cả những gì anh nói là sai lầm" khiến nam danh hài suy sụp thật sự.

Cô nàng làm cây cảnh để bàn nhép Cánh hoa tàn của Huơng Tràm một cách điêu luyện. Hoàng Yến đoán thí sinh hát dở vì vào không đúng nhịp, cách diễn cũng bị "over" quá. Trường Giang chỉ ra cách vào bài của cô gái là do nhớ chứ không phải vào nhịp tự nhiên. Trấn Thành cũng nhận thấy thí sinh cầm micro che hết mặt để người khác không thể thấy cô nàng nhép vì sợ lộ. Diệu Nhi phản bác cho rằng cô nàng này hát hay vì có cách lấy hơi lên giống những người hát hay. Suy luận này của Diệu Nhi đã khiến Trấn Thành, Trường Giang hết sức "bức xúc" vì mâu thuẫn hoàn toàn với lập luận "hát hay lấy hơi xuống bụng" trước đó của cô nàng. Sau 1 phút hội ý, đội Gin Tuấn Kiệt chọn giọng ca bí ẩn số 6, đội Hoàng Yến Chibi chọn giọng ca bí ẩn số 5. 

Một "mỹ nữ" xinh đẹp làm cây cảnh để bàn có khuôn mặt xinh đẹp bước lên sân khấu và "phá nát" bản hit "Cùng Anh" của Ngọc Dolil trong sự "chết lặng" của Ban bình luận. Cô nàng cho biết mình là Cherry Quỳnh, đang là người mẫu ảnh và kinh doanh tự do.

Nam thí sinh đeo mặt nạ đầy bí ẩn thể hiện ca khúc "Sự thật sau một lời hứa" của Chi Dân với giọng hát truyền cảm khiến mọi người bất ngờ. Anh chàng tên là Văn Thuận, hiện đang là diễn viên đúng như nghi vấn của Thuận Nguyễn trước đó. Đội Gin Tuấn Kiệt ghi điểm ở vòng này, cân bằng tỉ số với đội Hoàng Yến Chibi.

Video: Thí sinh được ví như Hương Tràm khiến giám khảo hoảng hồn vì giọng hát "tông điếc":

Theo Phương Thảo/Infonet