Thầy giáo 9x kiêm người mẫu sở hữu chiều cao lí tưởng khiến hộ chị em "điêu đứng" tại "Đại chiến kén rể"

Phuong Thao 22:47 02/09/2018

Có một thân hình cao ráo và ngoại hình ưa nhìn, Tiến Anh còn chọn nghề người mẫu như một nghề tay trái khi anh có thời gian. Đặc biệt anh chàng này còn không coi trọng chuyện tuổi tác trong tình yêu.

Sau khi tác hợp cho anh chàng ảo thuật gia Hùng Trần cùng cô giảng viên người Nga – Khánh Linh thành công, ông mai Trấn Thành và bà mối Lâm Vỹ Dạ vẫn còn dở dang trọng trách với chàng quản lý trẻ Mạnh Tuấn. Tự nhận mình là một chàng trai hài hước, dễ thương nhưng Mạnh Tuấn lại từng thất bại trong cả sự nghiệp và tình yêu.

Liệu anh chàng này có thuyết phục được gia đình các cô gái để nhận được nút lựa chọn hay đành lẻ loi ra về? Một nhân vật đáng chú ý khác – thầy giáo thể dục 9X – Tiến Anh không quản ngại đường sá xa xôi từ Bắc vào Nam chỉ mong Trấn Thành nghĩ cách giúp mình thoát ế.

Với chủ đề "Thanh xuân", chàng trai mở đầu trong chủ đề này là Tiến Anh - giảng viên giáo dục thể chất kiêm người mẫu và đào tạo người mẫu nhí tại Hà Nội. Là con trai thứ trong gia đình, bố làm nghề xe ôm nhưng chàng trai tuổi 20 này không vì mặc cảm gia đình mà chùn bước. 

Bên cạnh việc học tập tại trường Đại học Thủ đô, Tiến Anh cho biết, hiện anh cũng đang tham gia giảng dạy tại trường một trường cấp 1, cấp 2 tại Hà Nội. Thừa hưởng một thân hình cao ráo và ngoại hình ưa nhìn, Tiến Anh còn chọn nghề người mẫu như một nghề tay trái khi anh có thời gian.

Từng là một cầu thủ bóng đá, Tiến Anh cũng chia sẻ mơ ước sẽ trở thành thầy giáo và mở các câu lạc bộ thể thao của riêng mình. Hơn thế, thầy giáo 9X còn đặc biệt gây chú ý với quan điểm: không có giới hạn tuổi tác trong tình yêu và tuổi tác cũng không phải là rào cản.

"Đại Chiến Kén Rể" tập 11 phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Hai (03/09) trên kênh HTV7.

Video: Thầy giáo 9x kiêm người mẫu khiến hội chị em điêu đứng:

Theo Phương Thảo/Infonet