The Face Việt Nam 2018: Bùng nổ với màn "chặt chém" của bộ ba Mentor quyền lực

Phuong Thao 16:40 31/08/2018

Những hình ảnh tranh cãi nảy lửa giữa 3 vị huấn luyện trên "ghế nóng" đang khiến The Face 2018 trở nên được chú ý hơn bao giờ hết dù chưa chính thức lên sóng.

Dù chương trình "The Face Vietnam 2018 - Gương mặt người mẫu Việt Nam" chỉ vừa mới khởi động được và chưa chính thức lên sóng, nhưng các vị huấn luyện viên đã thể hiện được gu thời trang đẳng cấp với sự đầu tư mạnh mẽ, cùng với đó là những màn "chặt chém" nhau không thương tiếc trên "ghế nóng". Những thí sinh tiềm năng và sở hữu vẻ đẹp nổi bật khiến các mentor phải đau đầu để lựa chọn về đội của mình. 

Mentor Thanh Hằng, người có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo các thí sinh chia sẻ: "Sẽ có rất nhiều khán giả hoài nghi về kết quả của chương trình, nhưng ở đâu có Thanh Hằng thì ở đó có sự trung thực".

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng tích cực thị phạm cho các thí sinh trong những thử thách đầu tiên. Đặc biệt khi chia sẻ về Minh Hằng, đối thủ đầy duyên nợ với mình trên "ghế nóng", Võ Hoàng Yến cho biết: "Minh Hằng được biết đến là một ca sĩ, diễn viên và cũng là gương mặt được giới trẻ biết đến. Nhưng điều đó chưa chắc có thể nói lên được về kĩ năng khi bạn ấy huấn luyện cho thí sinh của mình".

Về phía Minh Hằng, trong lần đầu tiên đảm nhận vị trí huấn luyện viên trong một chương trình về thời trang, nữ ca sĩ đã vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều từ công chúng. Trước những hoài nghi về khả năng của mình từ khán giả, Minh Hằng không giải thích nhiều mà chỉ âm thầm chuẩn bị cho những kế hoạch để chinh phục The Face. Với sự thay đổi lớn trong phong cách thời trang cũng như đầu tư kĩ lưỡng cho team, Minh Hằng hứa hẹn sẽ là một "ẩn số" thú vị của The Face năm nay, đồng thời cho mọi người biết rằng cô hoàn toàn xứng đáng ngồi vào vị trí này.

Trước những lời đánh giá từ siêu mẫu Võ Hoàng Yến, mentor Minh Hằng cho rằng Võ Hoàng Yến là một siêu mẫu sở hữu đôi chân thẳng tắp, gương mặt góc cạnh và cá tính. Chính vì vậy đây là một đối thủ đáng gờm mà team Minh Hằng phải dè chừng tại The Face.

"The Face - Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018" sẽ chính thức lên sóng từ ngày 23/9, lúc 20h50 trên kênh VTV9 và 22h10 trên kênh Hà Nội 1.

Video: Mentor "chặt chém" nhau trên "Ghế nóng" The Face:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: The Face Việt Nam