"Thánh xéo sắc" Nam Trung nặng lời với thí sinh tại vòng casting The Face đến nỗi CĐM cũng phải phản đối.

Anh Quân 19:49 07/06/2018

Nam Trung lại tiếp tục "gây bão" tại The Face 2018 với những màn "xéo sắc" với thí sinh không thể "chua chát" hơn.

Nam Trung từng là đề tài bất tận cho những drama tại các mùa giải Vietnam’s Next Top Model, cộng đồng mạng còn đặt cho chuyên gia trang điểm này nhưng biệt danh như "thánh biểu cảm", "thánh đanh đá".

Trên cương vị ban gám khảo, Nam Trung không ngần ngại đưa ra những lời nhận xét có phần khắt khe với các thí sinh với mong muốn họ trưởng thành hơn, làm tốt hơn trong các cuộc thi

Tại The Face năm nay, Nam Trung giữ vai trò host với nhiệm vụ là người dẫn chương trình, công bố khách mời, kết quả, thử thách,… Tuy vậy, những video hậu trường từ vòng casting The Face cho thấy Nam Trung còn gay gắt với thí sinh hơn cả bộ ba cố vấn chuyên môn là Minh Hằng - Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng.

Điều này khiến nhiều người hâm mộ The Face không hài lòng.

Video Nam Trung nhận xét các thí sinh vòng casting khu vực phía Bắc

Trước những lời nhận xét có phần khó tính và khắt khe với các thí sinh tham gia vòng casting ở 2 khu vực Bắc - Nam vừa mới diễn ra. Cộng đồng mạng đã lên tiếng chỉ trích Nam Trung rằng anh đã đi quá giới hạn của vị trí host dẫn dắt chương trình.

Một vài cộng đồng mạng đã đưa ra bình luận rằng: “Nam Trung ơi là Nam Trung, Host The Face khác với Host Next Top anh ơi. Host The Face thi thoảng góp ý nhẹ nhàng thôi còn nhận xét đánh giá là của HLV. Anh mang cả cái đanh đá của anh vào làm chương trình bớt sang nhiều anh biết không?”.

 “Nếu Nam Trung làm host mình nghĩ không cần mời HLV, tại ông giành nói hết rồi”. 

Đa phần khán giả cho rằng quyền nhận xét thuộc về HLV, vì thế Nam Trung cần nhẹ nhàng, làm đúng chức trách của mình.

nam trung the face (10)

nam trung the face (8)

Cộng đồng mạng chỉ trích vì Nam Trung lại xéo xắt như trước kia

nam trung the face (7)

Tuy nhiên cũng không ít những khán giả bênh vực Nam Trung vì cho rằng anh không hề đi quá giới hạn mà đang làm đúng bổn phận của mình để giúp đỡ các huấn luyện viên tìm ra thí sinh tài năng cho chương trình. Sự có mặt của Nam Trung đã nằm trong tính toán của ban tổ chức vì anh xứng đáng với vai trò "cầm cân nảy mực"

nam trung the face (11)

nam trung the face (12)

Một số khác lại thích cách làm việc của Nam Trung

Không chỉ được biết đến là giám khảo nhiều kinh nghiệm, Nam Trung còn là nhân vật rất cá tính thường xuyên “gây bão”. Lời nhận xét của chuyên gia họ Đinh nhiều khi khiến khán giả bật cười vì rất thật và… rất đúng. Tuy đanh đá, gắt gỏng và thường xuyên quát mắng nhưng Nam Trung vẫn nhận được sự yêu thích từ các học trò và nhiều người hâm mộ nhờ sự thẳng thắn, hết mình vì thí sinh của anh.

nam trung the face (5)

nam trung the face (4)

Loạt biểu cảm của Nam Trung trong Vietnam’s Next Top Model

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet