Thế Thịnh bất ngờ có chia sẻ ẩn ý sau khi Hương Giang kết đôi cùng CEO Matt Liu tại "Người ấy là ai"

Phuong Thao 23:33 07/08/2020

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Thế Thịnh ngay khi tập 14 "Người ấy là ai" mùa 3 với nữ chính Hương Giang vừa kết thúc khiến nhiều người không khỏi suy đoán.

Sau 2 lần ngồi ghế nữ chính "Người ấy là ai", Hương Giang cuối cùng cũng tìm được "cực phẩm" của mình. Chàng trai cô quyết định trao hoa và kết đôi là CEO người Singapore - Matt Liu, anh có 4 năm làm việc tại Việt Nam. Tấm lòng chân thành, sự chắc chắn và trưởng thành trong suy nghĩ của Matt Liu chinh phục hoàn toàn Hương Giang. Cả hai được nhận xét có tướng phu thế và rất đẹp đôi. Ngoài ra, có vẻ như Hương Giang và Matt Liu cũng đang đẩy nhanh mối quan hệ tình cảm khi liên tục bị phát hiện hẹn hò sau chương trình.

Màn nên đôi của Hương Giang và Matt Liu dù đã được dự đoán từ trước nhưng vẫn gây bùng nổ mạng xã hội. Nhiều lời chúc phúc được gửi đến cả hai. Chia sẻ trên trang cá nhân Hương Giang viết ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa "Cảm ơn anh vì đã đến", Matt Liu cũng "đánh dấu chủ quyền" khi chỉ follow mỗi bạn gái trên Instagram.

Thế Thịnh bất ngờ có chia sẻ ẩn ý sau khi Hương Giang kết đôi cùng CEO Matt Liu tại Người ấy là ai
Hương Giang cảm ơn vì Matt Liu đã đến bên cuộc đời.

Giữa lúc dân tình đang rần rần với cặp đôi Hương Giang và Matt Liu thì Thế Thịnh, người từng được "đẩy thuyền" nhiệt tình với nàng hậu có chia sẻ ẩn ý. Trên Facebook, Thế Thịnh vừa đăng tải lời trong một ca khúc của Noo Phước Thịnh: "Giờ người đang bước bên ai không phải anh. Giờ người đang say bên ai không phải anh". Khỏi phải nói nhiều người bắt đầu bàn tán hàm ý đằng sâu "status" này từ Thế Thịnh. Đa số đều nghĩ anh chàng đang hướng về Hương Giang và bày tỏ sự tiếc nuối khi người đẹp đã tìm được hạnh phúc mới. Một vài ý kiến còn trách móc Thế Thịnh rằng nếu thực sự có tình cảm với Hương Giang sau không đến chương trình bày tỏ, bây giờ hối tiếc đã muộn. 

Thế Thịnh bất ngờ có chia sẻ ẩn ý sau khi Hương Giang kết đôi cùng CEO Matt Liu tại Người ấy là ai
Thế Thịnh đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý ngay sau khi Hương Giang tìm được tình yêu tại "Người ấy là ai".

Tuy nhiên hiện tại mọi thứ chỉ đang dừng ở mức suy đoán, có thể Thế Thịnh chỉ đăng bài bâng quơ nhưng cư dân mạng lại quá đa nghi chăng?

Trước đó khi thông tin Hương Giang làm nữ chính trong 2 tập của mùa 3 "Người ấy là ai", Thế Thịnh là một trong những "cực phẩm" được mong đợi sẽ xuất hiện để chinh phục trái tim người đẹp khi cả hai có nhiều đồn đoán về chuyện tình cảm. Tuy nhiên đến cuối cùng Thế Thịnh không xuất hiện và Hương Giang cũng đã tìm được hạnh phúc bên chàng trai đến từ Singapore - Matt Liu.

Thế Thịnh bất ngờ có chia sẻ ẩn ý sau khi Hương Giang kết đôi cùng CEO Matt Liu tại Người ấy là ai
Thế Thịnh và Hương Giang từng vướng tin đồn hẹn hò.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ