Thí sinh đạo nhạc của The Debut: "Muốn thử cảm giác như Sơn Tùng, thử bị người ta nói thì sẽ ra sao!"

Mỹ Linh 04:11 25/07/2018

Thí sinh Trần Văn An sẽ chính thức dừng chân tại "The Debut - Dự án số 1" sau khi thừa nhận mình đạo nhạc và chia sẻ mình muốn có cảm giác như Sơn Tùng M-TP.

Trước phản ứng của cộng đồng mạng dành cho trường hợp thí sinh Trần Văn An với "nghi án đạo nhạc" trong tập phát sóng thứ 6 của chương trình truyền hình thực tế "The Debut - Dự án số 1", nhà sản xuất tiếp tục có những chia sẻ mới nhất sau khi trò chuyện cùng nam thí sinh.

Theo đó, đại diện nhà sản xuất cho biết: "Chúng tôi đã có buổi làm việc với thí sinh Trần Văn An để xác định rõ có hay không việc đạo nhạc trong phần thi phát sóng ở tập 6 của thí sinh này. Qua buổi làm việc giữa thí sinh Trần Văn An và nhà sản xuất Quang Huy, An đã có xác nhận với nhà sản xuất về việc có đạo nhạc. Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, đạo nhạc không thể được xem là một hành động đúng. Theo đó, thí sinh Trần Văn An sẽ dừng cuộc chơi, diễn biến này sẽ có trong tập phát sóng thứ 8 của chương trình vào 21h tối thứ 6 tuần này, 27/7/2018 trên kênh VTV3".

Thí sinh đạo nhạc của The Debut: Muốn thử cảm giác như Sơn Tùng, thử bị người ta nói thì sẽ ra sao! - Ảnh 2.

Nhà sản xuất Quang Huy chia sẻ thêm: ""The Debut – Dự án số 1" là một format truyền hình thực tế để tìm kiếm và sàng lọc những tài năng mới cho thị trường giải trí tương lai của Việt Nam. Mỗi thí sinh như một nhân vật và mỗi diễn biến như một bài học dành cho khán giả trẻ. Ở sân chơi này, luật chơi là luật chơi, đạo nhạc là đạo nhạc, không đạo nhạc là không đạo nhạc, không thể lẫn lộn tại "The Debut". An đã thừa nhận mình đạo nhạc, chúng tôi đánh giá cao thái độ của Trần Văn An vì đây là một quyết định trung thực hiếm hoi. Tuy vậy, An buộc phải dừng chân tại sân chơi này để đảm bảo tính công bằng cho các thí sinh còn lại. Bạn ấy sẽ lại chinh phục ước mơ của mình ở một thời điểm khác trong một cơ hội khác".

Thí sinh Trần Văn An cũng bộc bạch suy nghĩ của mình: "Em không có ý định chiêu trò hay tạo scandal gì cả. Nhưng không hiểu sao trong đầu em lại nổi lên ý định muốn thử cảm giác đó. Em nhìn những tấm gương như Sơn Tùng chẳng hạn, xem thử bị người ta nói như thế thì sẽ ra sao. Em nghĩ là em hiểu sai về chuyện của Sơn Tùng. Sơn Tùng là người truyền cảm hứng, ý em không phải chuyện xấu kia, nhưng e là nhiều người hiểu sai cách thức, hiểu đó là phương pháp, hay nói thẳng ra là chiêu trò hay gì đó. Nếu hôm nay em không nói rõ ra thì về nhà em sẽ không được thoải mái. Em chỉ muốn nói là em đã thật sự cố tình làm sai ở vòng thi vừa rồi".

Thí sinh đạo nhạc của The Debut: Muốn thử cảm giác như Sơn Tùng, thử bị người ta nói thì sẽ ra sao! - Ảnh 4.

Trần Văn An chia sẻ mình muốn có cảm giác như đàn anh Sơn Tùng

Video The Debut: Trần Văn An thừa nhận đạo nhạc:

Theo QuangMT/ Trí thức trẻ