Tập 1 The Face: Thanh Hằng dùng "mỹ nhân kế" nhưng vẫn đại bại dưới tay Minh Hằng vì lí do không ai ngờ

Phuong Thao 22:09 30/09/2018

Đến với The Face 2018 với mong muốn được sống lại những năm tháng trước đây của mình, Trương Thanh Long trở thành "đối tượng" nhắm đến của 2 vị mentor Thanh Hằng và Minh Hằng.

Sức nóng của chương trình The Face Vietnam 2018 thật sự lan tỏa mạnh mẽ đến đông đảo người hâm mộ. Chính vì thế, ngày lên sóng của chương trình càng được đặt nhiều sự kỳ vọng và chờ đợi. Mới đây nhất, vào tối chủ nhật, ngày 30.09 tập 1 của chương trình The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam đã chính thức được trình chiếu, rất nhiều những cung bậc cảm xúc đã được đong đầy. Cùng với những khoảnh khắc nhìn lại ấn tượng của vòng casting 2 miền Nam Bắc trước đó, khán giả đã được xem những diễn biến hấp dẫn với những màn tranh cãi, giành giật thí sinh quyết liệt giữa 3 vị huấn luyện viên (HLV) quyền lực trong vòng chọn đội (Pick team). Top 15 thí sinh xuất sắc nhất bước vào ngôi nhà chung của The Face Vietnam 2018 đã chính thức lộ diện.

Cuộc chiến không khoan nhượng diễn ra ngay tại vòng casting, các thí sinh đã phải trải qua 3 phần thi, lần lượt: catwalk tự do – đánh giá tổng quan về vóc dáng, gương mặt; catwalk giấu mặt - tập trung đánh giá hình thể; chụp hình mặt mộc - chú trọng đến gương mặt tự nhiên của thí sinh. Bám rất sát format gốc, chương trình The Face Vietnam 2018 phần nào dành được thiện cảm từ khán giả yêu mến series chương trình về nghề người mẫu quảng cáo hiện đang rất ăn khách này.

The Face 2018 đã thu hút rất nhiều thí sinh với nhiều phong cách đa dạng và nổi bật từ ngoại hình đến khuôn mặt. Trong số đó Trương Thanh Long là một trong những thí sinh nhận được sự chú ý đặc biệt từ 3 vị mentor và nhiều thí sinh khác khi ai cũng xem thí sinh này là đối thủ nặng kí của mình.

Xuất sắc vượt qua vòng catwalk giấu mặt và chụp ảnh mặt mộc, Trương Thanh Long bước vào vòng chọn team với sự đồng thuận của 2 vị mentor Thanh Hằng và Minh Hằng. Và để "chiêu dụ" nam thí sinh này về đội của minh, "song Hằng" đã phải đem hết sự quyến rũ của mình ra để thể hiện trước Trương Thanh Long.

Với Minh Hằng, nữ ca sĩ cho rằng mình là người có cảm xúc giống Trương Thanh Long, chính vì vậy khi về cùng một đội thì cả hai sẽ "cùng khóc" vì nam thí sinh này đã rất xúc động khi chia sẻ về câu chuyện của mình trước các mentor.

Ngồi trên ghế nóng, Thanh Hằng chứng tỏ bản lĩnh của một “chị Đại” tại cuộc chơi năm nay: vừa quyền lực, vừa bí ẩn, quyết liệt nhưng bình tĩnh. Và tất cả những gì Thanh Hằng mang đến cho thí sinh là cảm giác tin tưởng đi cùng ngưỡng mộ. Đó là
lý do Thanh Hằng luôn thắng thế trong các trận đấu giành thí sinh về đội mình, trừ một trường hợp gây bất ngờ nhất là Trương Thanh Long, khi thí sinh này chọn về đội của HLV khác.

Cuối cùng Trương Thanh Long đã quyết định về với đội của mentor Minh Hằng sau những suy nghĩ đầy kĩ lưỡng. Vậy là team của Minh Hằng đã có thêm một "Gà chiến" cực kì tiềm năng và nặng kí để chiến đấu với 2 vị mentor còn lại.

Video: Minh Hằng và Thanh Hằng giành thí sinh Trương Thanh Long:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...