Thật ngộ nghĩnh! Gương mặt của Mạc Trung Kiên sáng bừng trên trang bìa của tạp chí "Her World"

Phuong Thao 08:10 31/12/2018

Mạc Trung Kiên như một vị thần với gương mặt điển trai trên trang bìa tạp chí nổi tiếng "Her World", nhưng hình như có điều gì đó sai sai.

Vậy là sau nhiều "drama" dài tập, The Face Việt Nam 2018 đã "chốt hạ" một "drama" cuối với việc gọi tên Mạc Trung Kiên ở ngôi vị quán quân. Không biết anh chàng này có biết rằng mình đang bị cộng đồng mạng "ném đá" kịch liệt dù dành được chiến thắng. Đúng là không có một thành công nào không trải qua những khó khăn, thử thách nhưng với trường hợp của Mạc Trung Kiên thì hơi khác.

Hành trình của Mạc Trung Kiên tại The Face Việt Nam 2018 có lẽ quá dễ dàng, nhẹ nhàng khi anh vô cùng nhạt nhòa thậm chí là kém cỏi so với nhiều thí sinh khác nhưng thần may mắn đã mỉm cười với chàng trai này khi liên tiếp được giữ lại qua các vòng loại và đi đến chiến thắng ở vòng cuối cùng.

Với việc giành được quán quân, Mạc Trung Kiên giành được rất nhiều giải thưởng có giá trị đến MC Tùng Leo cũng đọc mệt nghỉ các giải thưởng mà nhà tài trợ dành cho quán quân. Tuy nhiên điều gây chú ý nhất vẫn là gương mặt sáng bừng của chàng trai này trên trang bìa tạp chí "Her World".

Điều này có gì đó sai sai khi ngay cả cái tên cũng đã nói lên tất cả, Mạc Trung Kiên một người đàn ông nam tính, điển trai lại chễm chệ trên trang bìa của một tạp chí chuyên dành cho phụ nữ và từ trước đến nay cũng không có nhiều và rất hiếm gương mặt nam tính xuất hiện trên trang bìa của tạp chí này.

Mạc Trung Kiên rất đẹp trai nhưng có gì đó sai sai khi xuất hiện trên một trang bìa tạp chí có phần sơ sài thế này.

Có lẽ vì quán quân là nam và việc giải thưởng là xuất hiện trên trang bìa nên dù sao thì vẫn phải cho Mạc Trung Kiên lên vị trí này thôi, BTC cũng không làm gì khác được. Thôi thì để xem Mạc Trung Kiên sẽ làm được gì với vai trò quán quân của mình để chứng tỏ bản thân cũng như đáp lại kì vọng của những người yêu mến anh.

Theo Phương Thảo/Infonet