"Thánh sún" được Ngô Kiến Huy tài trợ làm răng bị chỉ trích, tiết lộ không ngờ về 100 triệu tiền thưởng

Hoàng Hằng 15:48 13/12/2019

"Thánh sún" cho biết cô chưa nhận được số tiền thưởng 100 triệu đồng sau chương trình "Thách thức danh hài" vì lý do này.

Ngân Thảo được biết đến với biệt danh "thánh sún" khi xuất hiện với diện mạo đặc biệt trong chương trình "Thách thức danh hài", cùng với đó cô chinh phục được cả Trấn Thành, Trường Giang để mang về số tiền thưởng 100 triệu đồng. Trước hoàn cảnh khó khăn và câu chuyện hàm răng bị hư của Ngân Thảo, Ngô Kiến Huy đã ngỏ ý tài trợ để "thánh sún" làm lại hàm răng.

Trên trang cá nhân mới đây, "thánh sún" chia sẻ đoạn clip dài chia sẻ về những áp lực sau cuộc thi "Thách thức danh hài", cũng như trả lời hầu hết những thắc mắc của khán giả về mình trong thời gian qua. Theo đó, Ngân Thảo phủ nhận việc Ngô Kiến Huy lợi dụng sự nổi tiếng của cô sau chương trình để quảng cáo. Cô cho biết, nam ca sĩ giữ lời hứa và đã tài trợ 100% chi phí làm lại răng cho mình.

Trước những câu hỏi về số tiền thưởng 100 triệu đồng ở "Thách thức danh hài", Ngân Thảo cho biết hiện tại cô vẫn chưa nhận được số tiền này vì ngay từ đầu đã ký hợp đồng với chương trình sẽ nhận thưởng vào 1 năm sau khi chương trình được lên sóng.

Thánh sún được Ngô Kiến Huy tài trợ làm răng bị chỉ trích, tiết lộ không ngờ về 100 triệu tiền thưởng

Diện mạo mới của Ngân Thảo sau khi được Ngô Kiến Huy tài trợ làm lại hàm răng.

Ngoài sự ủng hộ, động viên, Ngân Thảo cũng nhận nhiều bình luận tiêu cực. Nhiều ý kiến cho rằng cô giả tạo, khóc lóc, kể khổ trên sóng truyền hình nhưng sau đó lại ăn mặc lồng lộn, sexy, ăn nói lanh lẹ khi livestream. Ngân Thảo nghẹn ngào chia sẻ: "Tôi khóc vì tủi thân khi nhắc đến chuyện học. Tôi là một người ham học nhưng phải bỏ học do điều kiện gia đình. Ngoài ra, nhắc về cha hay mẹ tôi cũng buồn vì mẹ bệnh, cha mất sớm. Tôi tủi thân rất nhiều, mọi người cũng không hiểu hết được những gì tôi phải chịu đựng. Nếu khó khăn về tiền bạc tôi cũng có sợ giúp đỡ của phía nội, ngoại, nhưng nỗi đau mất cha, phải bỏ học sớm... thì không ai có thể san sẻ được. Tôi khóc không phải để than khổ mà vì chạm đến nỗi đau và cảm xúc của mình".

Về việc ăn nói lanh lẹ, ăn mặc sexy, Ngân Thảo cho biết, trước khi tham gia "Thách thức danh hài" ra sao thì cuộc sống hiện tại vẫn vậy. Cô cho biết, bản thân không thể ăn mặc luộm thuộm hay nói chuyện ngu ngơ... khi làm công việc buôn bán quần áo online. "Nếu đã muốn từ chối điều đó, tôi đã xoá hết những clip livestream hay hình ảnh ăn mặc sexy trước đây trên Facebook. Thay vào đó là hình ảnh quê mùa, hiền hậu, chân chất để mọi người thương em hơn. Nếu tôi là người gian manh tôi đã xoá hết rồi, không để mọi người bắt lỗi mình đâu" - Ngân Thảo bộc bạch.

Thánh sún được Ngô Kiến Huy tài trợ làm răng bị chỉ trích, tiết lộ không ngờ về 100 triệu tiền thưởng Ngân Thảo bị tố giả tạo khi tham gia chương trình "Thách thức danh hài".

Thánh sún được Ngô Kiến Huy tài trợ làm răng bị chỉ trích, tiết lộ không ngờ về 100 triệu tiền thưởng

Những hình ảnh xinh đẹp, ăn mặc gợi cảm trước đó của Ngân Thảo gây tranh cãi vì khác xa với sự chân chất trên sóng truyền hình.

Sau cùng, Ngân Thảo gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã yêu thương, ủng hộ cô trong thời gian vừa qua. Về cuộc sống hiện tại, "thánh sún" cho biết cô bận rộn hơn rất nhiều khi phải quay hình cho một số chương trình khác và vẫn trở lại với công việc buôn bán online, chăm sóc ông và mẹ đang bị bệnh. 

Theo Thương Đặng/Dân Việt