Thanh niên Hà Nội hẹn hò không trả tiền 3 tô phở cho bạn gái: 'Tôi bủn xỉn hay bạn ngu học?'

Mỹ Linh 23:00 23/05/2019

Từ ngày tập phát sóng của 'Bạn muốn hẹn hò?' được chia sẻ, trang cá nhân của thanh niên này hoạt động sôi nổi hẳn, thậm chí, anh chàng còn liên tục đăng status khiêu khích cộng đồng mạng.

Nguyễn Đức Cảnh (27 tuổi, Hà Nội) đang là tâm điểm chú ý của thành viên mạng với những phát ngôn thẳng thắn về tình phí khi yêu. Theo quan điểm của chàng trai này, khi mới gặp mặt, chưa có ấn tượng gì với nhau thì không cần phải trả tiền. Cùng với những quan điểm bất đồng đến từ người được ghép đôi đã khiến Cảnh rạch ròi khẳng định sẽ không trả tiền 3 bát phở khi cô gái ăn 2 bát.

Vài ngày sau khi chương trình Bạn muốn hẹn hò? có sự góp mặt của Đức Cảnh và Ngân Kỳ được phát sóng, người ta nhận thấy anh chàng này thường xuyên đăng tải những dòng status ẩn ý, nhằm khơi gợi sự tò mò của dân mạng.

Mới đây nhất, Cảnh viết trên trang cá nhân: 'Cuộc sống mà, cái nhóm mà 5k trà đá cũng chia tiền sòng phẳng thì bảo cái bọn lần nào cũng tranh nhau trả tiền là bọn ngu học, còn cái nhóm lúc nào cũng tranh nhau trả tiền thì bảo cái bọn chia tiền là bủn xỉn.

Vậy cuối cùng là tôi bủn xỉn hay là bạn ngu học? Chuyện này chắc chỉ có trời biết, đất biết, tôi biết, bạn biết và facebook biết thôi'.

Thanh niên Hà Nội hẹn hò không trả tiền 3 tô phở cho bạn gái: Tôi bủn xỉn hay bạn ngu học?

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của thanh niên Hà Nội và lùm xùm 3 bát phở.

Ngay lập tức, dòng trạng thái này đã nhận về rất nhiều bình luận của dân mạng. Thậm chí, một số người cho rằng anh chàng Hà Nội này đang cố tình câu tương tác hòng để sự việc không bị chìm xuống.

Cảnh từng chia sẻ, anh đang làm môi giới bất động sản, việc bất ngờ được nổi tiếng khiến anh khá thích thú. 'Thực sự mà nói, cuộc sống của mình không có gì thay đổi nhiều, nhưng mình mong sự việc được chìm xuống nhanh quá, vì biết đâu đây là cơ hội cho mình thì sao?' - chàng trai trả lời phỏng vấn.

Thanh niên Hà Nội hẹn hò không trả tiền 3 tô phở cho bạn gái: Tôi bủn xỉn hay bạn ngu học?

Thanh niên Hà Nội hẹn hò không trả tiền 3 tô phở cho bạn gái: Tôi bủn xỉn hay bạn ngu học?

Những phát ngôn của Cảnh trên sóng truyền hình khiến dân mạng 'dậy sóng'.

Trên trang cá nhân, Cảnh kêu gọi mọi người nếu muốn góp ý thì hãy thể hiện quan điểm một cách lịch sự, không nên dùng từ ngữ khiếm nhã hay văng tục.

Hiện tại, chàng trai này vẫn liên tục đăng status, thậm chí là livestream nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo Đ.P/ Baodatviet