The Face 2018: Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến treo story chứa đầy ẩn ý, dân tình nóng lòng hóng "một trời drama"

Nhi Huỳnh 17:36 07/09/2018

Vừa quay xong buổi loại đầu tiên, Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến đã thi nhau mỗi người treo một story đầy ẩn tình khiến cho khán giả không khỏi tò mò.

The Face Vietnam 2018  vừa mới khởi quay tập đầu tiên nhưng có vẻ đây là một hành trình đầy sóng gió bởi vừa quay xong, khán giả đã bắt gặp Thanh Hằng có những chia sẻ đầy ẩn ý ngay trên story Instagram với nội dung có vẻ khá “đau đớn”: “Hôm nay là một ngày kinh hoàng… mạnh mẽ đó và mong manh cũng nơi đó… quá nhiều nước mắt đã rơi… thật sự đau lòng”.

Story đầy ẩn ý của Thanh Hằng sau buổi loại đầu tiên

Dòng chia sẻ đã làm cho dân tình hết sức tò mò và không ngừng suy đoán về những tình huống có thể đã xảy ra với Team của Thanh Hằng ở vòng loại đầu tiên này.

Các giả thuyết nhanh chóng được đặt ra:

Thanh Hằng “đau đớn” vì đưa thí sinh team mình vào vòng loại?

Giả thiết đầu tiên được đặt ra là team của Thanh Hằng đã không giành chiến thắng ở thử thách loại đầu tiên và cô buộc lòng phải đưa thí sinh của mình vào phòng loại. Vì vậy, có thể Thanh Hằng đã rơi nước mắt vì học trò của mình bị ra về ngay tập đầu tiên. Nhưng cũng có thể cô mừng đến rơi nước mắt vì thí sinh của đội mình được quay lại cuộc đấu sau vòng loại đầy “kinh hoàng” đó.

Hay là loại thí sinh team khác rồi đau đớn?

Giả thiết khác cũng được đặt ra vì cũng có thể Thanh Hằng chỉ tung hỏa mù như hồi đầu tháng 5 khi dân mạng đang xôn xao dự đoán về bộ 3 HLV mùa này. Còn nhớ cô đã đăng một status đầy ẩn ý: “Đừng mong – đừng chờ và đừng “câu””.

Dòng status của Thanh Hằng hồi đầu tháng 5

Nhưng cuối cùng cô vẫn trở thành một trong bộ ba quyền lực của cuộc thi này, vì vậy, có thể đây chỉ là một chiêu tung hỏa mù của Thanh Hằng. Có khả năng team của cô đã dành chiến thắng và cô đã nắm trong tay quyền loại người nhưng đáng tiếc lại phải loại người có năng lực nên cô đã đau lòng đến rơi nước mắt.

Mới đây cô lại tiếp tục đăng một status khác mà nội dung được cho là cũng xoay quanh buổi loại đầu tiên đó.

Thanh Hằng đau lòng đến không ngủ được

Điều này không chỉ làm dân tình tò mò về drama kinh hoàng diễn ra trong tập đầu tiên mà còn gây lo lắng về sức khỏe của vị HLV quyền lực này.

Người hâm mộ hết sức lo lắng cho cô

Cũng trở về sau buổi loại “đầy nước mắt” đó, Võ Hoàng Yến cũng đã có chia sẻ đầy ẩn ý trên Facebook: “Drama ngập bầu trời”.

Võ Hoàng Yến ẩn ý về một mùa “Diên Hi công lược”

Và sau đó lại một status cũng chứa đầy đau đớn. Có vẻ hai vị HLV đã hao tâm tổn lực quá rồi.

Võ Hoàng Yến cũng đau

Như vậy, hai vị HLV này đã “song kiếm hợp bích” làm cho cuộc thi này thêm nhiều điều thú vị, tò mò và làm dân tình mong ngóng không nguôi một mùa The Face đầy sóng gió mà trước mắt là thực hư về tập loại đầu tiên.

Theo Cúc Võ/Infonet

Loading...