Thí sinh 'Anh chàng độc thân' chủ động rút lui sau ồn ào hẹn hò đồng tính

Mỹ Linh 23:02 26/09/2018

au ồn ào sự việc 2 cô gái Trúc Như và Minh Thư yêu nhau tạiThe Bachelor Vietnam - Anh chàng độc thân, mới dây cô gái còn lại của chương trình là Trúc Như cũng chủ động xin phép rời khỏi cuộc chơi.

Thí sinh 'Anh chàng độc thân' chủ động rút lui sau ồn ào hẹn hò đồng tínhTập 7 của "Anh chàng độc thân - The Bachelor Vietnam" bắt đầu bằng buổi hẹn hò nhóm với thử thách đá bóng trên sân cỏ nhân tạo. Team đỏ bao gồm Trúc Như – Quỳnh Như và Kiều Trang sẽ tranh tài cùng đội xanh là Thuỳ Dương – Gia Hân và Vân Nhi.Thí sinh 'Anh chàng độc thân' chủ động rút lui sau ồn ào hẹn hò đồng tínhVới chiến thuật và sức khoẻ tốt hơn, đội đỏ đã chiến thắng thuyết phục trước đội xanh. Phần thưởng cho các thành viên là một buổi tiệc ngọt ngào lãng mạn trên biển trong ánh nến, lửa trại.Thí sinh 'Anh chàng độc thân' chủ động rút lui sau ồn ào hẹn hò đồng tínhSáng hôm sau, Gia Hân và Quốc Trung đã có buổi hẹn hò trên biển khi cả hai cùng tham gia trò chơi dù lượn trên biển. Tại đây, Quốc Trung thừa nhận Gia Hân thực sự phù hợp với mình bất chấp tuổi tác hơn kém nhau 16 tuổi. Gia Hân cũng nói rằng cô bị ấn tượng và thu hút mạnh bởi nụ cười và ánh mắt chân tình của anh chàng độc thân.Thí sinh 'Anh chàng độc thân' chủ động rút lui sau ồn ào hẹn hò đồng tínhBữa tiệc cocktail trong tập 7 khá thoải mái khi các thí sinh bắt đầu ôn những kỷ niệm với nhau, thay vì có những màn tranh cãi căng thẳng như thường lệ.

Thí sinh 'Anh chàng độc thân' chủ động rút lui sau ồn ào hẹn hò đồng tínhKhông khí buổi tiệc chỉ trở nên ồn ào khi Trúc Như đã chủ động xin dừng cuộc chơi và đề nghị Quốc Trung đừng trao hoa hồng cho mình. Trúc Như cũng cho biết rằng, tình cảm của Quốc Trung không dành cho mình và bản thân Trúc Như cũng nhận ra rằng tình cảm của mình hướng đến anh cũng không phải tình yêu.Thí sinh 'Anh chàng độc thân' chủ động rút lui sau ồn ào hẹn hò đồng tínhTrước đó, thông tin Trúc Như và một cô gái khác là Minh Thư hẹn hò khi tham gia chương trình nhận được sự quan tâm lớn từ báo chí quốc tế. Trước sự bày tỏ tình cảm của Minh Thư dành cho mình, Trúc Như cuối cùng đã trả lại hoa hồng cho Quốc Trung và chọn ra về cùng Minh Thư.Thí sinh 'Anh chàng độc thân' chủ động rút lui sau ồn ào hẹn hò đồng tínhTuy nhiên, sau đó, Trúc Như đã quyết định ở lại chương trình sau khi được chàng độc thân Quốc Trung thuyết phục. Đây được xem là lần đầu tiên trong lịch sử của show hẹn hò The Bachelor chứng kiến hai thí sinh nữ có tình cảm với nhau và cùng dắt tay nhau rời khỏi chương trình. Nhiều hãng thông tấn lớn như CNN, TIME đều quan tâm đến câu chuyện hai cô gái tỏ tình với nhau trong chương trình 'Anh chàng độc thân' phiên bản Việt dậy sóng dư luận.Thí sinh 'Anh chàng độc thân' chủ động rút lui sau ồn ào hẹn hò đồng tínhBên cạnh đó, Brittanya Karma cũng chủ động xin rút vì thấy Quỳnh Như và Trúc Như yêu Quốc Trung nhiều hơn mình. Nàng béo dễ thương luôn xuất hiện với nụ cười nhưng trong tập 7 này, cô đã thực sự khiến mọi người xúc động khi bày tỏ tình cảm với các thí sinh khác. Giàn giụa nước mắt, Karma nói lời từ biệt các thí sinh.

Video màn chia tay của Trúc Như:

Theo Tuấn Chiêu/ Vietnamnet