Thêm một cực phẩm "Người ấy là ai" bị tố lừa dối khán giả, chuyên gia lừa tình và tiền của nhiều cô gái?

Mỹ Linh 22:11 17/08/2020

"Người ấy là ai" vừa có thêm một cực phẩm bị "bóc phốt" lừa dối, lần này là một anh chàng đến từ mùa 2.

Dù đã lên sóng gần trọn vẹn 3 mùa nhưng "Người ấy là ai" chưa bao giờ hết hot. Không chỉ bởi những câu chuyện tình yêu, những trải lòng của các chàng trai thuộc cộng đồng LGBT hay những màn nên đôi đẹp như mơ mà còn vì những ồn ào bên lề. Có thể nói "Người ấy là ai" là chương trình truyền hình lắm thị phi bậc nhất hiện tại khi rất nhiều người chơi sau khi xuất hiện trên sóng bị "bóc phốt" từ lừa tình đến lừa tiền.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục được dịp dậy sóng khi một cực phẩm từ "Người ấy là ai" mùa 2 bị tố nói dối, lừa đảo tiền của không chỉ 1 mà nhiều cô gái. Cụ thể trong tập cuối "Người ấy là ai" mùa 2, nữ chính là Hoa hậu Tường Linh. Đến với chương trình mong muốn tìm được một nửa đích thực nhưng Tường Linh không may trao nhầm hoa cho cực phẩm đã có chủ. Sau khi Tường Linh lựa chọn sai, thật bất ngờ người đẹp vẫn được cực phẩm Tuấn Minh - chàng trai bị loại trước đó trở lại sân khấu để bày tỏ mong muốn bắt đầu mối quan hệ tìm hiểu.

Thêm một cực phẩm Người ấy là ai bị tố lừa dối khán giả, chuyên gia lừa tình và tiền của nhiều cô gái?
Tuấn Minh bên cạnh Hoa Hậu Tường Linh trong "Người ấy là ai" mùa 2.

Tuy nhiên sau khi chương trình lên sóng không lâu, Tường Linh và Tuấn Minh xác nhận cả hai chỉ là bạn bè đơn thuần, không tiến đến chuyện tình cảm. Đến hiện tại nhiều người phải chúc mừng Tường Linh vì cô nàng chỉ quyết định làm bạn bè với cực phẩm này bởi Tuấn Minh vừa bị tố không trung thực với khán giả, chuyên gia lừa tình và tiền của nhiều cô gái. 

Cụ thể một tài khoản được cho là em của bạn gái cũ Tuấn Minh vừa lên tiếng tố cáo anh chàng này là con người thích sự hào nhoáng bên ngoài, còn bên trong là 1 con người nham hiểm vụ lợi , tàn nhẫn chà đạp 1 người con gái . Người này cho rằng Tuấn Minh đã lợi dụng tình cảm của chị mình để mượn số tiền lên đến 500 triệu và chỉ trả 350 triệu, không có ý định trả thêm.

Thêm một cực phẩm Người ấy là ai bị tố lừa dối khán giả, chuyên gia lừa tình và tiền của nhiều cô gái?
Nguyên Văn tố cáo Tuấn Minh của một tài khoản trên Facebook.

Bên cạnh đó, Tuấn Minh trong thời gian quen người con gái này còn lăng nhăng tìm hiểu thêm vài cô gái khác. Lợi dụng công việc là tiếp viên hàng không, Tuấn Minh dễ dàng nói dối người yêu và thậm chí đòi kết hôn để không phải trả số tiền 150 triệu còn lại. Đồng thời anh chàng này còn không công khai người yêu với bạn bè hay trên mạng xã hội để tiện bề "tòm tem" những "mối" khác.

Ngoài ra tại thời điểm đăng ký tham gia "Người ấy là ai" mùa 2, Tuấn Minh đang có bạn gái nhưng vẫn xác nhận là màu xanh độc thân trên chương trình với mục đích "PR bản thân". Anh chàng này nhiều lần đã đòi níu kéo, hứa hẹn đủ kiểu với bạn gái nhằm nhận được sự hỗ trợ về tiền bạc.  

"Đối với anh ta không có cô gái nào được gọi là người yêu cả, tất cả đều có lợi cho anh ta mới tiếp cận lợi dụng, phụ nữ giống như bàn đạp để anh ta đi lên trong công việc ở mỗi thời điểm. Anh ta không tôn trọng bất kỳ người con gái nào cả, ích kỷ và chỉ biết bản thân mình không quan tâm cảm xúc người khác, người nào còn có lợi thì còn nâng niu còn không thì đánh bài phủ. Trong thời gian anh ta lăng nhăng nhưng chị mình vẫn tiếp tục diễn và đưa đẩy qua lại với ta xem anh ta diễn tới đâu cho tới bây giờ. Người ta nói đàn ông thì phải yêu thương phụ nữ nhưng đây có đáng là đàn ông? Có những thứ thấy vậy mà không phải vậy nên đừng vội đánh giá ai qua vẻ bề ngoài tuy vẻ ngoài hào nhoáng nhưng nhân cách sống bên trong của anh ta laị tỷ lệ nghịch và thật rẻ tiền" - Em gái của nạn nhân chia sẻ 

Thêm một cực phẩm Người ấy là ai bị tố lừa dối khán giả, chuyên gia lừa tình và tiền của nhiều cô gái?
Thêm một cực phẩm Người ấy là ai bị tố lừa dối khán giả, chuyên gia lừa tình và tiền của nhiều cô gái?
Cộng đồng mạng cũng tỏ ra bức xúc trước việc làm của cực phẩm này.

Đây không phải lần đầu tiên dàn cực phẩm của "Người ấy là ai" bị tố lừa dối khán giả. Nhiều nam thần với vẻ ngoài hào nhoáng sẵn sàng đi chinh phục các đối tượng khác nhằm mục đích kiếm lợi cho bản thân mình dù đã có một người phụ nữ bên cạnh. Hiện tại vẫn chưa rõ thực hư sự thật đằng sau ra sao. Nhưng Tuấn Minh đã khóa trang cá nhân của mình và chưa lên tiếng về vấn đề này. 

Thy Ngân, Theo Thế giới Trẻ