Thí sinh ảo thuật của "Got Talent" gây kinh ngạc khi lừa khán giả bằng livestream

Mỹ Linh 20:36 27/06/2018

Tiết mục của thí sinh "America's Got Talent" khiến cả trường quay kinh ngạc.

Rob Lake là thí sinh xuất hiện trong tập mới nhất của "America's Got Talent 2018". Anh chàng mang đến một tiết mục khá thú vị.

Sau khi mời khán giả, Rob livestream rời khỏi sân khấu

Đầu tiên, Rob mời rất nhiều khán giả lên sân khấu để hỗ trợ cho tiết mục của mình, sau đó, 2 nữ siêu mẫu Heidi Klum & Tyra Banks cũng nhiệt tình tham gia vào phần thi này. Hoàn thành công đoạn khách mời, Rob cầm một chiếc điện thoại để livestream cảnh mình rời khỏi sân khấu và đi sang một khán phòng trống không có người. Mọi hành động của Rob đều được chiếu lên 2 màn hình đặt 2 bên sân khấu.

Phần hồi hộp nhất bắt đầu diễn ra khi 2 trợ lý Rob đưa đoàn khán giả đi vòng quanh sân khấu. Sau đó, Heidi & Tyra được đưa lên một bục cao, một người đàn ông ngồi ngay dưới tấm bục, còn một người sẽ đứng bên trong tấm vải che do 2 nữ siêu mẫu cầm.

Khi Rob đếm 3,2,1, màn hình livestream vụt tắt, tấm vải rơi xuống, anh chàng bất ngờ xuất hiện trong sự kinh ngạc của rất nhiều người, từ Tyra, Heidi đến Mel B. Đây là một tiết mục kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới để "đánh lừa" người xem.

Đoàn người chuẩn bị đi vòng quanh sân khấu

Rob bất ngờ xuất hiện khi màn hình vụt tắt

 Màn ảo thuật gây kinh ngạc của Rob Lake

Theo Angus/ Trí thức trẻ

Loading...